26.7 C
Thailand
วันอาทิตย์ 21 กรกฎาคม 2024

6 วิธี สังเกตผู้ชายว่าเขาชอบเราหรือไม่? โดยไม่ให้เขาเอ่ยปากบอกรัก

Recommend

One
Onehttp://www.bkkparttime.com/
เว็บรวมงานพาร์ทไทม์ ฟลูไทม์ จากบริษัทชั้นนำทั่วประเทศ

อาจจะเป็นเพราะคุณผู้ชายขี้อายเกินไปรึเปล่าก็ไม่รู้ ถึงเวลาจะให้หลุดปากเอ่ยฝากคำรักสาวว่า ผมรักคุณ มันยากชนิดที่แทบอยากจะไปง้างปากให้พูดหรือถ้าจะคิดว่าเป็นเพราะหนุ่มๆ เหล่านี้ ใจเสาะ ก็ดูท่าจะไม่น่าเชื่อสักเท่าไหร่? แต่ถ้าเป็นกรณีของผู้ชายปากแข็งแล้วละก้อ เราจะรู้ได้อย่างไร? ว่าเขารักเราหรือเปล่า ??

6 วิธีที่จะจับสังเกต ง่ายๆ ว่าเขารักเราโดยที่ไม่เคยปริปากบอกคำว่า รัก นั้น พอจะจับไต๋ดูกันออกได้ด้วยวิธีการดังต่อไปนี้

flower คุณจับได้ว่าเขาจ้องมองตาคุณอยู่ ปกติผู้ชายมักจะจ้องมองสิ่งที่เขาปรารถนาอยู่เสมอ นี่ก็เป็นเหตุผลที่ทำไมเราจึงเห็นผู้ชายแอบมองหน้าอกของผู้หญิง หรือวิจารณ์หน้าอกของผู้หญิงอยู่บ่อยๆ วิธีการมองที่บอกว่า “ผมรักคุณ” นั้นมีอยู่สองแบบ
แบบแรก คือ การแอบมองคุณโดยที่คุณไม่รู้ตัว (เพราะฉะนั้นแอบจับเขาให้ได้ล่ะ)
แบบที่สอง คือ จ้องมองคุณอย่างแน่วแน่ในระหว่างที่พูดคุยกัน

flower เขาตุนของโปรดของคุณไว้ในตู้เย็นหรือในครัวที่บ้านเขา นั่นแสดงให้เห็นว่าเขานึกถึงแต่ความสุขของคุณอยู่เสมอ ก็ความสุขอย่างนึงของผู้หญิงก็คือการกินยังไงล่ะ ฉะนั้นลองสังเกตเวลาที่เค้าไปซื้อของที่ซูเปอร์มาร์เก็ต แล้วลองดูรายการที่เค้าเลือกหยิบถ้ามันมีแต่ช็อกโกแลตยี่ห้อโปรด คิตแคท หรือโยเกิร์ตรสชาติที่คุณชอบเป็นที่สุด มากกว่าของส่วนตัวของเขาแล้ว นั่นแหละคือสิ่งที่บอกถึงความในใจ และความใส่ใจที่เขามีให้คุณมากที่สุดและยิ่งไปกว่านั้น การตุนของหมายถึงการประกาศให้คนรอบ ข้าง หรือสาธารณชนรู้ถึงความสำคัญของคุณปกติแล้วผู้ชายที่ยังไม่ยอมลง หลักปักฐานกับใคร จะไม่ค่อยซื้อของพวกนี้ไปเก็บไว้ที่บ้านหรอกค่ะ เพราะกลัวว่าเดี๋ยวสาวอื่นจะมาเห็นเข้าไงล่ะ

flower เขาเริ่มพูดถึงอนาคต ถ้าวันดีคืนดีเขาพูดกับคุณถึงเรื่องอีก 3 ปีข้างหน้า ชีวิตเค้าจะเป็นอย่างไร หรือเค้าอยากมีบ้านแบบไหนมันเป็นการบอกความนัยว่าเขาอยากร่วมชีวิตกับคุณ อยากให้คุณวาดฝันที่จะได้ไปอยู่กับเขา หรือมีอนาคตที่เหมือนกับเขา และยิ่งถ้าเขาถามความเห็นของคุณด้วยนั่นย่อมหมายถึงสัมพันธภาพของคุณและเขายังไปด้วยกันได้อีกยาวแน่ๆ

flower เขาใส่เสื้อผ้าที่คุณซื้อให้ตลอดเวลา ทุกครั้งที่ผู้ชายใส่เสื้อผ้าที่เห็นได้ชัดว่าเค้าไม่ได้เป็นคนเลือกเอง นั่นหมายถึงเขากำลังแสดงให้เห็นว่าเขาปล่อยให้คุณเป็นผู้ควบคุม และเปลี่ยนแปลงโฉมให้เขามันถือว่าเป็นการแสดงออกที่กล้าหาญอย่างมากเชียว กับการที่จะถูกเพื่อนๆโสดของเขาล้อเลียนเกี่ยวกับเรื่องการแต่งตัวที่เปลี่ยนไป

flower เขาชอบยืนเบียดไหล่กับคุณ ผู้ชายถ้าไม่อยากให้สัมพันธภาพยืนยาวกับผู้หญิงมากนัก เค้ามักจะไม่ค่อยเดินคลอเคลีย แต่กลับจะเดินนำหน้า หรือเดินตามหลังคุณ แต่ถ้าเค้าตกหลุมรักคุณจริงๆ แล้วการเดินเคียงบ่าเคียงไหล่กับคุณ แสดงให้เห็นถึงความผูกมัดของเขา ด้วยการรักษาระดับสายตาให้อยู่แต่ในที่ๆ คุณจะเห็นได้ชัดรวมไปถึงยืนตัวติดกันด้วย

flower ยอมให้คุณรับโทรศัพท์ของเขา อันนี้ถือเป็นปราการด่านสำคัญ ที่ทำให้คุณเจาะเข้าไปถึงเรื่องส่วนตัวสุดๆของเหล่าชายได้ดีที่สุดวิธีหนึ่ง ถ้าเขายอมให้คุณรับโทรศัพท์ของเขา นั่นแสดงว่าเขาไว้ใจคุณพร้อมที่จะเปิดเผยทุกสิ่งทุกอย่างกับคุณยอมให้คุณรุกล้ำเข้าไปสู่อาณาจักรส่วนตัว เพราะโทรศัพท์ถือว่าเป็นสิ่งสุดท้ายที่เหลืออยู่ในยามที่ผู้ชายมีแฟนการที่เค้ายอมยกสิทธิส่วนตัวอย่างเดียวที่เหลืออยู่นั้นให้คุณแสดงว่าเค้ารักคุณแล้วจริงๆ

ย้อนกลับไปมองคนใกล้ตัวของคุณดูละกันว่าเขาของคุณเคยแสดงอาการที่ว่ามาทั้งหมดนี้ออกมาบ้างรึเปล่า ถ้าเค้าแสดงอาการอย่างว่าออกมาจนครบทั้ง 6 ข้อแล้วล่ะก้อคุณนอนยิ้มกริ่มได้เลยค่ะว่า เค้ารักคุณแน่ๆ เพียงแต่รอว่าเมื่อไหร่เค้าจะยอมเอ่ยปากบอกว่า “รัก” กับคุณเท่านั้นเอง

More articles

Latest article