หางาน สมัครงาน Part Time

Big C Extra Ladprao

Big C Extra Ladprao ซอย 7 เปิดรับสมัครพนักงาน Part Time / Full Time

Big C Extra Ladprao บิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า สาขาลาดพร้าว ซอย 7 เปิดรับสมัครพนักงาน Part Time / Full Time หลายอัตรา รับไม่จำกัดเพศ อายุระหว่าง 18-45...
กาแฟมวลชน

กาแฟมวลชน รับสมัครพนักงานบาริสต้า ประจำ แม็คโครรามอินทรา

กาแฟมวลชน Caffe' Muan Chon รับสมัครพนักงานบาริสต้า ประจำ แม็คโครรามอินทรา หลายอัตรา รับอายุไม่เกิน 30 ปี วุฒิ ม.3 ขึ้นไป มีใจรักงานบริการ (Service mind) ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์...
3BB Broadband

3BB Broadband รับสมัครพนักงานบริการ ประจำสาขา

3BB Broadband รับสมัครพนักงานบริการ ประจำสาขา รับสมัครทุกเพศ ทุกวัย ที่มีอายุไม่เกิน 35 ปี วุฒิ ม.6 ขึ้นไป ที่สามารถทำงานช่วงปิดเทอม ใช้คอมพิวเตอร์ได้ มีทักษะในการสื่อสาร อดทน มีใจรักบริการ งานนี้ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์...
วุฒิศักดิ์คลีนิค

วุฒิศักดิ์คลีนิค เปิดรับสมัครเจ้าหน้าที่ประจำสาขา หลายอัตรา

วุฒิศักดิ์คลีนิค เปิดรับสมัครเจ้าหน้าที่ประจำสาขา เราเป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจทางด้านความสวยความงามและผิวพรรณ โดยเปิดให้บริการครั้งแรกเมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2545 สาขางามวงศ์วาน โดยมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ในปัจจุบันบริษัทได้ประสบความสำเร็จในด้านการให้บริการ โดยได้รับความนิยมและไว้วางใจจากผู้ใช้บริการเป็นอย่างมาก มีการขยายสาขาถึง 100 สาขา ภายในระยะเวลา 10 ปี มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญกว่า...
ร้านกาแฟ ดิโอโร่

ร้านกาแฟ ดิโอโร่ Caffè D´Oro เปิดรับสมัครพนักงานประจำสาขา Full Time

ร้านกาแฟ ดิโอโร่ Caffè D´Oro กาแฟไทยที่ได้มาตรฐานระดับโลก กาแฟคุณภาพดีฝีมือคนไทยในราคาที่เหมาะสม เปิดรับสมัครพนักงานประจำสาขา ( Full Time ) รับอายุไม่เกิน 35 ปี วุฒิ ม.3 ขึ้นไป บุคคลิกดี รักงานบริการ มีมนุษย์สัมพันธ์...
SF บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า เพชรเกษม

SF บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า เพชรเกษม รับสมัครพนักงานบริการลูกค้า Part Time / Full Time

SF บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า เพชรเกษม รับสมัครพนักงานบริการลูกค้า Part Time / Full Time หลายอัตรา เปิดรับวุฒิ ม.3 ขึ้นไป ที่สามารถปฎิบัติงานได้อย่างน้อยวันละ 4 - 8...
บิ๊กซีลาดพร้าว

บิ๊กซีลาดพร้าว รับสมัครพนักงานบริการลูกค้า Part Time / Full Time

บิ๊กซีลาดพร้าว รับสมัครพนักงานแคชเชียร์ และพนักงานบริการลูกค้า ประจำสาขา Part Time / Full Time รับอายุ 18 ปี วุฒิ ม.3 ขึ้นไป ที่มีมีมนุษย์สัมพันธ์ดี รักงานด้านการขายและบริการ และสามารถทำงานเป็นกะได้...
Steward

Steward พนักงานล้างจาน ประจำร้านอาหาร ไวน์คอนเนคชั่น ( Full Time )

Steward พนักงานล้างจาน ประจำร้านอาหาร ไวน์คอนเนคชั่น Wine connection จำนวน 3 อัตรา ( Full Time ) เปิดรับสมัครทุกเพศ ที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป ไม่จำกัดวุฒิ...
บิ๊กซีมาร์เก็ต เกตเวย์ บางซื่อ

บิ๊กซีมาร์เก็ต เกตเวย์ บางซื่อ รับสมัครพนักงาน Part Time / Full Time

บิ๊กซีมาร์เก็ต เกตเวย์ บางซื่อ Big C บริษัทค้าปลีกชั้นนำของเมืองไทย เปิดรับสมัครพนักงานประจำสาขา Part Time / Full Time ในตำแหน่งต่างๆ หลายอัตรา รับวุฒิ ม.3 ขึ้นไปที่มีใจรักงานทางด้านการขายและบริการ สามารถลงพื้นที่...
GLAND Canal Land PCL

GLAND รับสมัครพนักงานบริการหน้าร้าน Full-Time / Part-Time

GLAND รับสมัครพนักงานบริการหน้าร้าน ประจำร้านอาหารเชสเตอร์ ในศูนย์การค้าเดอะช็อปปส์ ใต้คอนโดเบล หลายอัตรา Full-Time / Part-Time เปิดรับตั้งแต่อายุ 18 ปี วุฒิ ม.3 ขึ้นไป ที่สามารถทำงานเป็นกะได้ และสามารถวันเสาร์ -...
CHOBCHA

CHOBCHA รับสมัครพนักงานชงชา กาแฟ ขายเครื่องดื่ม ( Full Time )

CHOBCHA ร้านขายกาแฟ ชาเขียว น้ำผลไม้ และน้ำสมุนไพร กำลังรับสมัครพนักงานชงชา / ชงกาแฟ / ขายเครื่องดื่ม ( Full Time ) สาขาห้วยขวาง จำนวน 1 อัตรา...
ฮอลลีส คอฟฟี่

ฮอลลีส คอฟฟี่ รับสมัครพนักงานเสิร์ฟ แคชเชียร์ และแม่บ้าน ( Full Time )

ฮอลลีส คอฟฟี่ HOLLYS COFFEE - Fresh Coffee, Romantic Space รับสมัครพนักงานเสิร์ฟ บาริสต้า แคชเชียร์ และแม่บ้าน ( Full Time ) ขอคนที่มีมนุษยสัมพันธ์ดี...
นาราไทย คูซีน

นาราไทย คูซีน ร้านอาหารไทย รับสมัครพนักงานเสิร์ฟ ( Full Time )

นาราไทย คูซีน ร้านอาหารไทย สไตล์โมเดิร์น สตรีทฟู้ด รับสมัครพนักงานเสิร์ฟ ( Full Time ) รับทุกเพศทุกวัย ที่มีมีใจรักในงานบริการ มีทักษะในงานบริการ สามารถทำงานเป็นกะได้ ถ้ามีทักษะด้านภาษาอังกฤษ หรือ จีน จะพิจารณาเป็นพิเศษ...
The Pizza Company

The Pizza Company เปิดรับสมัครพนักงานประจำ Part Time / Full Time

The Pizza Company เปิดรับสมัครพนักงานประจำ - พนักงานชั่วคราว Part Time / Full Time รับทุกเพศ ทุกวัย วุฒิ ม.3 ขึ้นไป ที่มีใจรักในงานบริการ มีความขยัน...
ICONSIAM

S&P ICONSIAM รับสมัครพนักงานประจำสาขา Part-Time / Full-Time

S&P ICONSIAM รับสมัครพนักงานประจำสาขา Part-Time / Full-Time หลายอัตรา เปิดรับบุคคลทั่วไป วุฒิ ม.6 ขึ้นไป ในสาขาอาหารและโภชนาการ และมีประสบการณ์ 2 - 3 ปี หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง...
งานขายก๋วยเตี๋ยว

งานขายก๋วยเตี๋ยว ไม่จำกัดวุฒิ สาขาสุขุมวิท 33 , ทองหล่อ ( Full Time )

งานขายก๋วยเตี๋ยว ประจำร้าน BrianWake Cafe ร้านเบเกอรี่และอาหาร รับสมัครพนักงานขายก๋วยเตี๋ยว ไม่จำกัดวุฒิ ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ ประจำสาขาสุขุมวิท 33 , ทองหล่อ ( Full Time ) สำหรับผู้ที่ขับรถได้ หรือสามารถประจำรถฟู้ดทรัคได้...
Kin Group

Kin Group ร้านอาหารญี่ปุ่นบุฟเฟ่ต์ รับสมัครพนักงานเสิร์ฟ ( Full Time )

Kin Group ร้านอาหารญี่ปุ่นในสไตล์บุฟเฟ่ต์ รับสมัครพนักงานเสิร์ฟ ตอนรับ ( Full Time ) รับอายุ 18 ปีขึ้นไป ไม่จำกัดวุฒิ ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ แต่ขอคนที่รักงานบริการ สามารถทำงานเป็นกะได้ สมัครงานด้วยตนเองที่ อาคารเอฟเวอร์กรีนเพลส ชั้น...
แมคโดนัลด์ โซนสุขุมวิท

แมคโดนัลด์ โซนสุขุมวิท , ทองหล่อ เปิดรับสมัครพนักงานบริการลูกค้า

แมคโดนัลด์ โซนสุขุมวิท , ทองหล่อ เปิดรับสมัครพนักงานบริการลูกค้า ประจำสาขา หลายอัตรา เปิดรับตั้งแต่อายุ 16 ปี วุฒิ ม.3 ขึ้นไป ที่มีบุคลิกภาพดี รักงานบริการ ยิ้มแย้มแจ่มใส มีมนุษยสัมพันธ์ดี สามารถทำงานเป็นผลัดได้...
Souffle and me

Souffle and me รับสมัครพนักงานเสิร์ฟ ประจำร้านขนมและอาหารสไตล์อิตาเลียน

Souffle and me รับสมัครพนักงานเสิร์ฟ ประจำร้านขนมและอาหารสไตล์อิตาเลียน หลายอัตรา รับไม่จำกัดวุฒิ ไม่มีรอยสักนอกร่มผ้า ขอคนมีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดีต่อลูกค้า และ เพื่อนร่วมงาน หากมีประสบการณ์ในการบริการ การเสิร์ฟ และมีความสามารถด้านภาษอังกฤษพอใช้ สมัครงานด้วยตนเองที่ Souffle and me ทุกสาขาใกล้บ้าน Souffle...
TOM N TOMS COFFEE

TOM N TOMS COFFEE รับสมัครพนักงานบาริสต้า ประจำร้านกาแฟ สาขา The Vue

TOM N TOMS COFFEE เปิดรับสมัครพนักงานบาริสต้า ประจำร้านกาแฟ ทัม แอนด์ ทัมส์ คอฟฟี่ สาขา The Vue หลายอัตรา รับวุฒิ ม.6 ขึ้นไป ที่มีบุคลิกและทัศนคติดี...
มิตซูโมริ ออฟ โตเกียว

มิตซูโมริ ออฟ โตเกียว รับสมัครพนักงานเสิร์ฟ / พนักงานบริการร้านอาหารญี่ปุ่น

มิตซูโมริ ออฟ โตเกียว โซะบะทำเองและยะกิโทะริจากไก่บ้านแท้ๆ เปิดรับสมัครพนักงานเสิร์ฟ / พนักงานบริการร้านอาหารญี่ปุ่น Mitsumori of Tokyo หลายอัตรา หากมีประสบการณ์ด้านบริการร้านอาหารญี่ปุ่น สามารถสื่อสารภาษาญี่ปุ่น และภาษาอังกฤษได้ จะพิจารณาเป็นพิเศษ สมัครงานด้วยตนเองที่ มิตซูโมริ ออฟ โตเกียว ทุกสาขาใกล้บ้าน มิตซูโมริ ออฟ โตเกียว...
Hokkaido Milk

Hokkaido Milk รับสมัครพนักงานชงกาแฟ (บาริสต้า) Part Time / Full Time

Hokkaido Milk เข้มข้นทุกหยด สดจากฟาร์ม เปิดรับสมัครพนักงานชงกาแฟ (บาริสต้า) Part Time / Full Time ประจำสาขา หลายอัตรา ยินดีตอนรับผู้ที่ชื่นชอบและมีใจรักใน ชา กาแฟ งานบริการและงานขาย และพร้อมที่จะก้าวหน้าไปพร้อมกัน...

Social network

16,643แฟนคลับชอบ
49ผู้ติดตามติดตาม
387ผู้ติดตามติดตาม
264ผู้ติดตามติดตาม
1,217ผู้ติดตามติดตาม