งานคีย์ข้อมูลภาษาญี่ปุ่น

งานคีย์ข้อมูลภาษาญี่ปุ่น คีย์ข้อมูลลงในระบบ Part Time 500 บาท/วัน

งานคีย์ข้อมูลภาษาญี่ปุ่น คีย์ข้อมูลที่ได้รับลงในระบบ จ้างชั่วคราว Part Time 500 บาท/วัน เปิดรับสมัครบุคคลทั่วไป หรือนักศึกษาที่ต้องการฝึกงาน ทำงานพิมพ์เอกสาร คีย์ข้อมูลภาษาญี่ปุ่นลงในระบบ รับเฉพาะบุคคลที่มีความรู้ด้านภาษาญี่ปุ่น สามารถพิมพ์ได้รวดเร็ว และมีความรู้ภาษาญี่ปุ่น ระดับ N4 ขึ้นไป สมัครงานด้วยตนเองที่ บีพีโอ...
Cafe of Desserts

Cafe of Desserts รับสมัครพนักงาน บาริสต้า / เบเกอรี่ ( Part Time )

Cafe of Desserts เปิดรับสมัครพนักงานชั่วคราว ในตำแหน่ง พนักงานบาริสต้า และพนักงานเบเกอรี่ ประจำสาขา ( Part Time ) รับวุฒิ ม.3 ขึ้นไป อายุไม่เกิน 30 ปี ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ แต่ขอคนที่สามารถทำงานตามกะ...
ผลิตภัณฑ์แผ่นแปะสิว AcneQ

ผลิตภัณฑ์แผ่นแปะสิว AcneQ รับสมัครพนักงาน PC Part Time แนะนำสินค้า

ผลิตภัณฑ์แผ่นแปะสิว AcneQ รับสมัครพนักงาน PC Part time แนะนำสินค้าประจำบูธ รับเฉพาะเพศหญิงเท่านั้น วุฒิ ปวช. ขึ้นไป ขอคนที่มีทักษะการสื่อสารที่ดี สามารถนำเสนอสินค้าได้ ทำงานที่ EVEANDBOY ระหว่างวันที่ 16 -...
Operation Staff

Operation Staff รับสมัครงานชั่วคราวเตรียมเอกสาร บันทึกข้อมูล Part Time

Operation Staff รับสมัครพนักงานชั่วคราว ทำงานเตรียมเอกสาร จัดเรียงเอกสาร และบันทึกข้อมูลต่างๆ ลงในระบบ Part Time รับวุฒิ ปวช. ขึ้นไป สาขาการเงิน บัญชี หรือสาขาวิชาที่เกี่ยวข้อง งานนนี้ขอคนที่สามารถออกปฎิบัติงานนอกสถานที่วันเสาร์-อาทิตย์ได้ สำหรับผู้สนใจโทรนัดหมายล่วงหน้าก่อนเข้ามาสัมภาษณ์งาน Operation Staff...
งานจัดเตรียมผลไม้ ชั่วคราว

งานจัดเตรียมผลไม้ ปอก หั่น ผลไม้ และบรรจุใส่ถุง Part Time 325 บาท/วัน

งานจัดเตรียมผลไม้ ชั่วคราว คัดแยก ปอก หั่น ผลไม้ และบรรจุใส่ถุง Part Time จ่ายค่าจ้าง 325 บาท/วัน เปิดรับสมัครเพียง 15 อัตรา ไม่จำกัดเพศ อายุไม่เกิน 45...
มัทสึโมโตะ

มัทสึโมโตะ รับสมัครพนักงานชั่วคราว Part Time 400 บาท / วัน

มัทสึโมโตะ ร้านเพื่อสุขภาพเเละความงามอันดับ 1 ของญี่ปุ่น พร้อมสินค้านำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นมากกว่า 2,000 รายการ กำลังเปิดรับสมัครพนักงานชั่วคราว Part Time สำหรับผู้สมัครที่มีทักษะความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษ และญี่ปุ่น จะพิจารณาเป็นพิเศษ สมัครงานด้วยตนเองที่ ร้านมัทสึโมโตะ ทุกสาขาใกล้บ้าน มัทสึโมโตะ Matsumoto รายละเอียดงาน - พนักงานชั่วคราว ( Part Time...
โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง

โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง รับสมัครพนักงานประจำ Part Time / Full Time

โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง ผู้นำธุรกิจและผู้สร้างตำนานโรงเบียร์ เปิดรับสมัครพนักงานเสิร์ฟ / พนักงานบาร์ / พนักงานยกอาหาร Part Time / Full Time ประจำสาขา พระราม 3, รามอินทรา และแจ้งวัฒนะ ใกล้สาขาไหนสมัครที่สาขานั้น...
พนักงานก่อสร้าง จ่ายรายวัน

พนักงานก่อสร้าง งาน Part Time จ่ายค่าจ้างรายวัน สี่พระยา-บางรัก

พนักงานก่อสร้าง งาน Part Time จ่ายค่าจ้างรายวัน ซีคอน ผู้บุกเบิกธุรกิจก่อสร้างบ้านและอาคาร ต้องการรับสมัครพนักงานชั่วคราวรายวัน ทำงานด้านงานก่อสร้าง ซ่อมแซมบ้านที่อยู่อาศัย ระบบน้ำไฟ, ทาสี, งานกันซึม และงานอื่นๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย สมัครงานด้วยตนเองที่ บริษัท ซีคอน จำกัด...
นักศึกษาฝึกงานดูแลข้อมูลเอกสาร

นักศึกษาฝึกงานดูแลข้อมูลเอกสาร Part Time Exhibition Marketing Trainee

นักศึกษาฝึกงานดูแลข้อมูลเอกสาร Part Time Exhibition Marketing (Trainee) จำนวน 1 อัตรา รับสมัครนิสิต / นักศึกษา ชั้นปีที่ 3 - 4 สาขาอุตสาหกรรมไมซ์ (MICE)...
พนักงานบรรจุสินค้ารายวัน

พนักงานบรรจุสินค้ารายวัน Part Time ซอยลาซาล ใกล้โรงพยาบาลศิครินทร์

พนักงานบรรจุสินค้ารายวัน Part Time ทำงานที่ซอยลาซาล ใกล้โรงพยาบาลศิครินทร์ 80 อัตรา (งาน part time รายวัน) จ่ายค่าจ้าง 450 - 500/วัน รับสมัครทุกเพศ ทุกวัย ที่มีอายุไม่เกิน...
TrueCoffee ซินเสียนเยอะเป้า

TrueCoffee ซินเสียนเยอะเป้า รับสมัครพนักงานบาริสต้า Part Time

TrueCoffee ซินเสียนเยอะเป้า รับสมัครพนักงานบาริสต้า Part Time ประจำสาขา เปิดรับทุกเพศ ทุกวัย ที่มีใจรักในงานบริการ และชื่นชอบกาแฟ งานนี้ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ เพราะมีการอบรมฝึกสอนงานให้ แต่ขอคนสามารถทำงานต่อเนื่องได้อย่างน้อย 4 เดือนขึ้นไป สมัครงานด้วนตนเองที่ TrueCoffee สาขาซินเสียนเยอะเป้า ตั้งแต่เวลา 9.00...
งานพิมพ์จัดเก็บเอกสาร

งานพิมพ์จัดเก็บเอกสาร พนักงาน Part time / นักศึกษาทำงานช่วงปิดเทอม

งานพิมพ์จัดเก็บเอกสาร พนักงาน Part time / นักศึกษาทำงานช่วงปิดเทอม ทำเกี่ยวกับ งานพิมพ์ งานจัดเก็บเอกสาร MS Office Excel, Word, Powerpoint และงานอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง จำนวน 2 อัตรา...
พนักงานขายหนังสือแจ่มใส

พนักงานขายหนังสือแจ่มใส ทำงาน Part Time ที่ ร.ร.สวนกุหลาบ นนทบุรี

พนักงานขายหนังสือแจ่มใส ทำงาน Part Time ขายหนังสือในเครือสำนักพิมพ์แจ่มใส ที่ โรงเรียนสวนกุหลาบ นนทบุรี ระหว่างวันที่ 25 - 29 มิ.ย. 61 รับเฉพาะเพศหญิงเท่านั้น อายุไม่เกิน 30 ปี ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา...
งานพาร์ทไทม์สื่อสารภาษาจีน

งานพาร์ทไทม์สื่อสารภาษาจีน เซ็นทรัลเฟสติวัล Part Time 750 บาท/วัน

งานพาร์ทไทม์สื่อสารภาษาจีน ทำงานที่ คลับ 21 สาขาเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช Part Time 750 บาท/วัน เปิดรับบุคคลทั่วไป บุคลิกภาพดี มีทักษะการสื่อสารภาษาจีนกลางได้ดี ยินดีรับนักศึกษาที่กำลังเรียนในคณะ / สาขาเกี่ยวกับภาษาจีนหรือสาขาที่เกี่ยวข้อง สำหรับผู้สนใจ สมัครงานด้วยตนเองที่ คลับ...
HonAji Ramen

HonAji Ramen รับสมัครพนักงานพาร์ทไทม์ ประจำสาขาพาราไดซ์ พาร์ค

HonAji Ramen ต้นตำรับราเมนรสแท้ จากเมืองนาโกย่า ประเทศญี่ปุ่น เปิดรับสมัครพนักงานพาร์ทไทม์ ประจำสาขาพาราไดซ์ พาร์ค ในตำแหน่ง พนักงานบริการ พนักงานครัว และแคชเชียร์ จ่ายค่าจ้างชั่วโมงละ 55 บาท สำหรับผู้สนใจ สมัครงานด้วยตนเองที่ ฮองอะจิ...
งานชั่วคราวรายชั่วโมง

งานชั่วคราวรายชั่วโมง Part Time สตาร์บัคส์คอฟฟี่ สาขาต่างจังหวัด

งานชั่วคราวรายชั่วโมง (ต่างจังหวัด) สตาร์บัคส์คอฟฟี่ Starbucks Coffee ผู้ค้าปลีกกาแฟคั่วพิเศษระดับพรีเมียร์ เปิดรับสมัครพนักงานประจำร้านรายชั่วโมง Part Time ในพื้นที่ต่างจังหวัด หลายอัตรา สำหรับผู้สนใจสมัครงานด้วยตนเองที่ ร้านสตาร์บัคส์คอฟฟี่ Starbucks Coffee ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ งานชั่วคราวรายชั่วโมง (ต่างจังหวัด) ลักษณะงาน ให้บริการเครื่องดื่มกาแฟและสินค้า ...
มานิตาเวดดิ้ง

มานิตาเวดดิ้ง รับสมัครพนักงานประจำร้าน และนักศึกษาฝึกงาน Part Time

มานิตาเวดดิ้ง (MANITA WEDDING) รับสมัครพนักงานประจำร้าน และนักศึกษาฝึกงาน Part Time ทำงานคีย์ข้อมูล ตอบคำถามลูกค้าทางออนไลน์ แนะนำ ให้คำปรึกษา เกี่ยวกับสินค้าการ์ดแต่งงาน ยินดีรับนักศึกษาที่กำลังศึกษาระดับปริญญาตรี สำหรับผู้สนใจสมัครงานด้วยตนเองที่ Manita Wedding มานิตาเวดดิ้ง (MANITA WEDDING) รายละเอียดของงาน ...
แม็คโครลาดพร้าว

แม็คโครลาดพร้าว รับสมัครพนักงานนับสต๊อกสินค้า Part Time 350บาท/วัน

แม็คโครลาดพร้าว รับสมัครพนักงานนับสต๊อกสินค้า (จ้างชั่วคราว) Part Time 350บาท/วัน งานพาร์ทไทม์ นับสต๊อกสินค้า เปิดรับทุกเพศ ทุกวัย ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ ขอคนมีอายุไม่เกิน 40ปี ที่สามารถทำงานช่วงกลางคืนได้ ทำงานในวันที่ 6 -...
งานพิเศษรีวิวของเล่น

งานพิเศษรีวิวของเล่น RLP-Toys เด็กอายุไม่เกิน 10ปี นักรีวิวได้รับของเล่นฟรี

งานพิเศษรีวิวของเล่น RLP Toys ต้องการเด็กอายุไม่เกิน 10ปี รีวิวของเล่น นักรีวิวได้รับของเล่นฟรี เปิดรับสมัครคนที่มุ่งมั่น และต้องการพัฒนาเป็นนักรีวิวของเล่น มีความต้องการเรียนรู้และชอบนำเสนอ แสดงความคิดเห็นของตัวเองผ่านของเล่นที่นำมารีวิว เป็นคนชอบเล่นของเล่น มีจินตนาการและมีมุมมองที่แปลกใหม่ สามารถดึงดูดให้ผู้คนมาสนใจได้ สนใจสมัครเป็นนักรีวิวของเล่น RLP Toys ติดต่อตามรายละเอียดด้านล่างค่ะ งานพิเศษรีวิวของเล่น คุณสมบัติ...
งานพาร์ทไทม์ขายขนมจีน

งานพาร์ทไทม์ขายขนมจีน ออกบูทเมืองทอง Part Time 600 บาท/วัน

งานพาร์ทไทม์ขายขนมจีน ออกบูทเมืองทอง Part Time 600 บาท/วัน รับสมัครพนักงานชั่วคราว ทำงานระหว่างวันที่ 20 - 24 ธันวาคม จำนวน 2 อัตรา รับอายุไม่เกิน 38ปี มีใจรักในงานบริการ...
งานช่วยเป่าลูกโป่ง Part Time

งานช่วยเป่าลูกโป่ง ไม่จำกัดวุฒิ ที่สยามพารากอน Part Time 200บาท/วัน

งานช่วยเป่าลูกโป่ง ที่สยามพารากอน 16 - 17 ธันวาคมนี้ เปิดรับสมัครบุคคลทั่วไป ไม่จำกัดเพศ และวัย สามารถทำงานที่สยามพารากอน วันที่ 16 - 17 ธันวาคม 2560 ได้ จ่ายค่าแรง Part...
งาน Part time Schinitzel Boy

งาน Part time Schinitzel Boy รับสมัครพนักงานชั่วคราว Part Time

งาน Part time Schinitzel Boy รับสมัครพนักงานชั่วคราว Part Time ขายแซนวิช บริเวณซอยติวานนท์ 5 ตรง MRT กระทรวงสาธารณสุข (ประตู2) ช่วง 6.00 -...

Social network

16,300แฟนคลับชอบ
49ผู้ติดตามติดตาม
349ผู้ติดตามติดตาม
166ผู้ติดตามติดตาม
1,199ผู้ติดตามติดตาม