หางาน สมัครงาน Part Time

SF บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า เพชรเกษม

SF บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า เพชรเกษม รับสมัครพนักงานบริการลูกค้า Part Time / Full Time

SF บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า เพชรเกษม รับสมัครพนักงานบริการลูกค้า Part Time / Full Time หลายอัตรา เปิดรับวุฒิ ม.3 ขึ้นไป ที่สามารถปฎิบัติงานได้อย่างน้อยวันละ 4 - 8...
บิ๊กซีลาดพร้าว

บิ๊กซีลาดพร้าว รับสมัครพนักงานบริการลูกค้า Part Time / Full Time

บิ๊กซีลาดพร้าว รับสมัครพนักงานแคชเชียร์ และพนักงานบริการลูกค้า ประจำสาขา Part Time / Full Time รับอายุ 18 ปี วุฒิ ม.3 ขึ้นไป ที่มีมีมนุษย์สัมพันธ์ดี รักงานด้านการขายและบริการ และสามารถทำงานเป็นกะได้...
Steward

Steward พนักงานล้างจาน ประจำร้านอาหาร ไวน์คอนเนคชั่น ( Full Time )

Steward พนักงานล้างจาน ประจำร้านอาหาร ไวน์คอนเนคชั่น Wine connection จำนวน 3 อัตรา ( Full Time ) เปิดรับสมัครทุกเพศ ที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป ไม่จำกัดวุฒิ...
บิ๊กซีมาร์เก็ต เกตเวย์ บางซื่อ

บิ๊กซีมาร์เก็ต เกตเวย์ บางซื่อ รับสมัครพนักงาน Part Time / Full Time

บิ๊กซีมาร์เก็ต เกตเวย์ บางซื่อ Big C บริษัทค้าปลีกชั้นนำของเมืองไทย เปิดรับสมัครพนักงานประจำสาขา Part Time / Full Time ในตำแหน่งต่างๆ หลายอัตรา รับวุฒิ ม.3 ขึ้นไปที่มีใจรักงานทางด้านการขายและบริการ สามารถลงพื้นที่...
GLAND Canal Land PCL

GLAND รับสมัครพนักงานบริการหน้าร้าน Full-Time / Part-Time

GLAND รับสมัครพนักงานบริการหน้าร้าน ประจำร้านอาหารเชสเตอร์ ในศูนย์การค้าเดอะช็อปปส์ ใต้คอนโดเบล หลายอัตรา Full-Time / Part-Time เปิดรับตั้งแต่อายุ 18 ปี วุฒิ ม.3 ขึ้นไป ที่สามารถทำงานเป็นกะได้ และสามารถวันเสาร์ -...
CHOBCHA

CHOBCHA รับสมัครพนักงานชงชา กาแฟ ขายเครื่องดื่ม ( Full Time )

CHOBCHA ร้านขายกาแฟ ชาเขียว น้ำผลไม้ และน้ำสมุนไพร กำลังรับสมัครพนักงานชงชา / ชงกาแฟ / ขายเครื่องดื่ม ( Full Time ) สาขาห้วยขวาง จำนวน 1 อัตรา...
ฮอลลีส คอฟฟี่

ฮอลลีส คอฟฟี่ รับสมัครพนักงานเสิร์ฟ แคชเชียร์ และแม่บ้าน ( Full Time )

ฮอลลีส คอฟฟี่ HOLLYS COFFEE - Fresh Coffee, Romantic Space รับสมัครพนักงานเสิร์ฟ บาริสต้า แคชเชียร์ และแม่บ้าน ( Full Time ) ขอคนที่มีมนุษยสัมพันธ์ดี...
นาราไทย คูซีน

นาราไทย คูซีน ร้านอาหารไทย รับสมัครพนักงานเสิร์ฟ ( Full Time )

นาราไทย คูซีน ร้านอาหารไทย สไตล์โมเดิร์น สตรีทฟู้ด รับสมัครพนักงานเสิร์ฟ ( Full Time ) รับทุกเพศทุกวัย ที่มีมีใจรักในงานบริการ มีทักษะในงานบริการ สามารถทำงานเป็นกะได้ ถ้ามีทักษะด้านภาษาอังกฤษ หรือ จีน จะพิจารณาเป็นพิเศษ...
The Pizza Company

The Pizza Company เปิดรับสมัครพนักงานประจำ Part Time / Full Time

The Pizza Company เปิดรับสมัครพนักงานประจำ - พนักงานชั่วคราว Part Time / Full Time รับทุกเพศ ทุกวัย วุฒิ ม.3 ขึ้นไป ที่มีใจรักในงานบริการ มีความขยัน...
ICONSIAM

S&P ICONSIAM รับสมัครพนักงานประจำสาขา Part-Time / Full-Time

S&P ICONSIAM รับสมัครพนักงานประจำสาขา Part-Time / Full-Time หลายอัตรา เปิดรับบุคคลทั่วไป วุฒิ ม.6 ขึ้นไป ในสาขาอาหารและโภชนาการ และมีประสบการณ์ 2 - 3 ปี หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง...
งานขายก๋วยเตี๋ยว

งานขายก๋วยเตี๋ยว ไม่จำกัดวุฒิ สาขาสุขุมวิท 33 , ทองหล่อ ( Full Time )

งานขายก๋วยเตี๋ยว ประจำร้าน BrianWake Cafe ร้านเบเกอรี่และอาหาร รับสมัครพนักงานขายก๋วยเตี๋ยว ไม่จำกัดวุฒิ ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ ประจำสาขาสุขุมวิท 33 , ทองหล่อ ( Full Time ) สำหรับผู้ที่ขับรถได้ หรือสามารถประจำรถฟู้ดทรัคได้...
Kin Group

Kin Group ร้านอาหารญี่ปุ่นบุฟเฟ่ต์ รับสมัครพนักงานเสิร์ฟ ( Full Time )

Kin Group ร้านอาหารญี่ปุ่นในสไตล์บุฟเฟ่ต์ รับสมัครพนักงานเสิร์ฟ ตอนรับ ( Full Time ) รับอายุ 18 ปีขึ้นไป ไม่จำกัดวุฒิ ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ แต่ขอคนที่รักงานบริการ สามารถทำงานเป็นกะได้ สมัครงานด้วยตนเองที่ อาคารเอฟเวอร์กรีนเพลส ชั้น...
แมคโดนัลด์ โซนสุขุมวิท

แมคโดนัลด์ โซนสุขุมวิท , ทองหล่อ เปิดรับสมัครพนักงานบริการลูกค้า

แมคโดนัลด์ โซนสุขุมวิท , ทองหล่อ เปิดรับสมัครพนักงานบริการลูกค้า ประจำสาขา หลายอัตรา เปิดรับตั้งแต่อายุ 16 ปี วุฒิ ม.3 ขึ้นไป ที่มีบุคลิกภาพดี รักงานบริการ ยิ้มแย้มแจ่มใส มีมนุษยสัมพันธ์ดี สามารถทำงานเป็นผลัดได้...
Souffle and me

Souffle and me รับสมัครพนักงานเสิร์ฟ ประจำร้านขนมและอาหารสไตล์อิตาเลียน

Souffle and me รับสมัครพนักงานเสิร์ฟ ประจำร้านขนมและอาหารสไตล์อิตาเลียน หลายอัตรา รับไม่จำกัดวุฒิ ไม่มีรอยสักนอกร่มผ้า ขอคนมีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดีต่อลูกค้า และ เพื่อนร่วมงาน หากมีประสบการณ์ในการบริการ การเสิร์ฟ และมีความสามารถด้านภาษอังกฤษพอใช้ สมัครงานด้วยตนเองที่ Souffle and me ทุกสาขาใกล้บ้าน Souffle...
TOM N TOMS COFFEE

TOM N TOMS COFFEE รับสมัครพนักงานบาริสต้า ประจำร้านกาแฟ สาขา The Vue

TOM N TOMS COFFEE เปิดรับสมัครพนักงานบาริสต้า ประจำร้านกาแฟ ทัม แอนด์ ทัมส์ คอฟฟี่ สาขา The Vue หลายอัตรา รับวุฒิ ม.6 ขึ้นไป ที่มีบุคลิกและทัศนคติดี...
มิตซูโมริ ออฟ โตเกียว

มิตซูโมริ ออฟ โตเกียว รับสมัครพนักงานเสิร์ฟ / พนักงานบริการร้านอาหารญี่ปุ่น

มิตซูโมริ ออฟ โตเกียว โซะบะทำเองและยะกิโทะริจากไก่บ้านแท้ๆ เปิดรับสมัครพนักงานเสิร์ฟ / พนักงานบริการร้านอาหารญี่ปุ่น Mitsumori of Tokyo หลายอัตรา หากมีประสบการณ์ด้านบริการร้านอาหารญี่ปุ่น สามารถสื่อสารภาษาญี่ปุ่น และภาษาอังกฤษได้ จะพิจารณาเป็นพิเศษ สมัครงานด้วยตนเองที่ มิตซูโมริ ออฟ โตเกียว ทุกสาขาใกล้บ้าน มิตซูโมริ ออฟ โตเกียว...
Hokkaido Milk

Hokkaido Milk รับสมัครพนักงานชงกาแฟ (บาริสต้า) Part Time / Full Time

Hokkaido Milk เข้มข้นทุกหยด สดจากฟาร์ม เปิดรับสมัครพนักงานชงกาแฟ (บาริสต้า) Part Time / Full Time ประจำสาขา หลายอัตรา ยินดีตอนรับผู้ที่ชื่นชอบและมีใจรักใน ชา กาแฟ งานบริการและงานขาย และพร้อมที่จะก้าวหน้าไปพร้อมกัน...
Ringer Hut

Ringer Hut รับสมัครพนักงานเสิร์ฟ ต้อนรับลูกค้า ประจำสาขาเควิลเลจ

Ringer Hut ร้านบะหมี่ญี่ปุ่นนางาซากิจัมปง และเมนูเกี๊ยวซ่า อันดับ 1 มีกว่า 600 สาขาในญี่ปุ่น กำลังเปิดรับสมัครพนักงานเสิร์ฟ ต้อนรับลูกค้า ดูแลลูกค้า และแนะนำเมนูโปรโมชั่น ประจำสาขาเควิลเลจ ขอคนที่ทำงานเป็นกะ ถ้ามีประสบการณ์ทำร้านอาหารจะพิจารณาเป็นพิเศษ สมัครงานด้วยตนเองที่ ริงเกอร์ฮัท ทุกสาขาใกล้บ้าน Ringer...
Kamu Tea

Kamu Tea รับสมัครพนักงานชงเครื่องดื่ม ประจำสาขา หลายอัตรา

Kamu Tea ร้านชาเขียวมัทชะ เปิดรับสมัครพนักงานชงเครื่องดื่ม ประจำสาขา หลายอัตรา ผู้สมัครมีหน้าที่ชงเครื่องดื่มและเตรียมวัตถุดิบในการจัดทำเมนูต่างๆ แนะนำเมนูต่างๆ หรือโปรโมชั่นแก่ลูกค้าพร้อมอัพเซลล์ รวมถึงดูแลทำความสะอาดร้าน สำหรับผู้สนใจ สมัครงานด้วยตนเองที่ KAMU KAMU ทุกสาขาใกล้บ้าน Kamu Tea ร้านชาเขียวมัทชะ รายละเอียดงาน ชงเครื่องดื่มและเตรียมวัตถุดิบในการจัดทำเมนูต่างๆ ดูแลทำความสะอาดร้านให้มีความสะอาดอยู่เสมอ ...
Lemon Farm

Lemon Farm ร้านสุขภาพของครอบครัว รับสมัครพนักงานประจำสาขา หลายอัตรา

Lemon Farm ร้านสุขภาพของครอบครัว สร้างสรรค์อาหารธรรมชาติ เพื่อสุขภาพที่ดีของทุกท่าน รับสมัครพนักงานประจำสาขา หลายอัตรา เปิดรับทุกเพศทุกวัยที่มีใจรักในงานเกษตรฟาร์ม และอาหารเพื่อสุขภาพ หากผู้สมัครมีประสบการณ์ตรงในงานที่เกี่ยวข้อง จะพิจาณาเป็นพิเศษ สมัครงานด้วยตนเองที่สำนักงานใหญ่ ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ (09.00 - 17.00 น.) Lemon...
JAYMART SHOP

JAYMART SHOP เปิดรับสมัครพนักงานขายมือถือ และอุปกรณ์เสริม

JAYMART SHOP ผู้นำด้านจำหน่ายโทรศัพท์มือถือ ที่มีสาขามากกว่า 200 แห่งทั่วประเทศ รับสมัครพนักงานขายมือถือ และอุปกรณ์เสริม ประจำสาขา หลายอัตรา งานนี้เหมาะกับผู้ที่มีความสนใจเรื่องโทรศัพท์มือถือ อุปกรณ์เสริม เทคโนโลยี และแอพพลิเคชั่นต่างๆ ที่ใช้งานผ่านโทรศัพท์มือถือ สมัครงานด้วยตนเองที่ เจมาร์ท ทุกสาขา JAYMART SHOP รายละเอียดงาน ...
บีเชงเฮียง

บีเชงเฮียง รับสมัครพนักงานขาย หมูแผ่นสิงคโปร์ ประจำสาขา หลายอัตรา

บีเชงเฮียง รับสมัครพนักงานขาย หมูแผ่น จากประเทศสิงคโปร์ ประจำสาขา หลายอัตรา ผู้ทำงานมีหน้าที่ให้คำแนะนำสินค้า ปิดการขาย และอำนวยความสะดวก ให้ลูกค้าที่มาใช้บริการร้าน งานนี้ขอคนที่สามารถทำงานเป็นกะได้ หากสื่อสารภาษาอังกฤษพอได้จะพิจารณาเป็นพิเศษ สมัครงานด้วยตนเองที่ บีเชงเฮียง ทุกสาขาใกล้บ้าน บีเชงเฮียง หมูแผ่นสิงคโปร์ รายละเอียดงาน แนะนำสินค้า และอำนวยความสะดวกให้ลูกค้า ขายหมูแผ่น สิงคโปร์...

Social network

16,643แฟนคลับชอบ
49ผู้ติดตามติดตาม
387ผู้ติดตามติดตาม
264ผู้ติดตามติดตาม
1,217ผู้ติดตามติดตาม