27.8 C
Thailand
วันพุธ 24 กรกฎาคม 2024

6 วิธี จีบเด็กยังไง ไม่ให้รู้สึกเป็นพี่? ความรักเป็นสิ่งที่ละเอียดอ่อน

Recommend

One
Onehttp://www.bkkparttime.com/
เว็บรวมงานพาร์ทไทม์ ฟลูไทม์ จากบริษัทชั้นนำทั่วประเทศ

6 วิธี จีบเด็กยังไง ไม่ให้รู้สึกเป็นพี่? เด๋วนี้โลกเปลี่ยนไปเร็วมาก ในเรื่องของความรักเองก็เปิดกว้างมากขึ้นเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นหญิงจีบหญิง หรือหญิงจีบชาย แถมตอนนี้ยังมีการเปิดกว้างให้กับเพศที่สามอีกด้วย ซึ่งมันก็เป็นเรื่องปกติไปซะแล้ว ที่จะเห็นคู่รักแปลกเดินควงกันไปไหนมาไหน และยิ่งเป็นเรื่องธรรมดาใหญ่ ที่จะเห็นผู้หญิงสวยหน้าตาน่ารักจะมีแฟนที่มีอายุน้อยกว่า แต่ปัญหามันอยู่ที่ว่าจะใช้วิธีไหนเข้าไปจีบเด็กที่มีอายุน้อยกว่าเรา โดยที่ไม่ให้เขามองเราว่าเป็น พี่ หรือ เจ๊ ซะก่อนจะเริ่มต้นจากตรงไหนดี มาดูกันเลยจ้า

6 วิธี จีบเด็กยังไง ไม่ให้รู้สึกเป็นพี่?

flowerแต่งตัวให้ดูดี แน่นอนค่ะว่า ผู้ชายมากกว่า 90% ยังไง๊ยังไงก็ต้องมองผู้หญิงจากรูปลักษณ์ภายนอก ก่อนเป็นอันดับแรก ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือว่าแก่ เมื่อเขาเห็นว่าเราแต่งตัวดี หน้าตาน่ารัก เขาก็จะเกิดความต้องการที่จะทำความรู้จัก มีผู้ชายน้อยคนมาก ที่จะมองผู้หญิงจากนิสัยก่อนหน้าตา ดังนั้น คุณสาวๆ ก็อย่าได้เผลอปล่อยตัวให้แก่เกินวัยซะล่ะ ไม่จำเป็นต้องสวยเลิศเหมือนดารา เอาแค่สวยในแบบที่เป็นตัวคุณก็พอแล้ว

flowerทำตัวร่าเริงสดใส ผู้หญิงยิ้ม หัวเราะร่าเริง แจ่มใส มักจะได้เปรียบกว่าผู้หญิงที่ชอบทำหน้างิ่วคิ้วขมวดนะคะ เพราะผู้หญิงที่มีความสดใสน่ารัก มักจะเป็นที่ต้องการของผู้ชายหลายๆ คน ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบที่จะอยู่กับผู้หญิงที่มีความสดใส ร่าเริงยิ้มง่าย หัวเราะได้ง่าย

flowerอย่าวางตัวเป็นพี่ สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ คุณจะต้องไม่วางตัวเป็นพี่กับเขามากเกินไป นั่นก็หมายความว่า คุณจะต้องไม่เรียกร้อง ความเคารพ หรือแสดงกิริยาที่เป็นการติเตียน บงการ หรือควบคุมเขามากเกินไป ถ้าหากว่าคุณ ทำตัวเจ้ากี้เจ้าการมากเกินไป เค้าจะคิดว่าคุณเป็นเหมือนแม่เขาอีกหนึ่งคนก็ได้นะคะ ดังนั้นคุณควรที่จะเข้าหาเขาทีละน้อย แบบสบายๆ เหมือนเพื่อนกันไปก่อน ทำให้เขาไว้ใจเราในระดับนึงก่อน ที่จะทำการบุกต่อ ค่อยๆ สังเกตดูความต้องการของเขา ว่าเขารู้สึกยังไงกับความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเขา เขาพร้อมที่จะเปิดเผยเรื่องราวของเขามากขึ้นหรือไม่ การที่คุณเริ่มความสัมพันธ์แบบนี้ จะทำให้เขารู้สึกสบาย

flowerเป็นช้างเท้าหลัง เป็นเรื่องที่สมควรทำอย่างยิ่งเลยละคะ เพราะลักษณะนิสัยของผู้ชายส่วนใหญ่ เขามักต้องการแสดงความเข้มแข็งต่อหน้าคนรักและคนที่รู้จัก ชอบที่จะแสดงความเป็นผู้นำและดูแลคนที่อ่อนแอกว่าเสมอ และก็เป็นที่แน่นอนว่า ผู้ชายร้อยทั้งร้อย เขาจะไม่ชอบที่จะเดินตามหลังผู้หญิงสักเท่าไหร่ ก็อาจจะมีบ้างเป็นบางเรื่อง แต่สิ่งที่คุณสมควรทำนั่นก็คือ การยินยอมที่จะให้เขาทำหน้าที่เป็นผู้นำได้อย่างเต็มที่ สงบปากสงบคำไว้บาง หรือแกล้งทำเป็นไม่รู้บ้างก็ดีนะคะ อย่าโชว์ความสามารถเป็นว่า คุณรู้ดีไปซะหมดทุกเรื่อง

flowerตีสนิทเพื่อนเขา ผู้ชายส่วนใหญ่มักจะมีโลกส่วนตัวสูงมาก คู่รักส่วนใหญ่มักจะมีปัญหากับกลุ่มเพื่อนที่ไม่ลงรอยกัน คู่รักบางคู่ถึงกับไปไม่รอด เพราะฝ่ายหญิงไม่พอใจที่แฟนหนุ่มคบหากับกลุ่มเพื่อนของเขา แต่นั่นคือจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่ดีของคุณกับเขาได้ระคะ แค่คุณลองปรับตัวเข้าหาเพื่อนของเขาดูบ้างเล็กน้อย แต่อย่าให้มากเกินไป จนดูเป็นว่า คุณอยากรู้อยากเห็นจนเกินงามค่ะ เปิดใจยอมรับเพื่อนๆ ของเขา เพื่อที่คุณจะได้ทำความรู้จัก แล้วเพื่อนของเขาจะได้ยอมรับในตัวคุณเช่นกันค่ะ อ๊ะๆ แต่มีข้อแม้คือ คุณห้ามทำความรู้จักมากเกินไป จนกลายเป็นสนิทกับเพื่อนของเขา มันจะดูไม่งามเลยนะคะ แถมยังอาจเป็นต้นเหตุให้คุณกับคนรัก เข้าใจกันผิดได้ค่ะ

flowerเป็นตัวของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นข้อแม้ไหนๆ ที่สามารถเปลี่ยนแปลงคุณให้ดูเด็กลงได้ แต่นั่นก็ไม่ใช่ว่า คุณจะต้องเปลี่ยนไปมาก จนลืมความเป็นตัวของตัวเองนะคะ พื้นฐานของคุณเองนั่นแหละค่ะ ที่สำคัญมากที่สุด คุณไม่จำเป็นที่จะต้องแอ๊บนิสัยให้เด็กลงไปด้วยก็ได้ หลงเหลือความเป็นตัวเองไว้บ้าง ดูว่าตัวเองชอบอะไรแบบไหน หรือไม่ชอบอะไรบ้าง นำทั้งข้อดีและข้อเสียของตัวเอง มาปรับเปลี่ยนบ้างเล็กน้อยก็พอแล้วล่ะค่ะ อย่าฝืนความเป็นตัวของตัวเอง จนทำให้คุณรู้สึกเกร็งจนตัวสั่นไปหมด เป็นตัวเองนั่นแหละค่ะ ดีที่สุดแล้วค๊า…

คุณสาวๆ รู้เคล็ดลับในการทำความรู้จัก กับหนุ่มที่มีอายุน้อยกว่าแล้ว ก็อย่าลืมปรับเปลี่ยนลุคตัวเองกันดูนะคะ จีบเด็กไม่อยากอย่างที่คิดหรอกค๊า

More articles

Latest article