28.4 C
Thailand
วันอาทิตย์ 21 กรกฎาคม 2024

Colantotte กำไลข้อมือจากภาพยนตร์ The Avengers (Iron man)

Recommend

One
Onehttp://www.bkkparttime.com/
เว็บรวมงานพาร์ทไทม์ ฟลูไทม์ จากบริษัทชั้นนำทั่วประเทศ

The Avengers ภาพยนตร์แนวซูเปอร์ฮีโร่ยอดฮิตตลอดกาล สร้างโดย มาร์เวลสตูดิโอส์ และจัดจำหน่ายโดย วอลต์ดิสนีย์ สตูดิโอส์โมชั่นพิคเจอร์ส กวาดรายได้ไปกว่า 2,790 ล้านดอลลาร์ แน่นอนถ้าพูดถึง The Avengers ตัวละครอย่าง โทนี่ สตาร์ค หรือ ไอรอนแมน (Iron man) จะไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ละ ในฉากหนึ่งที่ โลกิ มาหา โทนี่ สตาร์ค เพื่อพูดคุยข้อตกลง โทนี่ได้หยิบอะไรบ้างอย่างมาใส่ที่ข้อมือทั้ง 2 ข้างสิ่งนั้นคืออะไร? เรามีคำตอบ!!

Loki Laufeyson
Loki Laufeyson

เริ่มต้นด้วยฉาก โลกิ กำลังเจรจาผลประโยชน์กับ โทนี่ สตาร์ค ระหว่างนั้นเองโทนี่เห็นท่าไม่ดีก็เลยหยิบเอากำไลโลหะมาใส่ที่ข้อมือทั้งสองข้าง ก่อนที่โลกิจะจับโทนี่ปาปลิวลอยละลิ่วออกไปนอกอาคาร และบินกลับมาในร่าง Iron Man งงไหมละ??

Bracelet
Bracelet
Iron Man
Iron Man

โทนี่ สตาร์ค กลับมาในร่าง Iron Man ได้เพราะเขาส่วมกำไล Colantotte นั้นเอง เพราะตัวกำไลข้อมือจะเรียกชุดเกราะมาสวมที่ตัวโดยอัตโนมัติ ไม่ต้องมานั่งพกชุดเกราะกระเป๋ามาร์ค 5 เหมือนในภาค 2 ไอเทคขึ้นอีกขั้น

Colantotte
Colantotte

ส่วนเจ้ากำไลโลหะนี้ทางญี่ปุ่นก็ผลิตขึ้นมาเป็นพิเศษโดยให้ชื่อรุ่นว่า Magtitan Neo Legend ซึ่งเป็นรุ่น Limited Edition ผลิตเพื่อเป็นเกียรติแก่ภาพยนตร์ The Avengers โดยเฉพาะ ผลิตภัณฑ์รุ่นนี้ผลิตด้วยเทคโนโลยีจัดเรียงสลับขั้วแม่เหล็กเหนือและใต้ (ANSPO™) เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ชนิดอื่นๆ ของ Colantotte

ANSPO™
ANSPO™

กำไลข้อมือโลหะ Colantotte มีรูปลักษณ์ดีไซน์ทันสมัยทำจากวัสดุไทเทเนียมกับคาร์บอนบริสุทธ์ที่ประกอบด้วย ไอออนลบ นับเป็นวัสดุที่มีความสมบูรณ์สำหรับ Avengers เพื่อใช้ในการขจัดศัตรูคู่ต่อสู้ ซึ่งปลายแต่ละด้านจะมีแม่เหล็กถาวรชนิด 100mT (1,000G) สองชิ้นด้วยกัน กำไลข้อมือโลหะนี้ส่วนใหญ่จะได้รับความนิยมจากพวกโปรกอล์ฟซะส่วนใหญ่เพราะช่วยให้เลือดหล่อเลี้ยงมือและนิ้วดีขึ้น จับและสวิงไม้ได้ดีขึ้น

Magnet Jewelry
Magnet Jewelry

เนื่องจากมีคุณสมบัติช่วยให้เกิดกระแสสนามแม่เหล็กไหลเวียนบริเวณข้อมือ ทำให้เม็ดเลือดแดงบริเวณนั้นเรียงตัวอย่างมีระเบียบไม่กระจุกเป็นก้อน หรืออุดตันซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เลือดไหลเวียนไม่สะดวก แต่… รุ่น Magtitan Neo Legend จะพิเศษตรงที่มีการการวางขั้วบวกและลบสลับกันจำนวน 1 คู่ ส่งผลทำให้เกิดกระแสไหลเวียนแม่เหล็กไปไกลกว่าแค่ข้อมือ นั่นคือไปทั่วร่างกายจึงทำให้การไหลเวียนโลหิตดีขึ้นสุขภาพดีขึ้นด้วย

More articles

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Latest article