งานขายก๋วยเตี๋ยว

งานขายก๋วยเตี๋ยว ไม่จำกัดวุฒิ ประจำสาขาสุขุมวิท 33 , ทองหล่อ หลายอัตรา

งานขายก๋วยเตี๋ยว ประจำร้าน BrianWake Cafe ร้านเบเกอรี่และอาหาร รับสมัครพนักงานขายก๋วยเตี๋ยว ไม่จำกัดวุฒิ ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ ประจำสาขาสุขุมวิท 33 , ทองหล่อ หลายอัตรา สำหรับผู้ที่ขับรถได้ หรือสามารถประจำรถฟู้ดทรัคได้ มีค่าตอบแทนเพิ่มเติม สมัครงานด้วยตนเองได้ที่ BrianWake Cafe ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ (9.00 -...
Kin Group

Kin Group ร้านอาหารญี่ปุ่นในสไตล์บุฟเฟ่ต์ รับสมัครพนักงานเสิร์ฟ ตอนรับ หลายอัตรา

Kin Group ร้านอาหารญี่ปุ่นในสไตล์บุฟเฟ่ต์ รับสมัครพนักงานเสิร์ฟ ตอนรับ หลายอัตรา รับอายุ 18 ปีขึ้นไป ไม่จำกัดวุฒิ ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ แต่ขอคนที่รักงานบริการ สามารถทำงานเป็นกะได้ สมัครงานด้วยตนเองที่ อาคารเอฟเวอร์กรีนเพลส ชั้น 4 Kin Group รายละเอียดงาน ต้อนรับ แนะนำรายการอาหารและเครื่องดื่ม รับออเดอร์ เสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่ม เก็บโต๊ะ - จัดโต๊ะ ...
แมคโดนัลด์ โซนสุขุมวิท

แมคโดนัลด์ โซนสุขุมวิท , ทองหล่อ เปิดรับสมัครพนักงานบริการลูกค้า

แมคโดนัลด์ โซนสุขุมวิท , ทองหล่อ เปิดรับสมัครพนักงานบริการลูกค้า ประจำสาขา หลายอัตรา เปิดรับตั้งแต่อายุ 16 ปี วุฒิ ม.3 ขึ้นไป ที่มีบุคลิกภาพดี รักงานบริการ ยิ้มแย้มแจ่มใส มีมนุษยสัมพันธ์ดี สามารถทำงานเป็นผลัดได้ สมัครงานด้วยตนเองที่ McDonald's สาขาโซนสุขุมวิท , ทองหล่อ แมคโดนัลด์ โซนสุขุมวิท...
Souffle and me

Souffle and me รับสมัครพนักงานเสิร์ฟ ประจำร้านขนมและอาหารสไตล์อิตาเลียน

Souffle and me รับสมัครพนักงานเสิร์ฟ ประจำร้านขนมและอาหารสไตล์อิตาเลียน หลายอัตรา รับไม่จำกัดวุฒิ ไม่มีรอยสักนอกร่มผ้า ขอคนมีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดีต่อลูกค้า และ เพื่อนร่วมงาน หากมีประสบการณ์ในการบริการ การเสิร์ฟ และมีความสามารถด้านภาษอังกฤษพอใช้ สมัครงานด้วยตนเองที่ Souffle and me ทุกสาขาใกล้บ้าน Souffle and me รายละเอียดงาน ต้อนรับลูกค้า รับออเดอร์ เสิร์ฟอาหาร ...
TOM N TOMS COFFEE

TOM N TOMS COFFEE รับสมัครพนักงานบาริสต้า ประจำร้านกาแฟ สาขา The Vue

TOM N TOMS COFFEE เปิดรับสมัครพนักงานบาริสต้า ประจำร้านกาแฟ ทัม แอนด์ ทัมส์ คอฟฟี่ สาขา The Vue หลายอัตรา รับวุฒิ ม.6 ขึ้นไป ที่มีบุคลิกและทัศนคติดี มีความเป็นผู้นำ สามารถใช้คอมพิวเตอร์โปรแกรม Microsoft ได้ ถ้ามีประสบการณ์เกี่ยวกับ Barita...
มิตซูโมริ ออฟ โตเกียว

มิตซูโมริ ออฟ โตเกียว รับสมัครพนักงานเสิร์ฟ / พนักงานบริการร้านอาหารญี่ปุ่น

มิตซูโมริ ออฟ โตเกียว โซะบะทำเองและยะกิโทะริจากไก่บ้านแท้ๆ เปิดรับสมัครพนักงานเสิร์ฟ / พนักงานบริการร้านอาหารญี่ปุ่น Mitsumori of Tokyo หลายอัตรา หากมีประสบการณ์ด้านบริการร้านอาหารญี่ปุ่น สามารถสื่อสารภาษาญี่ปุ่น และภาษาอังกฤษได้ จะพิจารณาเป็นพิเศษ สมัครงานด้วยตนเองที่ มิตซูโมริ ออฟ โตเกียว ทุกสาขาใกล้บ้าน มิตซูโมริ ออฟ โตเกียว - Mitsumori of Tokyo รายละเอียดงาน บริการลูกค้า อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการที่ร้าน ...
Hokkaido Milk

Hokkaido Milk รับสมัครพนักงานชงกาแฟ (บาริสต้า) Part Time / Full Time

Hokkaido Milk เข้มข้นทุกหยด สดจากฟาร์ม เปิดรับสมัครพนักงานชงกาแฟ (บาริสต้า) Part Time / Full Time ประจำสาขา หลายอัตรา ยินดีตอนรับผู้ที่ชื่นชอบและมีใจรักใน ชา กาแฟ งานบริการและงานขาย และพร้อมที่จะก้าวหน้าไปพร้อมกัน สมัครงานด้วยตนเองที่ ฮอกไกโด ทุกสาขาใกล้บ้าน Hokkaido Milk Purity of...
Ringer Hut

Ringer Hut รับสมัครพนักงานเสิร์ฟ ต้อนรับลูกค้า ประจำสาขาเควิลเลจ

Ringer Hut ร้านบะหมี่ญี่ปุ่นนางาซากิจัมปง และเมนูเกี๊ยวซ่า อันดับ 1 มีกว่า 600 สาขาในญี่ปุ่น กำลังเปิดรับสมัครพนักงานเสิร์ฟ ต้อนรับลูกค้า ดูแลลูกค้า และแนะนำเมนูโปรโมชั่น ประจำสาขาเควิลเลจ ขอคนที่ทำงานเป็นกะ ถ้ามีประสบการณ์ทำร้านอาหารจะพิจารณาเป็นพิเศษ สมัครงานด้วยตนเองที่ ริงเกอร์ฮัท ทุกสาขาใกล้บ้าน Ringer Hut (ริงเกอร์ฮัท) รายละเอียดงาน ต้อนรับลูกค้า เสริฟ์อาหาร ดูแลลูกค้า แนะนำเมนู...
Kamu Tea

Kamu Tea รับสมัครพนักงานชงเครื่องดื่ม ประจำสาขา หลายอัตรา

Kamu Tea ร้านชาเขียวมัทชะ เปิดรับสมัครพนักงานชงเครื่องดื่ม ประจำสาขา หลายอัตรา ผู้สมัครมีหน้าที่ชงเครื่องดื่มและเตรียมวัตถุดิบในการจัดทำเมนูต่างๆ แนะนำเมนูต่างๆ หรือโปรโมชั่นแก่ลูกค้าพร้อมอัพเซลล์ รวมถึงดูแลทำความสะอาดร้าน สำหรับผู้สนใจ สมัครงานด้วยตนเองที่ KAMU KAMU ทุกสาขาใกล้บ้าน Kamu Tea ร้านชาเขียวมัทชะ รายละเอียดงาน ชงเครื่องดื่มและเตรียมวัตถุดิบในการจัดทำเมนูต่างๆ ดูแลทำความสะอาดร้านให้มีความสะอาดอยู่เสมอ แนะนำเมนูต่างๆ หรือโปรโมชั่นแก่ลูกค้าพร้อมอัพเซลล์ บริการด้วยรอยยิ้ม กล่าวทักทาย และขอบคุณทุกครั้งเมื่อลูกค้ามาใช้บริการ แจกชิมให้กับลูกค้า...
Lemon Farm

Lemon Farm ร้านสุขภาพของครอบครัว รับสมัครพนักงานประจำสาขา หลายอัตรา

Lemon Farm ร้านสุขภาพของครอบครัว สร้างสรรค์อาหารธรรมชาติ เพื่อสุขภาพที่ดีของทุกท่าน รับสมัครพนักงานประจำสาขา หลายอัตรา เปิดรับทุกเพศทุกวัยที่มีใจรักในงานเกษตรฟาร์ม และอาหารเพื่อสุขภาพ หากผู้สมัครมีประสบการณ์ตรงในงานที่เกี่ยวข้อง จะพิจาณาเป็นพิเศษ สมัครงานด้วยตนเองที่สำนักงานใหญ่ ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ (09.00 - 17.00 น.) Lemon Farm ร้านสุขภาพของครอบครัว ตำแหน่งที่เปิดรับสมัคร ผู้ช่วยผู้จัดการร้าน / ผู้จัดการร้านเลมอนฟาร์ม ผู้ช่วยผู้จัดการร้านอาหารสุขภาพ ...
JAYMART SHOP

JAYMART SHOP เปิดรับสมัครพนักงานขายมือถือ และอุปกรณ์เสริม

JAYMART SHOP ผู้นำด้านจำหน่ายโทรศัพท์มือถือ ที่มีสาขามากกว่า 200 แห่งทั่วประเทศ รับสมัครพนักงานขายมือถือ และอุปกรณ์เสริม ประจำสาขา หลายอัตรา งานนี้เหมาะกับผู้ที่มีความสนใจเรื่องโทรศัพท์มือถือ อุปกรณ์เสริม เทคโนโลยี และแอพพลิเคชั่นต่างๆ ที่ใช้งานผ่านโทรศัพท์มือถือ สมัครงานด้วยตนเองที่ เจมาร์ท ทุกสาขา JAYMART SHOP รายละเอียดงาน พนักงานขายมือถือ และอุปกรณ์เสริม แนะนำรุ่นมือถือต่างๆ แนะนำโปรโมชั่นภายในร้าน เงินเดือนเริ่มต้น 9900...
บีเชงเฮียง

บีเชงเฮียง รับสมัครพนักงานขาย หมูแผ่นสิงคโปร์ ประจำสาขา หลายอัตรา

บีเชงเฮียง รับสมัครพนักงานขาย หมูแผ่น จากประเทศสิงคโปร์ ประจำสาขา หลายอัตรา ผู้ทำงานมีหน้าที่ให้คำแนะนำสินค้า ปิดการขาย และอำนวยความสะดวก ให้ลูกค้าที่มาใช้บริการร้าน งานนี้ขอคนที่สามารถทำงานเป็นกะได้ หากสื่อสารภาษาอังกฤษพอได้จะพิจารณาเป็นพิเศษ สมัครงานด้วยตนเองที่ บีเชงเฮียง ทุกสาขาใกล้บ้าน บีเชงเฮียง หมูแผ่นสิงคโปร์ รายละเอียดงาน แนะนำสินค้า และอำนวยความสะดวกให้ลูกค้า ขายหมูแผ่น สิงคโปร์ เป็นของฝาก เงินเดือนเฉลี่ยรวม 12,300 บาทขึ้นไป เบี้ยขยัน 1,000...
A&W Restaurant

A&W Restaurant รับสมัครพนักงานพาร์ทไทม์ และพนักงานประจำสาขา

A&W Restaurant เปิดรับสมัครพนักงานพาร์ทไทม์ และพนักงานประจำสาขา ในกรุงเทพฯ หลายอัตรา ตำแหน่งที่เปิดรับสมัคร พนักงานส่งอาหาร พนักงานชั่วคราว และพนักงานประจำร้าน รับทุกเพศทุกวัยที่มีใจรักในงานขายและงานบริการ สมัครงานด้วยตนเองที่ (เอแอนด์ดับบลิว) A&W Restaurant ตามสาขาที่ระบุ A&W Restaurant (Part Time / Full Time) ตำแหน่งที่เปิดรับสมัคร พนักงานส่งอาหาร (Rider) พนักงานชั่วคราว (Part...
โรงเรียนกวดวิชาทักษะพัฒนา

โรงเรียนกวดวิชาทักษะพัฒนา รับสมัครพนักงานธุรการ และผู้ช่วยห้องสอน

โรงเรียนกวดวิชาทักษะพัฒนา รับสมัครพนักงานธุรการ และผู้ช่วยห้องสอน (คุมองฟอร์จูนทาวน์) หลายอัตรา เปิดรับเฉพาะเพศหญิงเท่านั้น วุฒิ ม.6 ขึ้นไป มีวุฒิภาวะดี มีสติ มีสมาธิดี กิริยา มารยาทเรียบร้อย มีทักษะการสื่อสารดี สนใจเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ไม่เกี่ยงงาน สมัครงานด้วยตนเองที่ โรงเรียนกวดวิชาทักษะพัฒนา อาคารศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ โซนการศึกษา ชั้น G โรงเรียนกวดวิชาทักษะพัฒนา พนักงานธุรการ...
After you dessert cafe

After you dessert cafe รับสมัครพนักงานประจำสาขา Full Time / Part Time

After you dessert cafe ผู้นำธุรกิจขนมหวาน เบเกอรี่ และกาแฟ กำลังเปิดรับสมัครพนักงานประจำสาขา ( Full Time / Part Time ) ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ หลายอัตรา เปิดรับอายุไม่เกิน 35ปี ที่สามารถทำงานเป็นกะได้ สำหรับผู้สนใจ สมัครงานด้วยตนเองที่ อาฟเตอร์ ยู...
MEZZO CentralPlaza Rama 3

MEZZO CentralPlaza Rama 3 รับสมัครพนักงานบาริสต้า สมัครพร้อมสัมภาษณ์

MEZZO CentralPlaza Rama 3 รับสมัครพนักงานบาริสต้า ประจำร้านกาแฟ หลายอัตรา รับอายุไม่เกิน 35 ปี วุฒิ ม.3 ขึ้นไป ขอคนที่มีใจรักงานด้านบริการ และสามารถทำงานเป็นกะหมุนเวียนกันไปในแต่ละเดือนได้ สมัครงานด้วยตนเองที่ (mezzo coffee) ร้านกาแฟเมซโซ่ สาขาเซ็นทรัลพระราม 3 ชั้น 2 ใกล้ทางออกที่จอดรถ ในวันที่ 29...
ร้านกาแฟอเมซอน คลองตาเจี่ย

ร้านกาแฟอเมซอน คลองตาเจี่ย เปิดรับสมัครพนักงานประจำสาขา หลายอัตรา

ร้านกาแฟอเมซอน คลองตาเจี่ย เปิดรับสมัครพนักงานประจำสาขา ตำแหน่ง พนักงานชงเครื่องดื่ม (Barista) และพนักงานรับออเดอร์และดูแลเงินสด (Cashier) หลายอัตรา สนใจตำแหน่งงานนี้ ติดต่อสมัครงานด้วยตนเองที่ (Cafe Amazon) ร้านกาแฟอเมซอน สาขาคลองตาเจี่ย ติดต่อคุณวรรณณัฐชา ได้ทุกวัน ร้านกาแฟอเมซอน คลองตาเจี่ย รายละเอียดงาน พนักงานชงเครื่องดื่ม (Barista) มีหน้าที่ทำเครื่องดื่มเสิร์ฟให้ถูกต้องตามมาตรฐาน เตรียมการขายให้พร้อม ทำความสะอาดบริเวณพื้นที่ที่รับผิดชอบให้สะอาดเรียบร้อย พนักงานรับออเดอร์และดูแลเงินสด (Cashier) ทักทายลูกค้าพร้อมเสนอการขาย รับออเดอร์คิดเงินทอนเงินลูกค้าอย่างถูกต้องรวดเร็ว...
White Day Patisserie

White Day Patisserie รับสมัครพนักงานขาย ประจำร้านทุกสาขา หลายอัตรา

White Day Patisserie ร้านเค้กสไตล์ญี่ปุ่นรูปแบบใหม่ เปิดรับสมัครพนักงานขาย ประจำร้านทุกสาขา หลายอัตรา ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่ หากมีประสบการณ์ในการสมัครงานร้านอาหาร หรือร้านขนม มาก่อน จะพิจารณาเป็นพิเศษ สมัครงานด้วยตนเองที่ ไวท์เดย์ พาทิซเซอรี่ ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ White Day Patisserie หน้าที่ความรับผิดชอบ จัดเตรียมหน้าร้านให้พร้อมสำหรับการขายในแต่ละวัน ขายขนมต่างๆ ของทางร้าน ทำเครื่องดื่มของทางร้าน ดูแลความสะอาดเรียบร้อยภายในร้าน ดูแลและบริการลูกค้าที่มาใช้บริการร้าน คุณสมบัติผู้สมัคร เพศชาย /...
พนักงานบริการหน้าร้าน

พนักงานบริการหน้าร้าน Part time / Full time ศูนย์การค้าเดอะช็อปปส์ คอนโดเบล

พนักงานบริการหน้าร้าน Part time / Full time จำนวน 2 อัตรา ทำงานในร้านอาหารเชสเตอร์ ในศูนย์การค้าเดอะช็อปปส์ ใต้คอนโดเบล (ด้านหลังเซ็นทรัลพระราม 9) ผู้สนใจสามารถทำงานเป็นกะและวันเสาร์ อาทิตย์ได้ งานนี้ ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ ยินดีสอนงาน สำหรับน้องๆ ที่สนใจทำเป็น Part time พนักงานบริการหน้าร้าน Part...
ศูนย์กระจายสินค้าบิ๊กซี

ศูนย์กระจายสินค้าบิ๊กซี ธัญบุรี คลอง 6 รับสมัครพนักงานประจำ มากกว่า 300 อัตรา

ศูนย์กระจายสินค้าบิ๊กซี  คลอง 6 รับสมัครพนักงานประจำศูนย์ มากกว่า 300 อัตรา เปิดรับในระดับหัวหน้างาน และระดับพนักงาน สำหรับผู้สนใจทำงานในธัญบุรี คลอง 6 สมัครงานด้วยตนเองที่ โรงเรียนธัญญสิทธิศิลป์ ธัญบุรี คลอง 6 ในวันที่ 30 มิ.ย. - 1 ก.ค. 2561...
Central Food Retail

Central Food Retail รับสมัครพนักงานแคชเชียร์ / พนักงานขายสินค้า หลายอัตรา

Central Food Retail ผู้นำธุรกิจซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำของประเทศไทย บริหารงานภายใต้ชื่อ ท็อปส์ ซุเปอร์, ท็อปส์ มาร์เก็ต, ท็อป เดลี่ และเว็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ กำลังเปิดรับสมัครพนักงานแคชเชียร์ และพนักงานขายสินค้า ประจำเซ็นทรัลชิดลม และเซ็นทรัลเวิลด์ หลายอัตรา Central Food Retail ตำแหน่งที่เปิดรับสมัคร - พนักงานแคชเชียร์ - พนักงานขายสินค้า รายละเอียดงาน บริการลูกค้า ที่เข้ามาใช้บริการ ...
บลูสไปซ์

บลูสไปซ์ BlueSpice F&B รับสมัครพนักงานเสิร์ฟ ผู้ช่วยกุ๊ก Part Time / Full Time

บลูสไปซ์ BlueSpice F&B ภายใต้การบริหารงานของบริษัท สีฟ้าลุมพินี จำกัด เปิดรับสมัครพนักงานเสิร์ฟ และผู้ช่วยกุ๊ก ( Part Time / Full Time ) หลายอัตรา รับอายุไม่เกิน 35 ปี วุฒิ ม.3 ขึ้นไป สนใจสมัครงานด้วยตนเองที่ บลูสไปซ์ (BlueSpice)...