26.7 C
Thailand
วันอาทิตย์ 21 กรกฎาคม 2024

6 วิธีทำอย่างไรให้แฟนเก่าขอคืนดี เลิกกัน ไม่ได้บอกว่าจะหมดรักเสมอไป

Recommend

One
Onehttp://www.bkkparttime.com/
เว็บรวมงานพาร์ทไทม์ ฟลูไทม์ จากบริษัทชั้นนำทั่วประเทศ

การเลิกกันบ้างครั้งไม่ได้จบลงด้วยการหมดรักเสมอไป แต่เพราะอาจเข้าใจผิดหรือทะเลาะกัน ด้วยความพลั่งปากเลยบอกเลิกกัน ทั้งๆที่ยังรักกันอยู่ ทำให้เรายังอาลัยอาวรณ์คนรักเก่า แต่…จะให้ไปงอก็กลัวเสียฟอร์ม วันนี้คอลัมน์ผู้หญิง ผู้หญิง มีวิธีดีๆ ที่จะทำให้แฟนเก่าเอ่ยปากขอคืนดี โดยที่เราไม่ต้องไปงอให้เสียฟอร์มมาฝากค่ะ 6 วิธีทำอย่างไรให้แฟนเก่าขอคืนดี

6 วิธีทำอย่างไรให้แฟนเก่าขอคืนดี

flower เปลี่ยนตัวเองให้สวยจนเขาเสียดาย
อย่าให้ความเศร้าที่สูญเสียเขาไป มาทำให้คุณปล่อยตัวจนดูทรุดโทรม เพราะคนที่จะเสียสุขภาพจะกลายเป็นตัวคุณเอง ในขณะที่เขาไม่ได้เดือดร้อนหรือรับรู้อะไรเลย เพราะฉะนั้น รักตัวเองให้มากหน่อย และหันมาดูแลตัวเอง ด้วยการใช้ครีมบำรุงต่างๆ ทานอาหารทุกมื้อ พักผ่อนนอนหลับให้เต็มอิ่ม และใช้เวลากับการแต่งหน้าแต่งตัวให้มากขึ้น เพื่อให้คุณดูสวยขึ้นยิ่งกว่าตอนที่คบกับเขาเสียอีก เขาจะได้เห็นว่าคุณมีความสุข และสบายดี ถึงแม้จะไม่มีเขาก็ตาม

flower ทำตัวสุขุมเป็นผู้ใหญ่
หากคุณบังเอิญเจอเขา ก็ไม่จำเป็นต้องหลบเลี่ยงให้เขารู้ว่าคุณยังทำใจไม่ได้ แต่ก็ไม่ต้องไปทักเขาก่อนให้เขาคิดว่าคุณยังสนใจเขาอยู่เช่นกัน ควรทำเหมือนเขาเป็นคนที่เพิ่งรู้จักกัน ด้วยการยิ้มทักทายตามมารยาทก็พอ อย่างไรก็ตาม หากเขาเข้ามาทักคุณก่อน ก็พูดคุยทักทายสั้นๆ กลับไปตามปกติแล้วจึงแยกตัวไป เพื่อให้เขารู้ว่าคุณเป็นผู้ใหญ่มากพอที่จะคุยกับเขาได้ แต่ก็ไม่ได้ใส่ใจเขามากพอที่จะเสียเวลานานๆ ไปคุยกับเขาได้อีกเช่นกัน

flower นัดเจอเพื่อนๆ
การออกไปเที่ยวเล่นกับเพื่อนๆ โดยเฉพาะเพื่อนที่เป็นเพื่อนของเขาด้วย จะช่วยให้เขาได้รู้ถึงความเป็นไปของคุณอยู่ตลอดเวลา เพราะต่อให้เพื่อนๆ ไม่เล่าถึงคุณให้เขาฟัง เขาก็ต้องอดใจไม่ได้ เป็นฝ่ายถามถึงคุณด้วยตัวเองแน่นอน และถ้ายังมีเรื่องของคุณเข้าหูเขาเป็นประจำ ว่าคุณยังมีความสุขดีโดยไม่สนใจเรื่องของเขาแม้แต่น้อย ย่อมทำให้เขาหยุดคิดถึงเรื่องของคุณไม่ได้แน่นอน

flower เลิกนิสัยที่เขาไม่ชอบ
เป็นเรื่องธรรมดาที่คนเราทุกคนจะมีข้อเสีย เพราะไม่มีใครในโลกนี้เพอร์เฟค อย่างไรก็ตาม หากคุณสามารถเปลี่ยนแปลงข้อเสียบางอย่างที่เขาไม่ชอบ หรือถึงขั้นเป็นสาเหตุที่ทำให้เลิกกันได้ เช่น เอาแต่ใจ ขี้หึง หรือใจร้อน เขาก็อาจจะหันกลับมามองคุณใหม่ได้ เพราะตอนนี้เขามั่นใจได้แล้วว่า คุณกับเขาจะไม่ต้องทะเลาะกันด้วยปัญหาซ้ำซากแบบเดิมๆ อีก

flower ใช้โซเชียลเน็ตเวิร์กให้เป็นประโยชน์
เวลาที่ไปเที่ยวก็อัพโหลดภาพต่างๆ ลงในเฟซบุ๊กหรือทวิตเตอร์ของคุณด้วย เพราะถึงแม้คุณจะลบเขาออกไปแล้ว ก็เป็นไปได้สูง ที่เขาจะแอบเข้ามาดู หรือมีเพื่อนๆ ไปเล่าให้เขาฟัง ดังนั้น ทำตัวให้ร่าเริงสดใสเข้าไว้ เขาจะได้อยากกลับมาขอโอกาสคืนดีกับคุณอีกครั้ง อย่างไรก็ดี ห้ามโพสต์สถานะเศร้าๆ ที่ทำให้เขารู้ว่าคุณยังลืมเขาไม่ได้ จนเขามองว่าคุณเป็นของตายที่จะกลับมาหาเมื่อไหร่ก็ได้เด็ดขาด

flower อย่าตอบรับเขาทันที
หลังจากใช้เวลาสำรวจความเป็นไปของคุณอยู่สักพัก เขาอาจโทรมาเพื่อขอคืนดีกับคุณในที่สุด โดยเริ่มจากการหาข้ออ้างเล็กๆ น้อยๆ เพื่อเจอคุณเช่น นัดกันเอาของมาคืน หรือยืมของที่เขาจำได้ว่าคุณมี ทั้งนี้ อย่าตอบรับทันที ปล่อยให้เขากระวนกระวายคอยมองคุณตอบรับโทรศัพท์ไปสักวันสองวัน แล้วค่อยตอบกลับ เขาจะได้รู้ว่าคุณไม่ใช่ผู้หญิงที่นั่งรอโทรศัพท์จากเขาอย่างตอนที่เป็นแฟน กันอีกแล้ว และทำให้เขารู้สึกสนใจ รวมทั้งอยากเอาชนะคุณมากขึ้น

ทั้งนี้ ควรคิดให้ดีจนมั่นใจแน่แล้วว่า คุณยังอยากกลับไปคบกับเขาจริงๆ เพราะถ้าหากเขาไม่ใช่คนที่ใช่ หรือคุณต้องการเขากลับมาเพียงแค่เพื่อเอาชนะ ก็อาจทำให้ตัวเองต้องกลับไปเจอกับความเสียใจแบบเดิมๆ อีกก็เป็นได้

More articles

Latest article