28.4 C
Thailand
วันอาทิตย์ 21 กรกฎาคม 2024

ผู้หญิง 6 สไตล์ ที่ผู้ชายอยากออกเดทด้วยมากที่สุดในวันวาเลนไทน์

Recommend

One
Onehttp://www.bkkparttime.com/
เว็บรวมงานพาร์ทไทม์ ฟลูไทม์ จากบริษัทชั้นนำทั่วประเทศ

สวัสดีสมาชิกเว็บทุกท่าน เนื่องในเดือนนี้เป็นกุมภาพันธ์ เป็นเดือนแห่งความรัก เทศกาลวันวาเลนไทน์ สำหรับคนที่ยังหาคู่ไม่ได้ก็ไม่ต้องเสียใจไปนะครับ วันนี้เราจะพูดถึงเรื่อง ผู้หญิง 6 สไตล์ที่ผู้ชายอยากออกเดทด้วยมากที่สุดในวันวาเลนไทน์

ผู้หญิง 6 สไตล์ ที่ผู้ชายอยากออกเดท

1. ผู้หญิงที่มีความมั่นใจในตัวเอง
คนที่มีความมั่นใจในตัวเอง มองมุมไหนก็ดูดีค่ะ มั่นใจในตัวเองไม่ได้แปลว่าจะต้องสวย หน้าเป๊ะ คิ้วปัง หรือขาวทุกกระเบียดนิ้ว แต่หมายถึงคนที่มีบุคลิกภาพดี เดินเหินด้วยความมั่นใจ ยิ้มแย้มแจ่มใส แต่งตัวดี มีสัมมาคาระ สิ่งเหล่านี้ล้วนแต่ทำให้เราดูดีมากขึ้นทั้งสิ้นค่ะ

2. ผู้หญิงเรียบร้อย
เรียบร้อยในที่นี้ไม่ได้แปลว่าสาวๆ จะต้องเย็บผ้าเป็น ทำขนมได้ ทำกับข้าวอร่อย หรืออยู่แต่บ้าน ไม่เคยไปเที่ยวกับเพื่อนเลย แต่เรียบร้อยในที่นี้หมายถึงรู้จักกาละเทศะ มีสัมมาคาราวะ และไม่ก๋ากั่นมากจนเกินไป

3. ผู้หญิงมีอารมณ์ขัน/คิดบวก
ใครๆ ก็ชอบอยู่ใกล้คนที่อารมณ์ดี ยิ้มแย้มแจ่มใส มีอารมณ์ขัน คิดบวก เพราะคนเหล่านี้มักจะเป็นพลังด้านบวกให้กับคนรอบข้าง และเป็นคนที่น่าอยู่ใกล้อีกด้วยค่ะ

4. ผู้หญิงฉลาด
ว่ากันตามความจริง เราเป็นผู้หญิงเรายังชอบหนุ่มๆ ที่เรียนเก่งและมีความสามารถเลย บางคนอาจชอบหนุ่มๆ ที่เล่นดนตรีหรือเป็นนักกีฬาของโรงเรียน บางคนก็ชอบหนุ่มแว่นสุดเนิร์ดแถมอยู่ห้องคิงตลอด เป็นเรื่องปกติที่เราจะนิยมชมชอบคนที่มีความ สามารถ เพราะเขาเหล่านี้มักจะมีความโดดเด่นมากกว่าคนอื่นๆ นั่นเองค่ะ

5. ผู้หญิงเฟรนด์ลี่น่ารัก
ถ้าหากเราเป็นผู้หญิงที่ยิ้มเก่ง คุยสนุก เพื่อนเยอะ มีน้ำใจ ชอบช่วยเหลือคนอื่น เรียกได้ว่าสาวๆ มาถูกทางแล้วค่ะ เพราะสิ่งเหล่านี้จะเป็นตัวเติมเสน่ห์ให้เราดูน่ารักมากขึ้นเยอะเลย

6. ผู้หญิงที่ทำตัวเป็นธรรมชาติ
สาวๆ เคยได้ยินรึเปล่าคะว่าหนุ่มๆ มักจะชอบสาวๆ ที่เป็นตัวของตัวเอง ไม่แอ๊บ ไม่เกร็งเวลาที่อยู่กับเขานั่นเองค่ะ และสาวๆ รู้รึเปลาคะว่าหนุ่มๆ เขาไม่ได้ชอบคนที่ต้องเป๊ะตลอดเวลา ลมพัดมาผมห้ามปลิว หน้าห้ามมัน ปากห้ามลอก ของแบบนี้มันห้าม กันไม่ได้ แต่บางคนระมัดระวังตัวเองมากเกินไปจนไม่เป็นของตัวเอง ดูไม่เป็นธรรมชาติ จนหนุ่มๆ อึดอัดตามเลยก็มี

  • หลายคนอาจไม่มั่นใจเวลาต้องเจอกับหนุ่มๆ ที่เราแอบชอบ หรือในเดทแรกก็ลนลานทำตัวไม่ถูก แถมพี่แอบเห็นสาวๆ หลายคนไปซื้อชุดใหม่มาใส่ในโอกาสพิเศษแบบนี้ บางคนประหม่าจนถึงขั้นเลือกชุดหวานๆ ฟรุ้งฟริ้ง ทั้งๆ ที่ไม่ใช่แนวของตัวเองเลย!! พอวันที่ต้องใส่ชุดนี้จริงๆ กลับไม่ชิน แถมยังต้องคอยระวังทั้งหน้า ทั้งผมอีก เรียกได้ว่าแทนที่วันสำคัญอย่างวันไปเดทครั้งแรก ควรจะเป็นวันที่ต้องมั่นใจและดูน่ารักน่ามองมากที่สุด กลายเป็นวันที่หลายคนเกร็งจนเวลาทำอะไรก็ดูติดขัดไปหมดเลยค่ะ
  • Be yourself ค่ะ!! คือจงเป็นตัวของตัวเอง ตัวตนของเราเป็นแบบไหน ก็จงแสดงออกแบบนั้น อย่าแกล้งเป็นคนอื่น อย่าระวังตัวมากจนตัวเองไม่มีความสุข เพราะยังไงซักวันตัวตนของเราก็ต้องแสดงออกมาอยู่ดีค่ะ แต่ในขณะเดียวกัน เราเป็นตัวของตัวเองได้ แต่อย่าลืมคำนึงถึง “กาละเทศะ” ด้วยนะคะ เพราะถ้าเป็นตัวของตัวเองมากเกินไปในเวลาที่ไม่เหมาะสม ก็อาจทำให้โดนมองไม่ดีได้เช่นกันค่ะ

More articles

Latest article