Home Knowledge Valentines Day กับไอเดียของขวัญสุดชิค สำหรับคนที่เรารัก

Valentines Day กับไอเดียของขวัญสุดชิค สำหรับคนที่เรารัก

Valentines Day กับไอเดียของขวัญสุดชิค สำหรับคนที่เรารัก

Valentines Day กับไอเดียของขวัญสุดชิค สำหรับคนที่เรารัก ของขวัญสำหรับคนรักไม่ว่าจะเป็นของขวัญอะไร? แบบไหน? ถ้าคุณตั้งใจที่จะมอบของขวัญให้กับเขาคนนั้นแล้ว ไม่จำเป็นต้องเป็นของขวัญที่มีราคาแพงเสมอไป ขอแค่… จริงใจและตั้งใจเท่านั้นพอ ถ้าคุณยังไม่รู้ว่า วาเลนไทน์ จะให้อะไรดี ลองอ่านบทความด้านล่างดู เผื่อเป็นไกด์ในการเลือกของขวัญ

ดอกไม้สีสด
ดอกไม้สีสด

ดอกไม้สีสด เป็นอย่างแรกที่ใครหลายคนนึกถึง ไม่ว่าจะเป็นวันวาเลนไทน์ปีไหนๆ ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าดอกกุหลาบสีแดง หรือดอกกุหลาบหลากหลายสียังคงได้ความความนิยมอยู่เสมอ แต่…. ถ้าหากว่าคุณลองเปลี่ยนดอกไม้เป็นชนิดอื่นดูบ้าง เอาแบบที่มีความหมายซึ้งๆ ความหมายดีๆ ดูสิ แล้วเขียนข้อความหวานใส่การ์ดลงไปด้วย รับรองว่าแฟนยิ้มแก้มปริแน่นอน

ช็อกโกแลตโฮมเมด

ช็อกโกแลตโฮมเมด ช็อกโกแลตเป็นของขวัญอีกชิ้นที่ได้รับความนิยม และมักจะเลือกซื้อให้กับคนรักเป็นอันดับต้นๆ ช็อกโกแลตมีหลากหลายรูปแบบ หลายรสชาติ และมีหลากหลายราคา จากซื้อเราลองเปลี่ยนมาเป็นการทำช็อกโกแลตเองดูไหม? นอกจากจะได้โชว์ฝีมือแล้ว ยังเป็นช็อกโกแลตที่มีเอกลักษณ์เฉพาะเพียงชิ้นเดียวในโลก

แฟลชไดร์ฟสื่อรัก

แฟลชไดร์ฟสื่อรัก จะดีแค่ไหนถ้าเราซื้อของขวัญที่เราชอบและใช้ประโยชน์ได้ด้วย ยุคนี้เรามักจะพกแฟลชไดร์ฟติดตัวไปไหนมาไหน เพื่อสะดวกในการย้ายข้อมูล หรือเซฟข้อมูลเพื่อทำงานต่างๆ จิปาถะ ถ้าเราซื้อแฟลชไดร์ฟทั่วไปอาจจะดูธรรมดาไปหน่อย แต่ถ้าเราเลือกซื้อลายน่ารักๆ อย่างเฮลโลคิตตี มันจะดูมีคุณค่าขึ้นมาทันที หรืออาจจะหาลายที่มันมีเป็นคู่เฉพาะก็ดี เช่นกัน

สมุดทำมือ

สมุดทำมือ สมุดโน๊ตทำเองเล่มเล็กๆ อาจเป็นของขวัญชิคๆ ที่คุณคาดไม่ถึงก็ได้ ไอเดียนี้จะเหมือนกับการเขียนไดอารี่ เชื่อว่าบางคนอาจจะเคยเขียนอยู่บ้างแล้ว แค่… เราเปลี่ยนเนื้อหาจากชีวิตเรา เป็นเรื่องราวตั้งแต่จีบกันใหม่จบถึงปัจจุบัน และตกแต่งประดิษฐ์ประดอยให้สวยงามตามแบบฉบับเรา แล้วมอบให้กับคนรักในวันวาเลนไทน์ ไม่แน่นะสมุดโน๊ตเล่มนั้นอาจจะเป็นสมบัติตกทอดไปยังลูกหลาน กลายเป็นเรื่องราวสุดโรแมนติก

ชุดนอนไม่ได้นอน

ชุดนอนไม่ได้นอน ของขวัญชิ้นนี้ก่อนจะซื้อคิดดีๆ นะ ถ้าเพิ่งคบกันแนะนำว่า อย่า!! เด็ดขาดถ้าไม่อยากเป็น โศกนาฏกรรมความรัก แต่… ถ้าคุณมั่นใจว่าใจตรงกันแน่นอน หรือคบกันมานานแล้วจัดเลย!! รับลองว่าคืนนี้ไม่ได้นอนแน่ๆ ส่วนจะเป็นชุดแบบไหนให้รูปมันอธิบายละกัน (รูปภาพจากคุณเอิร์นภัทร IG: earnpatt)

ทริปเที่ยวสุดโรแมนติก

ทริปเที่ยวสุดโรแมนติก ลองหาทริปเที่ยวสำหรับคู่รัก ช่วงเทศกาลสำหรับคู่รักมีหลายทริปที่น่าสนใจ หรืออาจจะหาสถานที่คุณและแฟนอยากไปด้วยกันนานแล้ว แต่ยังไม่มีโอกาศสักที นี้และคือช่วงเวลาที่ดีที่สุด ย้ำ… !! เราไปเพื่อผ่อนคลายนะ เพราะฉะนั้นอย่าให้มันแอดเวนเจอร์มากนักละ คุณและคู่ของคุณจะได้ดื่มด่ำกับความสุขในวันสุดพิเศษนี้

แหวนคู่รัก

แหวนคู่รัก เป็นอีกไอเดียหนึ่งที่น่าสนใจ อาจจะเป็นแหวนเงินเรียบๆ แค่สลักชื่อของคู่รักลงไปก็กิ๊บเก๋ น่ารักแล้วละ สิ่งหนึ่งที่คู่รักต้องรู้ไว้เสมอว่าการให้แหวนซึ่งกันและกัน ไม่ใช่การผูกมัด หรือ การเป็นเจ้าข้าวเจ้าของกัน การให้แหวนเป็นเพียงการแสดงความรัก ความห่วงใย ที่มีให้กันและกันต่างหากละ

เคสโทรศัพท์

เคสโทรศัพท์ หรือกรอบโทรศัพท์แบบฉบับเฉพาะคู่รัก เด๋วนี้เรามีเทคโนโลยีที่สามารถออกแบบเคสได้เองแล้ว เพียงแค่เดินไปที่ร้านโทรศัพท์ในห้างที่เขารับทำ รอเพียงไม่กี่นาทีคุณก็ได้เคสลายที่คุณต้องการแล้ว หรูหร่ามีสไตล์ ในแบบฉบับคุณ

เป็นอย่างไรบ้างได้ไอเดียของขวัญให้คู่รักของคุณในปีนี้หรือยัง? สุดท้ายไม่ว่าคุณจะเลือกอะไรเป็นของขวัญก็ตาม การเลือกให้ด้วยใจ ราคาไม่ใช่เรื่องสำคัญเสมอไป!! เพียงแค่ไม่ทำให้เราเดือดร้อน ไม่ว่าจะเป็นของขวัญแบบไหน? ผู้รับก็ประทับใจเพราะความจริงใจของคุณนั้นเอง ขอให้มีความสุขในวันวาเลนไทน์

Exit mobile version