27.8 C
Thailand
วันอาทิตย์ 14 กรกฎาคม 2024

ทายนิสัยจากการอาบน้ำ (Habits of bathing)

Recommend

One
Onehttp://www.bkkparttime.com/
เว็บรวมงานพาร์ทไทม์ ฟลูไทม์ จากบริษัทชั้นนำทั่วประเทศ

การอาบน้ำ เป็นเรื่องปกติที่เราต้องทำความสะอาดร่างกายทุกเช้า-ค่ำ หวังว่าคงไม่มีคนไหนไม่อาบน้ำนะ!! แต่รู้ไหม? เราสามารถทายนิสัยจากการอาบน้ำได้ !! เช่น บางคนชอบให้น้ำสัมผัสหน้าอกก่อน บางคนก็ชอบล้างหน้าก่อน และบางคนล้างที่ลับเฉพาะก่อน แล้วสิ่งเหล่านี้บอกอะไรได้ งั้นเรามาทำความรู้จักกันดีกว่าว่าเขาและเธอมีนิสัยกันอย่างไร?

ถ้าคุณเลือกให้น้ำสัมผัส หน้า
ถ้าคุณเลือกให้น้ำสัมผัส หน้า

flowerถ้าคุณเลือกให้น้ำสัมผัส หน้า
คุณจะเห็นเงินเป็นเรื่องที่สำคัญมากและคุณจะทำทุกอย่างเพื่อให้ได้มันมา คุณเป็นคนที่ไม่ค่อยสนใจเรื่องรูปร่างหน้า สำหรับคุณเพื่อนมีความหมายในชีวิตมาก คนอื่นๆ ที่เข้ามาทำความรู้จักคุณมักจะไม่ค่อยสนใจ คุณเป็นคนเชื่อมั่นในตัวเอง โดยทั่วไปแล้วคู่ของคุณจะเป็นคนเห็นแก่ตัวและต้องคอยรับอารมณ์ คู่ที่ดีที่สุดของคุณจะเป็นคนที่เลือกให้น้ำสัมผัสที่ลับเฉพาะ หรือที่อื่นๆ

ถ้าคุณเลือกให้น้ำสัมผัส หัว (เส้นผม)
ถ้าคุณเลือกให้น้ำสัมผัส หัว (เส้นผม)

flowerถ้าคุณเลือกให้น้ำสัมผัส หัว (เส้นผม)
คุณเป็นคนที่อ่อนโยน ช่างคิดช่างฝันแล้วคุณก็สามารถทำมันได้ด้วย อะไรก็แล้วแต่ที่คนอื่นทำไม่ได้คุณจะทำให้สำเร็จ แล้วถ้าเป็นงานที่ถูกใจคุณด้วยแล้วละก็ จะทำงานชนิดที่ว่าไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย เพื่อให้งานสำเร็จดังที่ตั้งใจไว้ ฉะนั้นเงินจึงไม่ใช่สิ่งที่สำคัญสำหรับคุณ คุณเป็นคนช่างเลือก เลือกที่จะคบเพื่อน ก็เลยอาจมีเพื่อนน้อย คุณเหมาะกับคนที่เลือกให้น้ำสัมผัสหน้าอกและส่วนลับเฉพาะ

ถ้าคุณเลือกให้น้ำสัมผัส หน้าอก
ถ้าคุณเลือกให้น้ำสัมผัส หน้าอก

flowerถ้าคุณเลือกให้น้ำสัมผัส หน้าอก
คุณเป็นคนตรงไปตรงมาและไม่อ้อมค้อม สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เป็นสิ่งที่จำเป็นมากสำหรับคุณ คุณไม่ชอบให้ใครมาคัดค้านความคิดหรือแสดงความคิดที่ไม่เห็นด้วย คู่ที่ดีที่สุดของคุณควรจะเป็นคนที่เลือกให้น้ำสัมผัสหัว (เส้นผม)

ถ้าคุณเลือกให้น้ำสัมผัส บ่า (ไหล่)
ถ้าคุณเลือกให้น้ำสัมผัส บ่า (ไหล่)

flowerถ้าคุณเลือกให้น้ำสัมผัส บ่า (ไหล่)
คุณมักจะเป็นคนไม่สู้คน ยอมให้คนอื่นเอาเปรียบอยู่เสมอ (loser) ทำอะไรก็ไม่ค่อยจะประสบความสำเร็จ ไม่ค่อยเป็นที่ชอบของใครนัก และตัวคุณเองก็ชอบที่จะใช้ชีวิตอยู่คนเดียวมากกว่า คุณจะหมกมุ่นกับการเสี่ยงดวงและเป็นนักดื่มตัวยง คุณมักมองโลกในแง่ลบ ฉะนั้นเงินและอำนาจจึงเป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับคุณ เนื้อคู่ไม่ดีนักคุณจึงต้องพยายามค้นหาอย่างมาก ซึ่งเขาหรือเธอเหล่านั้นจะเลือกให้น้ำสัมผัสรักแร้ เท่านั้น (จึงจะอยู่ด้วยกันได้)

ถ้าคุณเลือกให้น้ำสัมผัส รักแร้
ถ้าคุณเลือกให้น้ำสัมผัส รักแร้

flowerถ้าคุณเลือกให้น้ำสัมผัส รักแร้
คุณเป็นคนที่เชื่อถือไว้วางใจได้ ชีวิตนี้จะต้องทำงานหนัก ปกติแล้วคุณเป็นคนอ่อนไหวง่าย และจะต้องขอความช่วยเหลือจากผู้อื่นอยู่เสมอ เป็นคนเก็บกด มีความในใจเยอะมากมายแต่ไม่สามารถบอกใครได้ คู่ที่ดีที่สุดของคนเป็นคนที่เลือกให้น้ำสัมผัสบ่า (ไหล่)

ถ้าคุณเลือกให้น้ำสัมผัส ที่ลับเฉพาะ
ถ้าคุณเลือกให้น้ำสัมผัส ที่ลับเฉพาะ

flowerถ้าคุณเลือกให้น้ำสัมผัส ที่ลับเฉพาะ
คุณเป็นคนขี้อาย ไม่กล้าแสดงออก ขาดความเชื่อมั่นในตัวเอง และมักจะถูกกลั่นแกล้งเสมอ เป็นคนที่ไม่ค่อยมีเพื่อนฝูงมากนัก เหตุเพราะคุณชอบทำตัวน่าเบื่อและไม่มีเสน่ห์ดึงดูดใจ ความพยายามไม่ค่อยช่วยอะไรคุณได้มากนัก จะต้องคอยให้โอกาสมาถึงก่อน แต่… ถึงอย่างไรก็ตามคุณจะสามารถทำให้คู่ของคุณเขาหรือเธอรู้สึกว่าคิดถูกแล้วนะที่เลือกคุณ คู่ที่ดีที่สุดของคุณจะเป็นคนที่เลือกให้น้ำสัมผัสใบหน้าและหัว (เส้นผม)

ถ้าคุณเลือกให้น้ำสัมผัส ส่วนอื่นๆ
ถ้าคุณเลือกให้น้ำสัมผัส ส่วนอื่นๆ

flowerถ้าคุณเลือกให้น้ำสัมผัส ส่วนอื่นๆ
คุณเป็นคนธรรมดามากๆ จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าคนอื่นๆ มักจะมองไม่เห็นถึงความสำคัญของคุณ คุณเป็นคนเรียนเก่งและเป็นคนที่เข้าใจอะไรง่ายๆ เวลาท้อแท้มักจะมีคนมาให้กำลังใจ อย่างไรก็ตามคุณต้องทำตัวให้หนักแน่นเข้าไว้ และไม่แสดงความอ่อนแอออกมา เรื่องของความรักคุณเป็นคนที่โรแมนติกมาก แต่ก็นั่นแหละคุณได้แต่คิด แต่… ไม่กล้าแสดงออก คู่ที่ดีที่สุดของคุณจะเป็นคนที่เลือกให้น้ำสัมผัสใบหน้า

More articles

Latest article