27.8 C
Thailand
วันอาทิตย์ 14 กรกฎาคม 2024

ผู้หญิงแบบไหนที่ผู้ชายไม่อยากจีบ สวย หุ่นดี ใช่ว่าจะมีหนุ่มมาจีบเสมอไป

Recommend

One
Onehttp://www.bkkparttime.com/
เว็บรวมงานพาร์ทไทม์ ฟลูไทม์ จากบริษัทชั้นนำทั่วประเทศ

คุณผู้หญิงค่ะผู้ชายสมัยนี้เขาก็เลือกเป็นเหมือนกันนะค่ะ ใช่ว่าสวย หุ่นดี แล้วจะมีหนุ่มๆมาจีบเสมอไป ยอมรับค่ะว่าผู้ชายส่วนใหญ่จะมองรูปร่างและหน้าตาเป็นอันดับต้นๆ แต่ถ้าสวยแล้วนิสัยแย่ก็คงเซกูดบาย กันตั้งแต่เริ่มจีบกันเลยค่ะ!! วันนี้เรามีบทความเกี่ยวกับ ผู้หญิงแบบไหนที่ผู้ชายไม่อยากจีบ!! มาฝากกันค่ะ

ผู้หญิงแบบไหนที่ผู้ชายไม่อยากจีบ

flowerผู้หญิงเกาะติดหนึบ
สิ่งหนึ่งที่คุณสาวๆต้องตระหนักยามมีแฟนก็คือ อย่าทำตัวเกาะติดแฟนจนเกินไปค่ะ ธรรมชาติของผู้ชายยอมอยากมีช่วงอิสระบ้างอะไรบ้าง ถ้าเราไปไหนมาไหนกับเค้าแบบที่ไม่มีเวลาส่วนตัวเอาซะเลย จะทำให้เค้าเบื่อคุณง่ายหรือรู้สึกอึดอัดเกินไป ปล่อยให้เค้าอยู่กับเพื่อนหรือตัวเองบ้างก็ดีนะคะ รับรองว่าเค้ายังรักคุณเหมือนเดิมและยินดีเชื่อฟังคุณทุกอย่างด้วย

flowerผู้หญิงเรียกร้องตลอดเวลา
ปกติเวลาเด็กๆจะร่ำร้องเอานั่นนี่ก็ไม่ผิดหรอกค่ะ แต่เด็กโตอย่างคุณจะเรียกร้องเอาอะไรจากแฟนหนุ่มคงจะดูไม่เวิร์คเท่าไหร่ มีแต่จะทำให้เค้าเบื่อ หงุดหงิดกับความเอาแต่ใจของคุณ ดังนั้นควรหลีกเลี่ยงการร่ำร้องคร่ำครวญเวลาอยากได้หรือต้องการอะไรจากเค้า นะคะ

flowerผู้หญิงฉลาด
ในบางครั้งการที่คุณแสดงความฉลาด สมาร์ท เข้มแข็งออกมาให้คนอื่นๆ เห็น บางทีอาจจะมีผู้ชายสักคนที่กำลังเล็งคุณอยู่แต่ไม่มีความมั่นใจมากพอที่จะ จีบผู้หญิงฉลาดอย่างคุณก็ได้นะคะ เพราะเขาคงคิดว่าเขาคงไม่สามารถปกปิดเรื่องอะไรกับคุณได้เลย เพราะคุณคงรู้ทันในทุกๆ เรื่องที่เขาทำ ซึ่งผู้ชายไม่ชอบแบบนี้แน่นอนค่ะ จะว่าไปพวกเขาอาจชอบผู้หญิงแกล้งโง่มากกว่าผู้หญิงฉลาดก็ได้ค่ะ

flowerผู้หญิงที่มีความเป็นผู้นำสูง (เจ้ากี้เจ้าการ)
พวกเขาคงมองอนาคตล่วงหน้าว่าจะต้องอยู่ในตำแหน่งช้างเท้าหลังอย่างแน่นอนค่ะ เพราะความเป็นผู้นำของคุณอาจทำให้คุณดูสวยและเก่ง เพียบพร้อมไปเสียทุกเรื่อง ทั้งที่ความเป็นจริงอาจไม่ได้เป็นแบบนั้นก็ได้ แต่ด้วยภาพลักษณ์ที่ส่งออกมาแบบนี้ก็ยากอยู่ที่คุณจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง บางคนอาจจะไม่ตั้งใจแสดงความเป็นผู้นำออกนำออกมาแต่บุคลิกและสถานการณ์พาให้ หลายคนเข้าใจแบบนั้น ซึ่งก็แย่หน่อยค่ะ คุณอาจปรับมันได้นิดหน่อย เริ่มจากเพิ่มความอ่อนน้อมถ่อมตนให้มากขึ้น เมื่อเขาเห็นถึงความเกรงอกเกรงใจที่คุณมีแล้วหนุ่มๆ เหล่านั้นเขาอาจจะเปลี่ยนใจก็ได้ค่ะ

flowerผู้หญิงขี้บ่น
ใครๆก็ไม่ชอบคนขี้บ่นกันทั้งนั้น การที่เราจะมีความสัมพันธ์อันยืนยาวกับใครซักคน เรื่องบ่นๆต้องลด ละ เลิกให้ได้นะคะ โดยเฉพาะเรื่องในอดีตที่สาวๆชอบขุดขึ้นมาบ่นได้ตลอดๆ หนุ่มๆคงไม่ชอบการมีแม่คนที่สองแน่ๆค่ะ

flowerผู้หญิงหยาบคายหรือไร้มารยาท
ผู้หญิงที่ทำตัวไร้ระเบียบ ไม่มีมารยาทเวลาไปไหนมาไหนในที่สาธารณะย่อมไม่ใช่คนที่ต้องตาต้องใจชายหนุ่ม แน่นอนค่ะ เพราะวันหนึ่งเมื่อเค้าต้องพาคุณไปพบปะสมาคมคนรอบตัว เช่น เพื่อนฝูงอาจจะก็อาจจะพอรับได้ แต่ถ้าต้องไปพบพ่อกับแม่ตัวเอง ก็คงจะคิดหนักอยู่ซักหน่อยว่าคุณจะไปทำอะไรแย่ๆใส่พ่อแม่เค้าหรือไม่

flowerผู้หญิงดราม่า
เก็บบทดราม่าไว้เวลาจำเป็นเท่านั้น ไม่ต้องแสดงฉากเรียกน้ำตาหรือฉากหวานเกินเหตุให้เค้าเห็นบ่อยๆ เพราะมันจะดูเป็นการเสแสร้งอย่างเห็นได้ชัดค่ะ การแสดงความรู้สึกแท้ๆแบบธรรมชาติเป็นอะไรที่น่ามองมากกว่าจะจัดเต็มแอคติ้ง ราวกับแสดงละครเวทีนะคะ

flowerผู้หญิงหยิ่ง ถือตัว อวดดี
หนุ่มๆอาจจะชอบผู้หญิงที่เล่นตัวนิดๆแบบน่ารักๆ แต่ผู้หญิงที่หยิ่งและถือตัว ไม่ว่าจะด้วยหน้าตา การศึกษา หรือฐานะทางบ้าน กับคนอื่น หรือแม้กระทั่งกับเพื่อนแฟนหรือครอบครัวของแฟนจะดูไม่ดีไม่น่าคบเอามากๆเลย ค่ะ

flowerผู้หญิงโกหก หลอกลวง
ผู้หญิงที่ชอบโกหก ไม่จริงใจ ใครๆก็ไม่อยากคบค่ะ ผู้ชายอยากได้ความจริงใจเช่นเดียวกับที่เราอยากได้จากเค้า เรื่องโกหกถือเป็นประเด็นสำคัญที่สุดในชีวิตคู่ เมื่อคนสองคนรักกันและคบกัน ต้องอาศัยความเชื่อใจและไว้วางใจซึ่งกันและกัน จงอย่าโกหกกันและกันแล้วความรักจะยืนยาวค่ะ

More articles

Latest article