งานพาร์ทไทม์บุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่น

งานพาร์ทไทม์บุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่น ระดับพรีเมี่ยม รับสมัครพนักงานประจำสาขา หลายอัตรา

งานพาร์ทไทม์บุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่น ระดับพรีเมี่ยม วัตถุดิบนำเข้าจากทั่วโลก เครื่องดื่มและขนมทำแบบโฮมเมด "อิ่มครบจบในที่เดียว" เปิดรับสมัครพนักงานในตำแหน่ง พนักงานเสิร์ฟ / ครัว / ล้างจาน / ยกเตา หลายอัตรา ผู้สนใจสมัครงานด้วยตนเองที่ Tora Yakiniku x Café Premium Buffet ทุกสาขาใกล้บ้าน งานพาร์ทไทม์บุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่น รายละเอียดของงาน จัดเตรียมวัตถุดิบให้พร้อมสำหรับประกอบอาหาร เป็นผู้ช่วยของเชฟหลักในครัว ...
HonAji Ramen

HonAji Ramen รับสมัครพนักงานพาร์ทไทม์ ประจำสาขาพาราไดซ์ พาร์ค

HonAji Ramen ต้นตำรับราเมนรสแท้ จากเมืองนาโกย่า ประเทศญี่ปุ่น เปิดรับสมัครพนักงานพาร์ทไทม์ ประจำสาขาพาราไดซ์ พาร์ค ในตำแหน่ง พนักงานบริการ พนักงานครัว และแคชเชียร์ จ่ายค่าจ้างชั่วโมงละ 55 บาท สำหรับผู้สนใจ สมัครงานด้วยตนเองที่ ฮองอะจิ ราเมน สาขาพาราไดซ์ พาร์ค ฮองอะจิ ราเมน ( HonAji...
งานชั่วคราวรายชั่วโมง

งานชั่วคราวรายชั่วโมง (ตจว.) สตาร์บัคส์คอฟฟี่ รับสมัครพนักงานประจำร้าน

งานชั่วคราวรายชั่วโมง (ต่างจังหวัด) สตาร์บัคส์คอฟฟี่ Starbucks Coffee ผู้ค้าปลีกกาแฟคั่วพิเศษระดับพรีเมียร์ เปิดรับสมัครพนักงานประจำร้านรายชั่วโมง Part Time ในพื้นที่ต่างจังหวัด หลายอัตรา สำหรับผู้สนใจสมัครงานด้วยตนเองที่ ร้านสตาร์บัคส์คอฟฟี่ Starbucks Coffee ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ งานชั่วคราวรายชั่วโมง (ต่างจังหวัด) ลักษณะงาน ให้บริการเครื่องดื่มกาแฟและสินค้า ดูแลให้ความสะดวกกับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการในร้าน ดูแลรักษาความสะอาดพื้นที่ที่ให้บริการลูกค้าทั้งในและนอกร้าน จัดเก็บ เช็ด ทำความสะอาดโต๊ะ กวด...
บลูสไปซ์

บลูสไปซ์ BlueSpice F&B รับสมัครพนักงานเสิร์ฟ ผู้ช่วยกุ๊ก Part Time / Full Time

บลูสไปซ์ BlueSpice F&B ภายใต้การบริหารงานของบริษัท สีฟ้าลุมพินี จำกัด เปิดรับสมัครพนักงานเสิร์ฟ และผู้ช่วยกุ๊ก ( Part Time / Full Time ) หลายอัตรา รับอายุไม่เกิน 35 ปี วุฒิ ม.3 ขึ้นไป สนใจสมัครงานด้วยตนเองที่ บลูสไปซ์ (BlueSpice)...
มานิตาเวดดิ้ง

มานิตาเวดดิ้ง รับสมัครพนักงานประจำร้าน และนักศึกษาฝึกงาน Part-Time

มานิตาเวดดิ้ง (MANITA WEDDING) รับสมัครพนักงานประจำร้าน และนักศึกษาฝึกงาน Part-Time ทำงานคีย์ข้อมูล ตอบคำถามลูกค้าทางออนไลน์ แนะนำ ให้คำปรึกษา เกี่ยวกับสินค้าการ์ดแต่งงาน ยินดีรับนักศึกษาที่กำลังศึกษาระดับปริญญาตรี สำหรับผู้สนใจสมัครงานด้วยตนเองที่ Manita Wedding มานิตาเวดดิ้ง (MANITA WEDDING) รายละเอียดของงาน แนะนำ ให้คำปรึกษา เกี่ยวกับสินค้าการ์ดแต่งงาน รับออเดอร์ลูกค้า บริการ และอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าในร้าน งานคีย์ข้อมูล...
RED SUN

RED SUN ร้านอาหารเกาหลี รับสมัครพนักงานเสิร์ฟ Part Time สาขาสยามสแควร์

RED SUN ร้านอาหารเกาหลี ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและมุ้งเน้นในเมนู ต็อกปอกกี่ (TOKPOKKI) เท่านั้น กำลังเปิดรับสมัครพนักงานเสิร์ฟ Part Time ประจำสาขาสยามสแควร์ และสีลมคอมเพล็กซ์ งานนี้ไม่จำกัดวุฒิ ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ สามารถทำงานเป็นกะได้ สำหรับผู้สนใจสมัครงานด้วยตนเองที่ ร้านอาหารเกาหลี RED SUN ทุกสาขาใกล้บ้าน RED SUN ร้านอาหารเกาหลี ตำแหน่งที่เปิดรับสมัคร พนักงานเสิร์ฟ Part Time...
งาน Part-time ขายหนังสือออนไลน์

งาน Part-time ขายหนังสือออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ของบริษัท สาขาสยามพารากอน

งาน Part-time ขายหนังสือออนไลน์ ขายหนังสือผ่านทางเว็บไซต์ งานพิเศษออนไลน์ ทำงานที่สยามพารากอน ทำงาน 5 วัน / สัปดาห์ (สามารถเลือกวันหยุดได้ 2 วัน) ทำงานตั้งแต่ 10.30 - 19.30 น. (ไม่สามารถเลือก ชม.ทำงานได้) สำหรับผู้สนใจกรุณาโทรนัดสัมภาษณ์ก่อนเท่านั้น ไม่เปิดรับสมัครแบบ Walk-in งาน Part-time ขายหนังสือออนไลน์ รายละเอียดงาน ...
แม็คโครลาดพร้าว

แม็คโครลาดพร้าว รับสมัครพนักงานนับสต๊อกสินค้า พาร์ทไทม์ (350บาท/วัน)

แม็คโครลาดพร้าว รับสมัครพนักงานนับสต๊อกสินค้า (จ้างชั่วคราว) จ่ายค่าจ้าง 350บาท/วัน งานพาร์ทไทม์ นับสต๊อกสินค้า เปิดรับทุกเพศ ทุกวัย ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ ขอคนมีอายุไม่เกิน 40ปี ที่สามารถทำงานช่วงกลางคืนได้ ทำงานในวันที่ 6 - 11มิถุนายน 2561 เท่านั้น แม็คโครลาดพร้าว (MAKRO) คุณสมบัติผู้สมัคร - ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา - ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ - เพศชาย...
เดอะ คอฟฟี่ คลับ

เดอะ คอฟฟี่ คลับ รับสมัครพนักงานประจำ และพนักงานชั่วคราว หลายอัตรา

เดอะ คอฟฟี่ คลับ รับสมัครพนักงานประจำ และพนักงานชั่วคราว ในตำแหน่ง พนักงานเสริฟ พนักงานชงกาแฟ ผู้ช่วยครัว หลายอัตรา รับวุฒิระดับการศึกษา ม.3 ,ม.6, ปวช., ปวส. ปริญญาตรี หรือ นักเรียน นักศึกษาที่สนใจทำงานพิเศษ และสามารถทำงานเป็นกะได้ สมัครงานด้วยตนเองที่ The Coffee Club...
NaRaYa

NaRaYa ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์จากผ้า เปิดรับสมัครงานพนักงานประจำสาขา

NaRaYa ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์จากผ้า อาทิ กระเป๋า อุปกรณ์ใช้สอยภายในบ้านและสำนักงาน ของที่ระลึก เปิดรับสมัครงานพนักงานประจำร้านนารายา (Part Time / Full Time) ในตำแหน่งเจ้าหน้าที่แคชชเชียร์ และพนักงานผู้ช่วยขาย ประจำสาขา บิ๊กซี ราชดำริ เซ็นทรัลเวิล์ด สยาม ดอนเมือง สมัครงานด้วยตนเองที่ NaRaYa ทุกสาขาใกล้บ้าน หรือติดต่อ...
ฮอกไกโด มิ้ล

ฮอกไกโด มิ้ล รับสมัครพนักงานบาริสต้า Part Time / Full Time

ฮอกไกโด มิ้ล (Hokkaido Milk) เข้มข้นทุกหยด สดจากฟาร์ม รับสมัครพนักงานบาริสต้า Part Time / Full Time หลายอัตรา เปิดรับสมัครผู้ที่มีใจรักในงานบริการ และมีความรู้ด้านกาแฟ ชา หรือเครื่องดื่มหรืองานบริการทางด้านอาหาร มาเป็นส่วนหนึ่งกับเราที่จะเดินหน้าและเติบโตไปด้วยกัน สมัครงานด้วยตนเองที่ Hokkaido Milk ทุกสาขาใกล้บ้าน ฮอกไกโด มิ้ล (Hokkaido...
ดังกิ้นโดนัท

ดังกิ้นโดนัท รับสมัครพนักงานขายประจำร้าน หลายอัตรา (Part Time / Full Time)

ดังกิ้นโดนัท รับสมัครพนักงานขายประจำร้าน หลายอัตรา (Part Time / Full Time) เปิดรับตั้งแต่อายุ 18 ปี วุฒิ ม.3 ขึ้นไป ที่สามารถทำงานเป็นกะ หรือทำงานเสาร์ / อาทิตย์ได้ มีความตั้งใจจะทำงาน และชอบงานบริการ สมัครงานด้วยตนเองที่ ดังกิ้นโดนัท ทุกสาขาใกล้บ้าน ดังกิ้นโดนัท Dunkin...
SF CINEMA บิ๊กซี สระแก้ว

SF CINEMA บิ๊กซี สระแก้ว รับสมัครพนักงานบริการลูกค้า Part Time / Full Time

SF CINEMA บิ๊กซี สระแก้ว รับสมัครพนักงานบริการลูกค้า Part-Time / Full-Time หลายตำแหน่ง รับวุฒิ ม.3 ขึ้นไป ที่สามารถปฎิบัติงานได้อย่างน้อยวันละ 4 - 8 ชม.ขึ้นไป สัปดาห์ละ 4 วัน ขึ้นไป สมัคร สัมภาษณ์ ทราบผลทันที...
COCA Restaurant

COCA Restaurant รับสมัครพนักงานเสิร์ฟ รายวัน/รายชั่วโมง หลายอัตรา

COCA Restaurant ร้านอาหารสไตล์สุกี้แบบจีนกวางตุ้ง กำลังเปิดรับสมัครพนักงานเสิร์ฟ รายวัน/รายชั่วโมง ประจำสาขา หลายอัตรา รับตั้งแต่อายุ 18 ปี ขึ้นไป มีใจรักในงานบริการ หากมีประสบการณ์ทางด้านงานบริการ หรือเรียนการท่องเที่ยวและการโรงแรม จะพิจารณาเป็นพิเศษ สมัครงานด้วยตนเองที่ โคคาภัตตาคาร ทุกสาขาใกล้บ้าน COCA Restaurant โคคาภัตตาคาร รับสมัครพนักงานเสิร์ฟ รายวัน/รายชั่วโมง หลายอัตรา รายละเอียดของงาน ต้อนรับลูกค้า ดูแลลูกค้า เสิร์ฟอาหาร ...
Starbucks Coffee

Starbucks Coffee รับสมัครพนักงานบาริสต้าประจำร้าน Barista & Barista Hourly

Starbucks Coffee รับสมัครพนักงานบาริสต้าประจำร้าน Barista & Barista Hourly (Full Time / Part Time) จ่ายค่าจ้าง 55 บาท/ชม. เปิดรับอายุ 18 ปี วุฒิ ม.6 ขึ้นไป รักงานด้านบริการ และมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี รักงานด้านบริการ...
Kitaohji Ginza

Kitaohji Ginza รับสมัครพนักงานเสิร์ฟ ยกอาหาร ล้างจาน Part-Time หลายอัตรา

Kitaohji Ginza the Luxury Japanese restaurant in Thailand. เปิดรับสมัครพนักงานเสิร์ฟ ยกอาหาร ล้างจาน หลายอัตรา งาน part time ร้านอาหารญี่ปุ่น รับอายุไม่เกิน 30 ปี สามารถทำงานเป็นทีมเวิร์กได้ดี หากผู้สมัครสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษ / ญี่ปุ่นได้ และมีประสบการณ์ 0...
King Kong Buffet

King Kong Buffet เปิดรับสมัครพนักงานประจำ – ชั่วคราว ( Part-Time / Full-Time )

King Kong Buffet ร้านอาหารญี่ปุ่นบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสุดฮิต ในรูปแบบชาบู และซูชิ ระดับพรีเมี่ยม กำลังเปิดรับสมัครพนักงานประจำ - ชั่วคราว ( Part-Time / Full-Time ) เราต้องการบุคคลากรหลายตำแหน่ง ที่พร้อมจะเติบโตไปกับเรา ถ้ามีประสบการณ์เกี่ยวกับงานร้านอาหารจะพิจารณาเป็นพิเศษ สมัครงานด้วยตนเองที่ King Kong Buffet ทุกสาขาใกล้บ้าน King Kong Buffet ตำแหน่งที่เปิดรับสมัคร ...
เชสเตอร์

เชสเตอร์ รับสมัครพนักงานเสิร์ฟ Part Time / Full Time หลายอัตรา

เชสเตอร์ รับสมัครพนักงานเสิร์ฟ Part Time / Full Time หลายอัตรา เปิดรับทุกเพศ ทุกวัย ที่มีใจรักในงานบริการ และสามารถทำงานเป็นกะได้ ยินดีรับสมัครนักเรียน / นักศึกษา ที่ต้องการหางานทำช่วงปิดเทอม (สามารถตกลงเวลาทำงานได้) ผู้สนใจติดต่อสมัครงานด้วยตนเองที่ ร้านอาหารเชสเตอร์ ทุกสาขาใกล้บ้าน CHESTER'S เชสเตอร์ รายละเอียดงาน รับออเดอร์ลูกค้า / เสิร์ฟอาหาร ...
Sukiya

Sukiya ร้านอาหารญี่ปุ่น สุคิยะ เปิดรับสมัครพนักงาน Full Time / Part Time

Sukiya ร้านอาหารญี่ปุ่น สุคิยะ เปิดรับสมัครพนักงานประจำร้าน Full Time / Part Time หลายอัตรา รับทุกเพศทุกวัย ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ ขอคนที่มีใจรักในงานบริการ และสามารถทำงานเป็นกะได้ สมัครงานด้วยตนเองที่ Sukiya ร้านอาหารญี่ปุ่น สุคิยะ ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ สมัคงานได้ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ (8.30 - 17.30...
เพรซิเดนท์เบเกอรี่

เพรซิเดนท์เบเกอรี่ เปิดรับสมัครพนักงานประจำ และพนักงานพาร์ทไทม์

เพรซิเดนท์เบเกอรี่ เปิดรับสมัครพนักงานประจำ และพนักงานพาร์ทไทม์ (รายวัน) ค่ากะ 40 - 60 บาท ขนมปังฟาร์มเฮ้าส์ ผลิตภัณฑ์ขนมปังและเบเกอรี่ที่มีคุณภาพมาตรฐานระดับสากล อันดับ 1 ของไทย กำลังเปิดรับสมัครพนักงาน หลายอัตรา สำหรับผู้สนใจสมัครงานด้วยตนเองที่ เพรซิเดนท์เบเกอรี่ นิคมอุตสาหกรรมบางชัน ซอยเสรีไทย 87 สมัครงานได้ทุกวันจันทร์ - เสาร์ เพรซิเดนท์เบเกอรี่...
เซ็นทรัลลาดพร้าว

เซ็นทรัลลาดพร้าว เปิดรับสมัครพนักงานห้างสรรพสินค้า Part Time / Full Time

เซ็นทรัลลาดพร้าว เปิดรับสมัครพนักงานห้างสรรพสินค้า Central (Part Time / Full Time) หลายอัตรา ทำงานที่ CentralPlaza Lardprao ทำงานทุกวันจันทร์ - ศุกร์ ตามเวลาเปิด-ปิดห้างได้ ขอคนที่สามารถทำงานเป็นกะได้ ยินดีรับผู้ที่ไม่มีประสบการณ์ทำงาน สมัครงานด้วยตนเองที่ เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 1 ฝั่งโรงเรียนหอวัง เซ็นทรัลลาดพร้าว CentralPlaza Lardprao ตำแหน่งที่เปิดรับสมัคร ...
เคเอฟซี เซ็นจูรี่

เคเอฟซี เซ็นจูรี่ เปิดรับสมัครพนักงาน Part Time – Full Time หลายอัตรา

เคเอฟซี เซ็นจูรี่ รับสมัครพนักงาน Part Time - Full Time หลายอัตรา รับบุคคลทั่วไปเพศชาย และเพศหญิง ที่มีอายุ 18 ปี วุฒิ ม.3 ขึ้นไป งานนี้ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ ขอคนที่สามารถทำงานเป็นกะได้ ตรงต่อเวลา และมีความรับผิดชอบ สำหรับผู้สนใจสมัครงานด้วยตนเองที่ ร้านเคเอฟซี เซ็นจูรี่ เคเอฟซี...