งานขายก๋วยเตี๋ยว

งานขายก๋วยเตี๋ยว ไม่จำกัดวุฒิ ประจำสาขาสุขุมวิท 33 , ทองหล่อ หลายอัตรา

งานขายก๋วยเตี๋ยว ประจำร้าน BrianWake Cafe ร้านเบเกอรี่และอาหาร รับสมัครพนักงานขายก๋วยเตี๋ยว ไม่จำกัดวุฒิ ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ ประจำสาขาสุขุมวิท 33 , ทองหล่อ หลายอัตรา สำหรับผู้ที่ขับรถได้ หรือสามารถประจำรถฟู้ดทรัคได้ มีค่าตอบแทนเพิ่มเติม สมัครงานด้วยตนเองได้ที่ BrianWake Cafe ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ (9.00 -...
Kin Group

Kin Group ร้านอาหารญี่ปุ่นในสไตล์บุฟเฟ่ต์ รับสมัครพนักงานเสิร์ฟ ตอนรับ หลายอัตรา

Kin Group ร้านอาหารญี่ปุ่นในสไตล์บุฟเฟ่ต์ รับสมัครพนักงานเสิร์ฟ ตอนรับ หลายอัตรา รับอายุ 18 ปีขึ้นไป ไม่จำกัดวุฒิ ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ แต่ขอคนที่รักงานบริการ สามารถทำงานเป็นกะได้ สมัครงานด้วยตนเองที่ อาคารเอฟเวอร์กรีนเพลส ชั้น 4 Kin Group รายละเอียดงาน ต้อนรับ แนะนำรายการอาหารและเครื่องดื่ม รับออเดอร์ เสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่ม เก็บโต๊ะ - จัดโต๊ะ ...
แมคโดนัลด์ โซนสุขุมวิท

แมคโดนัลด์ โซนสุขุมวิท , ทองหล่อ เปิดรับสมัครพนักงานบริการลูกค้า

แมคโดนัลด์ โซนสุขุมวิท , ทองหล่อ เปิดรับสมัครพนักงานบริการลูกค้า ประจำสาขา หลายอัตรา เปิดรับตั้งแต่อายุ 16 ปี วุฒิ ม.3 ขึ้นไป ที่มีบุคลิกภาพดี รักงานบริการ ยิ้มแย้มแจ่มใส มีมนุษยสัมพันธ์ดี สามารถทำงานเป็นผลัดได้ สมัครงานด้วยตนเองที่ McDonald's สาขาโซนสุขุมวิท , ทองหล่อ แมคโดนัลด์ โซนสุขุมวิท...
Souffle and me

Souffle and me รับสมัครพนักงานเสิร์ฟ ประจำร้านขนมและอาหารสไตล์อิตาเลียน

Souffle and me รับสมัครพนักงานเสิร์ฟ ประจำร้านขนมและอาหารสไตล์อิตาเลียน หลายอัตรา รับไม่จำกัดวุฒิ ไม่มีรอยสักนอกร่มผ้า ขอคนมีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดีต่อลูกค้า และ เพื่อนร่วมงาน หากมีประสบการณ์ในการบริการ การเสิร์ฟ และมีความสามารถด้านภาษอังกฤษพอใช้ สมัครงานด้วยตนเองที่ Souffle and me ทุกสาขาใกล้บ้าน Souffle and me รายละเอียดงาน ต้อนรับลูกค้า รับออเดอร์ เสิร์ฟอาหาร ...
TOM N TOMS COFFEE

TOM N TOMS COFFEE รับสมัครพนักงานบาริสต้า ประจำร้านกาแฟ สาขา The Vue

TOM N TOMS COFFEE เปิดรับสมัครพนักงานบาริสต้า ประจำร้านกาแฟ ทัม แอนด์ ทัมส์ คอฟฟี่ สาขา The Vue หลายอัตรา รับวุฒิ ม.6 ขึ้นไป ที่มีบุคลิกและทัศนคติดี มีความเป็นผู้นำ สามารถใช้คอมพิวเตอร์โปรแกรม Microsoft ได้ ถ้ามีประสบการณ์เกี่ยวกับ Barita...
มิตซูโมริ ออฟ โตเกียว

มิตซูโมริ ออฟ โตเกียว รับสมัครพนักงานเสิร์ฟ / พนักงานบริการร้านอาหารญี่ปุ่น

มิตซูโมริ ออฟ โตเกียว โซะบะทำเองและยะกิโทะริจากไก่บ้านแท้ๆ เปิดรับสมัครพนักงานเสิร์ฟ / พนักงานบริการร้านอาหารญี่ปุ่น Mitsumori of Tokyo หลายอัตรา หากมีประสบการณ์ด้านบริการร้านอาหารญี่ปุ่น สามารถสื่อสารภาษาญี่ปุ่น และภาษาอังกฤษได้ จะพิจารณาเป็นพิเศษ สมัครงานด้วยตนเองที่ มิตซูโมริ ออฟ โตเกียว ทุกสาขาใกล้บ้าน มิตซูโมริ ออฟ โตเกียว - Mitsumori of Tokyo รายละเอียดงาน บริการลูกค้า อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการที่ร้าน ...
Hokkaido Milk

Hokkaido Milk รับสมัครพนักงานชงกาแฟ (บาริสต้า) Part Time / Full Time

Hokkaido Milk เข้มข้นทุกหยด สดจากฟาร์ม เปิดรับสมัครพนักงานชงกาแฟ (บาริสต้า) Part Time / Full Time ประจำสาขา หลายอัตรา ยินดีตอนรับผู้ที่ชื่นชอบและมีใจรักใน ชา กาแฟ งานบริการและงานขาย และพร้อมที่จะก้าวหน้าไปพร้อมกัน สมัครงานด้วยตนเองที่ ฮอกไกโด ทุกสาขาใกล้บ้าน Hokkaido Milk Purity of...
Ringer Hut

Ringer Hut รับสมัครพนักงานเสิร์ฟ ต้อนรับลูกค้า ประจำสาขาเควิลเลจ

Ringer Hut ร้านบะหมี่ญี่ปุ่นนางาซากิจัมปง และเมนูเกี๊ยวซ่า อันดับ 1 มีกว่า 600 สาขาในญี่ปุ่น กำลังเปิดรับสมัครพนักงานเสิร์ฟ ต้อนรับลูกค้า ดูแลลูกค้า และแนะนำเมนูโปรโมชั่น ประจำสาขาเควิลเลจ ขอคนที่ทำงานเป็นกะ ถ้ามีประสบการณ์ทำร้านอาหารจะพิจารณาเป็นพิเศษ สมัครงานด้วยตนเองที่ ริงเกอร์ฮัท ทุกสาขาใกล้บ้าน Ringer Hut (ริงเกอร์ฮัท) รายละเอียดงาน ต้อนรับลูกค้า เสริฟ์อาหาร ดูแลลูกค้า แนะนำเมนู...
Cafe of Desserts

Cafe of Desserts รับสมัครพนักงานชั่วคราว บาริสต้า / เบเกอรี่ ประจำสาขา

Cafe of Desserts เปิดรับสมัครพนักงานชั่วคราว ในตำแหน่ง พนักงานบาริสต้า และพนักงานเบเกอรี่ ประจำสาขา หลายอัตรา รับวุฒิ ม.3 ขึ้นไป อายุไม่เกิน 30 ปี ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ แต่ขอคนที่สามารถทำงานตามกะ หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์และ วันเสาร์ / อาทิตย์ ได้ สมัครงานด้วยตนเองที่ร้าน C.O.D.E Cafe' ทุกสาขา...
Kamu Tea

Kamu Tea รับสมัครพนักงานชงเครื่องดื่ม ประจำสาขา หลายอัตรา

Kamu Tea ร้านชาเขียวมัทชะ เปิดรับสมัครพนักงานชงเครื่องดื่ม ประจำสาขา หลายอัตรา ผู้สมัครมีหน้าที่ชงเครื่องดื่มและเตรียมวัตถุดิบในการจัดทำเมนูต่างๆ แนะนำเมนูต่างๆ หรือโปรโมชั่นแก่ลูกค้าพร้อมอัพเซลล์ รวมถึงดูแลทำความสะอาดร้าน สำหรับผู้สนใจ สมัครงานด้วยตนเองที่ KAMU KAMU ทุกสาขาใกล้บ้าน Kamu Tea ร้านชาเขียวมัทชะ รายละเอียดงาน ชงเครื่องดื่มและเตรียมวัตถุดิบในการจัดทำเมนูต่างๆ ดูแลทำความสะอาดร้านให้มีความสะอาดอยู่เสมอ แนะนำเมนูต่างๆ หรือโปรโมชั่นแก่ลูกค้าพร้อมอัพเซลล์ บริการด้วยรอยยิ้ม กล่าวทักทาย และขอบคุณทุกครั้งเมื่อลูกค้ามาใช้บริการ แจกชิมให้กับลูกค้า...
Lemon Farm

Lemon Farm ร้านสุขภาพของครอบครัว รับสมัครพนักงานประจำสาขา หลายอัตรา

Lemon Farm ร้านสุขภาพของครอบครัว สร้างสรรค์อาหารธรรมชาติ เพื่อสุขภาพที่ดีของทุกท่าน รับสมัครพนักงานประจำสาขา หลายอัตรา เปิดรับทุกเพศทุกวัยที่มีใจรักในงานเกษตรฟาร์ม และอาหารเพื่อสุขภาพ หากผู้สมัครมีประสบการณ์ตรงในงานที่เกี่ยวข้อง จะพิจาณาเป็นพิเศษ สมัครงานด้วยตนเองที่สำนักงานใหญ่ ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ (09.00 - 17.00 น.) Lemon Farm ร้านสุขภาพของครอบครัว ตำแหน่งที่เปิดรับสมัคร ผู้ช่วยผู้จัดการร้าน / ผู้จัดการร้านเลมอนฟาร์ม ผู้ช่วยผู้จัดการร้านอาหารสุขภาพ ...
ฮัทเลอร์

ฮัทเลอร์ สปอร์ตบาร์ทันสมัย เปิดรับสมัครพนักงานเสิร์ฟหญิง 3 อัตรา

ฮัทเลอร์ (Hustlers) สปอร์ตบาร์ทันสมัย ผู้ให้บริการสระน้ำ และบาร์กีฬาอันดับหนึ่งในกรุงเทพฯ เปิดรับสมัครพนักงานเสิร์ฟหญิง จำนวน 3 อัตรา ถ้าพูดภาษาอังกฤษได้บ้างนิดหน่อย จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ สมัครงานด้วยตนเองที่ ร้านฮัทเลอร์ (Hustlers) ตึก Times Square ชั้น B2-A2 ฮัทเลอร์ (Hustlers) รายละเอียดงาน การทำงานในสระว่ายน้ำที่เป็นกันเองสะอาด ผ่อนคลาย ให้บริการเครื่องดื่มเข้าร่วมกับลูกค้า การตั้งตารางสระว่ายน้ำ รักษาสถานที่ ให้สะอาดและเป็นระเบียบเรียบร้อย อัตราเงินเดือน เงินเดือน...
JAYMART SHOP

JAYMART SHOP เปิดรับสมัครพนักงานขายมือถือ และอุปกรณ์เสริม

JAYMART SHOP ผู้นำด้านจำหน่ายโทรศัพท์มือถือ ที่มีสาขามากกว่า 200 แห่งทั่วประเทศ รับสมัครพนักงานขายมือถือ และอุปกรณ์เสริม ประจำสาขา หลายอัตรา งานนี้เหมาะกับผู้ที่มีความสนใจเรื่องโทรศัพท์มือถือ อุปกรณ์เสริม เทคโนโลยี และแอพพลิเคชั่นต่างๆ ที่ใช้งานผ่านโทรศัพท์มือถือ สมัครงานด้วยตนเองที่ เจมาร์ท ทุกสาขา JAYMART SHOP รายละเอียดงาน พนักงานขายมือถือ และอุปกรณ์เสริม แนะนำรุ่นมือถือต่างๆ แนะนำโปรโมชั่นภายในร้าน เงินเดือนเริ่มต้น 9900...
บีเชงเฮียง

บีเชงเฮียง รับสมัครพนักงานขาย หมูแผ่นสิงคโปร์ ประจำสาขา หลายอัตรา

บีเชงเฮียง รับสมัครพนักงานขาย หมูแผ่น จากประเทศสิงคโปร์ ประจำสาขา หลายอัตรา ผู้ทำงานมีหน้าที่ให้คำแนะนำสินค้า ปิดการขาย และอำนวยความสะดวก ให้ลูกค้าที่มาใช้บริการร้าน งานนี้ขอคนที่สามารถทำงานเป็นกะได้ หากสื่อสารภาษาอังกฤษพอได้จะพิจารณาเป็นพิเศษ สมัครงานด้วยตนเองที่ บีเชงเฮียง ทุกสาขาใกล้บ้าน บีเชงเฮียง หมูแผ่นสิงคโปร์ รายละเอียดงาน แนะนำสินค้า และอำนวยความสะดวกให้ลูกค้า ขายหมูแผ่น สิงคโปร์ เป็นของฝาก เงินเดือนเฉลี่ยรวม 12,300 บาทขึ้นไป เบี้ยขยัน 1,000...
งาน Part time SF โรบินสัน

งาน Part time SF โรบินสัน ฉะเชิงเทรา รับสมัครพนักงานบริการลูกค้า หลายอัตรา

งาน Part time SF โรบินสัน ฉะเชิงเทรา รับสมัครพนักงานบริการลูกค้า หลายอัตรา รับวุฒิ ม.3 ขึ้นไป ที่มีใจรักในงานบริการ สามารถทำงานได้อย่างน้อยวันละ 4 - 8 ชั่วโมงขึ้นไป สัปดาห์ละ 4 วัน ขึ้นไป สำหรับผู้สนใจงาน Part Time...
มัทสึโมโตะ

มัทสึโมโตะ รับสมัครพนักงานชั่วคราว จ่ายค่าแรง 400 บาท / วัน (Part Time)

มัทสึโมโตะ ร้านเพื่อสุขภาพเเละความงามอันดับ 1 ของญี่ปุ่น พร้อมสินค้านำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นมากกว่า 2,000 รายการ กำลังเปิดรับสมัครพนักงานชั่วคราว (Part Time) หลายอัตรา สำหรับผู้สมัครที่มีทักษะความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษ และญี่ปุ่น จะพิจารณาเป็นพิเศษ สมัครงานด้วยตนเองที่ ร้านมัทสึโมโตะ ทุกสาขาใกล้บ้าน มัทสึโมโตะ Matsumoto รายละเอียดงาน - พนักงานชั่วคราว (Part Time) รายได้ 400บาท/วัน , 50บาท/ชั่วโมง - รอบการทำงาน...
A&W Restaurant

A&W Restaurant รับสมัครพนักงานพาร์ทไทม์ และพนักงานประจำสาขา

A&W Restaurant เปิดรับสมัครพนักงานพาร์ทไทม์ และพนักงานประจำสาขา ในกรุงเทพฯ หลายอัตรา ตำแหน่งที่เปิดรับสมัคร พนักงานส่งอาหาร พนักงานชั่วคราว และพนักงานประจำร้าน รับทุกเพศทุกวัยที่มีใจรักในงานขายและงานบริการ สมัครงานด้วยตนเองที่ (เอแอนด์ดับบลิว) A&W Restaurant ตามสาขาที่ระบุ A&W Restaurant (Part Time / Full Time) ตำแหน่งที่เปิดรับสมัคร พนักงานส่งอาหาร (Rider) พนักงานชั่วคราว (Part...
โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง

โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง เปิดรับสมัครพนักงานเสิร์ฟ / พนักงานบาร์ / พนักงานยกอาหาร

โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง ผู้นำธุรกิจและผู้สร้างตำนานโรงเบียร์ เปิดรับสมัครพนักงานเสิร์ฟ / พนักงานบาร์ / พนักงานยกอาหาร ประจำสาขา พระราม 3, รามอินทรา และแจ้งวัฒนะ ใกล้สาขาไหนสมัครที่สาขานั้น งานนี้รับเฉพาะเพศชาย เท่านั้น ที่สามารถทำงานกลางคืนได้ สมัครงานด้วยตนเองที่ โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง รายละเอียดงาน ทำหน้าที่บริการลูกค้า ยกอาหาร เสิร์ฟ บาร์ (ทำหน้าที่เบิกจ่ายเครื่องดื่มต่างๆ) เข้างาน...
After you dessert cafe

After you dessert cafe รับสมัครพนักงานประจำสาขา Full Time / Part Time

After you dessert cafe ผู้นำธุรกิจขนมหวาน เบเกอรี่ และกาแฟ กำลังเปิดรับสมัครพนักงานประจำสาขา ( Full Time / Part Time ) ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ หลายอัตรา เปิดรับอายุไม่เกิน 35ปี ที่สามารถทำงานเป็นกะได้ สำหรับผู้สนใจ สมัครงานด้วยตนเองที่ อาฟเตอร์ ยู...
MEZZO CentralPlaza Rama 3

MEZZO CentralPlaza Rama 3 รับสมัครพนักงานบาริสต้า สมัครพร้อมสัมภาษณ์

MEZZO CentralPlaza Rama 3 รับสมัครพนักงานบาริสต้า ประจำร้านกาแฟ หลายอัตรา รับอายุไม่เกิน 35 ปี วุฒิ ม.3 ขึ้นไป ขอคนที่มีใจรักงานด้านบริการ และสามารถทำงานเป็นกะหมุนเวียนกันไปในแต่ละเดือนได้ สมัครงานด้วยตนเองที่ (mezzo coffee) ร้านกาแฟเมซโซ่ สาขาเซ็นทรัลพระราม 3 ชั้น 2 ใกล้ทางออกที่จอดรถ ในวันที่ 29...
ร้านอาหารไทย-อิตาเลี่ยน เกรฮาวด์ คาเฟ่

ร้านอาหารไทย-อิตาเลี่ยน เกรฮาวด์ คาเฟ่ รับสมัครนักศึกษาฝึกงาน จำนวน 5 อัตรา

ร้านอาหารไทย-อิตาเลี่ยน เกรฮาวด์ คาเฟ่ รับสมัครนักศึกษาฝึกงาน ระดับปริญญาตรี ในสาขาการท่องเที่ยวและการโรงแรม ฯลฯ จำนวน 5 อัตรา ขอคนที่มีทักษะในการสื่อสาร และการเจรจาต่อรองที่ดี และสามารถใช้คอมพิวเตอร์ได้เป็นอย่างดี สำหรับผู้สนใจ ส่งประวัติเข้ามาอีเมล์ พร้อมทั้งระบุช่วงเวลาที่สามารถฝึกงานได้ ร้านอาหารไทย-อิตาเลี่ยน เกรฮาวด์ คาเฟ่ รายละเอียดของงาน ยินดีรับน้องๆ นักศึกษาฝึกงานในทุกๆ ฝ่ายที่เกี่ยวข้องภายในสำนักงานใหญ่ ฝ่ายที่มีได้แก่ ฝ่ายจัดซื้อ, ฝ่ายคลังสินค้าและขนส่ง,...
ร้านกาแฟอเมซอน คลองตาเจี่ย

ร้านกาแฟอเมซอน คลองตาเจี่ย เปิดรับสมัครพนักงานประจำสาขา หลายอัตรา

ร้านกาแฟอเมซอน คลองตาเจี่ย เปิดรับสมัครพนักงานประจำสาขา ตำแหน่ง พนักงานชงเครื่องดื่ม (Barista) และพนักงานรับออเดอร์และดูแลเงินสด (Cashier) หลายอัตรา สนใจตำแหน่งงานนี้ ติดต่อสมัครงานด้วยตนเองที่ (Cafe Amazon) ร้านกาแฟอเมซอน สาขาคลองตาเจี่ย ติดต่อคุณวรรณณัฐชา ได้ทุกวัน ร้านกาแฟอเมซอน คลองตาเจี่ย รายละเอียดงาน พนักงานชงเครื่องดื่ม (Barista) มีหน้าที่ทำเครื่องดื่มเสิร์ฟให้ถูกต้องตามมาตรฐาน เตรียมการขายให้พร้อม ทำความสะอาดบริเวณพื้นที่ที่รับผิดชอบให้สะอาดเรียบร้อย พนักงานรับออเดอร์และดูแลเงินสด (Cashier) ทักทายลูกค้าพร้อมเสนอการขาย รับออเดอร์คิดเงินทอนเงินลูกค้าอย่างถูกต้องรวดเร็ว...