ยามาซากิ

ยามาซากิ รับสมัครพนักงานฝ่ายผลิต และฝ่ายขาย Part Time / Full Time

ยามาซากิ ผู้ผลิตและจำหน่ายขนมปัง ขนมเค้ก และผลิตภัณฑ์ เบเกอรี่ ที่ Yamazaki เราผลิตขนมปังและขนมอบ ที่ได้คุณภาพ คัดสรรวัตถุดิบที่ได้มาตรฐาน ส่งตรงถึงลูกค้า ปัจจุบันเรามีสาขาทั้งหมด 98 สาขา เรากำลังเปิดรับสมัครพนักงาน ฝ่ายผลิต และฝ่ายขาย Part...
งานเดินเอกสาร

งานเดินเอกสาร ติดต่อประสานภายใน ภายนอกองค์กร Part Time 400 บาท/วัน

งานเดินเอกสาร ติดต่อประสานงานภายในและภายนอกองค์กร Part Time 400 บาท/วัน เปิดรับทุกเพศ ทุกวัย ที่สามารถใช้โปรแกรม Microsoft Excel ได้ หรือนักเรียน นักศึกษา ที่ต้องการหางานทำช่วงปิดเทอม หรือระหว่างรอมหาวิทยาลัยเปิด ขอคนที่สามารถทำงานที่ พัฒนาการ...
RED SUN สีลมคอมเพล็กซ์

RED SUN สีลมคอมเพล็กซ์ รับสมัครพนักงาน Part Time / Full Time

RED SUN สีลมคอมเพล็กซ์ รับสมัครพนักงาน Part Time / Full Time จำนวนมาก รายได้รวม 22,000 บาท THE RED SUN THAILAND เป็นร้านอาหารเกาหลี...
งานพิมพ์สัมผัส

งานพิมพ์สัมผัส ฐานข้อมูล สัญญาจ้างระยะสั้น Part Time 400 บาท/วัน

งานพิมพ์สัมผัส ตรวจสอบฐานข้อมูลลูกค้า กับฐานข้อมูลระบบ POL รวมถึงบันทึกสถานะลูกค้าเข้าระบบ Part Time 400 บาท/วัน งานนี้เป็นสัญญาจ้างระยะสั้นเพียง 2 เดือน เท่านั้น หากจบสัญญาแล้วมีผลงานดี อาจจะได้บรรจุเป็นพนักงานประจำ ตำแหน่ง ธุรการ สมัครงานด้วยตนเองที่บริษัท หรือส่งประวัติส่วนตัวตามที่ระบุด้านล่างนี้ งานพิมพ์สัมผัส Part...
Shinsen

Shinsen รับสมัครพนักงานเสิร์ฟ คลองตันเหนือ Part Time 50 บาท/ชม.

Shinsen ร้านอาหารญี่ปุ่น ชาบู คาเฟ่ เปิดรับสมัครพนักงานเสิร์ฟ Part Time 50 บาท/ชม. ผู้สมัครมีหน้าที่เสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่ม รับออเดอร์จากลูกค้า และทำความสะอาดเก็บโต๊ะ สมัครงานด้วยตนเองที่ Shinsen ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ Shinsen Fish Market รายละเอียดงาน เสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่ม ...
พนักงานเคาน์เตอร์ศูนย์อาหาร

พนักงานเคาน์เตอร์ศูนย์อาหาร อัมรินทร์ พลาซ่า Part Time / Full Time

พนักงานเคาน์เตอร์ศูนย์อาหาร อัมรินทร์ พลาซ่า Part Time / Full Time ทำงานเป็นแคชเชียร์ และขายเครื่องดื่ม ประจำศูนย์อาหาร ขอคนที่สามารถทำงานได้ 6 วัน/สัปดาห์ ตามตารางการปฏิบัติงาน ไม่มีกะ หากมีประสบการณ์ด้านแคชเชียร์หรือขายเครื่องดื่ม จะพิจารณาเป็นพิเศษ...
โคคาภัตตาคาร

โคคาภัตตาคาร รับสมัครพนักงานเสิร์ฟ Part Time 310 บาท/วัน

โคคาภัตตาคาร ร้านอาหารสไตล์สุกี้แบบจีนกวางตุ้ง เปิดรับสมัครพนักงานเสิร์ฟ รายวัน/รายชั่วโมง Part Time จำนวน 15 อัตรา ผู้ทำงานมีหน้าที่ต้อนรับลูกค้า ดูแลลูกค้า เสิร์ฟอาหาร และแนะนำเมนูต่างๆ หากผู้สมัครมีประสบการณ์ทางด้านงานบริการ หรือเรียนการท่องเที่ยวและการโรงแรม จะพิจารณาเป็นพิเศษ สมัครงานด้วยตนเองที่ โคคาภัตตาคาร...
TrueCoffee

TrueCoffee รับสมัครพนักงานบาริสต้า Part Time 45 บาท/ชม.

TrueCoffee รับสมัครพนักงานบาริสต้า Part Time 45 บาท/ชม. เปิดรับเพียง 20 อัตรา เท่านั้น ผู้ทำงานมีหน้าที่ทำเครื่องดื่ม นำเสนอแนะนำเมนูต่างๆ และดูแลความสะอาดภายในร้าน ทำงานเพียง 3 วัน/สัปดาห์ งานนี้ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ เพราะมีการอบรมฝึกสอนงานให้ สมัครงานด้วยตนเองที่...
QQ Dessert พระราม 3

QQ Dessert พระราม 3 รับสมัครพนักงานครัวกลาง Part time รายวัน

QQ Dessert พระราม 3 เปิดรับสมัครพนักงานครัวกลาง (รายวัน) Part time 420 - 600 บาท/วัน รับอายุไม่เกิน 40 ปี ที่มีสุขภาพแข็งแรงแข็งแรง ขยัน อดทน...
SEEFAH

SEEFAH ห้องอาหารสีฟ้า รับสมัครพนักงานประจำ Part time / Full time

SEEFAH ห้องอาหารสีฟ้า ร้านอาหารสไตล์ไทย - จีน เปิดดำเนินธุรกิจภัตตาคารอาหารมากว่า 80 ปี กำลังเปิดรับสมัครพนักงานประจำ Part time / Full time รับวุฒิ ม.3 ขึ้นไป ที่มีใจรักในงานบริการ สมัคร...
BURGER KING ถนนเพชรบุรี

BURGER KING ถนนเพชรบุรี เปิดรับสมัครพนักงาน Part Time / Full Time

BURGER KING ถนนเพชรบุรี เปิดรับสมัครพนักงาน Part Time / Full Time (ใกล้อาคาร อิตัลไทย) จำนวนมาก รับวุฒิ ม.3 ขึ้นไป ที่มีใจรักในงานบริการ สามารถทำงานเป็นกะได้ ยินดีรับนักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่...
งานคีย์ข้อมูล Part Time

งานคีย์ข้อมูล Part Time ทำงานที่สำนักงานใหญ่ อาคารธารพัฒนาการ

งานคีย์ข้อมูล Part Time สำนักงานใหญ่ อาคารธารพัฒนาการ คีย์ข้อมูลตามเอกสารที่ได้รับ ทำงานวันทุกจันทร์ - ศุกร์ เปิดรับผู้ที่มีอายุไม่เกิน 30 ปี ขยัน ซื่อสัตย์ มีมนุษย์สัมพันธ์ดี สุภาพเรียบร้อย และชอบการพบปะพูดคุย ยินดีรับนักศึกษาที่ต้องการหารายได้เสริมระหว่างเรียน...
งานคีย์ข้อมูลทางบัญชี

งานคีย์ข้อมูลทางบัญชี Excel คีย์ข้อมูลรายวัน Part Time (วิภาวดี 13)

งานคีย์ข้อมูลทางบัญชี Excel คีย์ข้อมูลรายวัน Part Time ทำงานที่ซอยวิภาวดี 13 เปิดรับทุกเพศ ทุกวัย อายุไม่เกิน 35 ปี สามารถพิมพ์ดีดได้คล่อง และใช้ Microsoft Excel ได้เป็นอย่างดี หากมีประสบการณ์ในงานที่เกี่ยวข้องจะพิจารณาเป็นพิเศษ...
งานขายอุปกรณ์

งานขายอุปกรณ์ Part Time กล้องติดรถยนต์ กล้องวงจรปิด และอุปกรณ์เสริม

งานขายอุปกรณ์ Part Time กล้องติดรถยนต์ กล้องวงจรปิด และอุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์ จ่ายค่าจ้าง 550 บาท ทำงานที่ The Mall บางแค ระหว่างวันที่ 23 ส.ค. - 8...
SF บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า เพชรเกษม

SF บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า เพชรเกษม รับสมัครพนักงานบริการลูกค้า Part Time / Full Time

SF บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า เพชรเกษม รับสมัครพนักงานบริการลูกค้า Part Time / Full Time หลายอัตรา เปิดรับวุฒิ ม.3 ขึ้นไป ที่สามารถปฎิบัติงานได้อย่างน้อยวันละ 4 - 8...
บิ๊กซีลาดพร้าว

บิ๊กซีลาดพร้าว รับสมัครพนักงานบริการลูกค้า Part Time / Full Time

บิ๊กซีลาดพร้าว รับสมัครพนักงานแคชเชียร์ และพนักงานบริการลูกค้า ประจำสาขา Part Time / Full Time รับอายุ 18 ปี วุฒิ ม.3 ขึ้นไป ที่มีมีมนุษย์สัมพันธ์ดี รักงานด้านการขายและบริการ และสามารถทำงานเป็นกะได้...
บิ๊กซีมาร์เก็ต เกตเวย์ บางซื่อ

บิ๊กซีมาร์เก็ต เกตเวย์ บางซื่อ รับสมัครพนักงาน Part Time / Full Time

บิ๊กซีมาร์เก็ต เกตเวย์ บางซื่อ Big C บริษัทค้าปลีกชั้นนำของเมืองไทย เปิดรับสมัครพนักงานประจำสาขา Part Time / Full Time ในตำแหน่งต่างๆ หลายอัตรา รับวุฒิ ม.3 ขึ้นไปที่มีใจรักงานทางด้านการขายและบริการ สามารถลงพื้นที่...
GLAND Canal Land PCL

GLAND รับสมัครพนักงานบริการหน้าร้าน Full-Time / Part-Time

GLAND รับสมัครพนักงานบริการหน้าร้าน ประจำร้านอาหารเชสเตอร์ ในศูนย์การค้าเดอะช็อปปส์ ใต้คอนโดเบล หลายอัตรา Full-Time / Part-Time เปิดรับตั้งแต่อายุ 18 ปี วุฒิ ม.3 ขึ้นไป ที่สามารถทำงานเป็นกะได้ และสามารถวันเสาร์ -...
The Pizza Company

The Pizza Company เปิดรับสมัครพนักงานประจำ Part Time / Full Time

The Pizza Company เปิดรับสมัครพนักงานประจำ - พนักงานชั่วคราว Part Time / Full Time รับทุกเพศ ทุกวัย วุฒิ ม.3 ขึ้นไป ที่มีใจรักในงานบริการ มีความขยัน...
ICONSIAM

S&P ICONSIAM รับสมัครพนักงานประจำสาขา Part-Time / Full-Time

S&P ICONSIAM รับสมัครพนักงานประจำสาขา Part-Time / Full-Time หลายอัตรา เปิดรับบุคคลทั่วไป วุฒิ ม.6 ขึ้นไป ในสาขาอาหารและโภชนาการ และมีประสบการณ์ 2 - 3 ปี หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง...
งานคีย์ข้อมูลภาษาญี่ปุ่น

งานคีย์ข้อมูลภาษาญี่ปุ่น คีย์ข้อมูลลงในระบบ Part Time 500 บาท/วัน

งานคีย์ข้อมูลภาษาญี่ปุ่น คีย์ข้อมูลที่ได้รับลงในระบบ จ้างชั่วคราว Part Time 500 บาท/วัน เปิดรับสมัครบุคคลทั่วไป หรือนักศึกษาที่ต้องการฝึกงาน ทำงานพิมพ์เอกสาร คีย์ข้อมูลภาษาญี่ปุ่นลงในระบบ รับเฉพาะบุคคลที่มีความรู้ด้านภาษาญี่ปุ่น สามารถพิมพ์ได้รวดเร็ว และมีความรู้ภาษาญี่ปุ่น ระดับ N4 ขึ้นไป สมัครงานด้วยตนเองที่ บีพีโอ...
Hokkaido Milk

Hokkaido Milk รับสมัครพนักงานชงกาแฟ (บาริสต้า) Part Time / Full Time

Hokkaido Milk เข้มข้นทุกหยด สดจากฟาร์ม เปิดรับสมัครพนักงานชงกาแฟ (บาริสต้า) Part Time / Full Time ประจำสาขา หลายอัตรา ยินดีตอนรับผู้ที่ชื่นชอบและมีใจรักใน ชา กาแฟ งานบริการและงานขาย และพร้อมที่จะก้าวหน้าไปพร้อมกัน...

Social network

16,300แฟนคลับชอบ
49ผู้ติดตามติดตาม
349ผู้ติดตามติดตาม
166ผู้ติดตามติดตาม
1,199ผู้ติดตามติดตาม