5 จุดของสาวๆ ที่ผู้ชายชอบมอง รู้ไว้จะได้อ่อยถูก (รู้ไว้จะได้ไม่ “นก”)

Mevio

5 จุดของสาวๆ ที่ผู้ชายชอบมอง รู้ไว้จะได้อ่อยถูก (รู้ไว้จะได้ไม่ “นก“) ดังปราชญ์ของจีนกล่าวไว้ว่า… “รู้เขา รู้เรา รบร้อยครั้งชนะร้อยครั้ง” สาวๆ คงอยากรู้กันแล้วใช่ไหม? ว่ามีอะไรบ้างลองมาดูกันเลย

5 จุดของสาวๆ ที่ผู้ชายชอบมอง

หน้าอก

หน้าอก เป็นเครื่องบ่งบอกความเป็นผู้หญิงมากที่สุด และปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเป็นจุดสนใจมากที่สุดสำหรับหนุ่มๆ ใครที่แม่ให้มาเยอะ ก็จงยืดอกภูมิใจ เดินด้วยความมั่นใจไปเลย อย่าเดินไหล่ห่อ เพราะจะทำให้เสน่ห์ของคุณหายไป แต่สำหรับสาวไซส์มินิ ก็ไม่ต้องกังวลไป การออกกำลังกาย ก็ช่วยอัพไซส์ขึ้นมาได้นะ

เรียวขา

เรียวขา เนียน สวย เป็นใครก็ต้องมอง ไม่เฉพาะแต่ผู้ชาย ผู้หญิงอย่างเราๆ เวลาเห็นขาใครเรียวสวยเป็นต้องอิจฉาจริงๆ จะใส่อะไรก็ดูดีไปหมด เห็นแบบนี้จะไม่ให้หนุ่มๆใจสั่นได้ไง

หน้าตา

หน้าตา สิ่งดึงดูดสายตาอันดับแรกๆที่เจอกัน ใครหน้าตาดีก็มีชัยไปกว่าครึ่ง แต่หนุ่มๆแต่ละคนเขาก็มีสเป็คไม่เหมือนกันหรอกนะ บางคนชอบ น่ารัก บางคนชอบ คมเข้ม หน้าไทยๆ แตกต่างกันไป แต่สิ่งที่สำคัญ คือ ต้องมั่นใจในตัวเข้าไว้ ความมั่นใจมา บุคลิกมา เป็นใครก็ต้องอยากเข้าหา จริงไหม

รูปร่าง

รูปร่าง รูปร่างดีนี่มันดึงดูดสายตาได้ดีจริงๆนะ เชื่อเถอะว่าไม่มีหนุ่มๆคนไหนหรอก ที่จะไม่ชอบสาวหุ่นดี เพอร์เฟค ดูแล้วมีชีวิตชีวาแบบนี้ สาวๆคนไหนอยากมีรูปร่างดี ได้สัดส่วน ก็คงต้องหาตัวช่วยสักเล็กน้อย เช่น ออกกำลังกายเพื่อความกระชับสัดส่วน และเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ นี่ก็สำคัญไม่แพ้กันเลย

ผิวพรรณ

ผิวพรรณ เนียน สวย ที่ใครๆเห็นแล้วก็อยากสัมผัส เป็นจุดดึงดูดสายตาหนุ่มๆได้ไม่น้อยเลยทีเดียว ใครผิวดีโดยไม่ต้องทำอะไรถือเป็นลาภอันประเสริฐ แต่ถ้าใครต้องพึ่งตัวช่วย เรามีอีกหนึ่งทางเลือกมานำเสนอ กับ MEVIO ที่พร้อมจะมอบผิวพรรณที่ดูอ่อนเยาว์ให้กับคุณ และยังช่วยบำรุงผิวคล้ำเสียให้กลับมาขาวใสมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ไม่เชื่อต้องลอง

สนับสนุนโดย MEVIO