29.7 C
Thailand
วันเสาร์ 13 กรกฎาคม 2024

วิธีเลือกใส่กางเกงยีนส์ ใส่ตัวไหน? อย่างไร? ให้สวยเป๊ะ!

Recommend

One
Onehttp://www.bkkparttime.com/
เว็บรวมงานพาร์ทไทม์ ฟลูไทม์ จากบริษัทชั้นนำทั่วประเทศ

กางเกงยีนส์ นับเป็นกางเกงตัวเก่งของคุณผู้หญิงหลายๆคน โดยเฉพาะคนที่อยากจะเซอร์ หรือชอบแต่งตัวแบบลุยๆ แต่ก็มีผู้หญิงบางคนที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกการเกงยีนส์ตัวไหน? อย่างไร? ที่ใส่แล้วดูสวยเป๊ะ รับกับหุ่นอันสวยงามของเรา วันนี้เรามีวิธีเลือกใส่กางเกงยีนส์อย่างไรให้สวย เป๊ะ! มาฝากกันค่ะ

วิธีเลือกใส่กางเกงยีนส์

  • เลือกกางเกงยีนส์ สีเข้มจะช่วยให้คุณดูสง่าน่ามองและช่วยให้รูปร่างดูเพรียวลง
  • คุณผู้หญิงที่รูปร่างเล็กให้เลือกยีนส์ขาม้าหรือขากว้างเพื่อบดบังรูปร่างที่เล็กจนเกินไป
  • หากมีปีญหาหน้าท้องใหญ่ให้เลือกยีนส์เอวต่ำควรจะให้อยู่ใต้ท้องพอดีไม่สูง หรือต่ำกว่านั้น
  • หากคุณผู้หญิงมีรูปร่างสูงโปร่งหุ่นของคุณนั้นเหมาะกับการใส่กางเกงยีนส์ ทรงตรงพอดีขา หรือ ขาเดฟนิดๆ ที่สุดค่ะ
  • คุณผู้หญิงเป็นคนเจ้าเนื้อควรเลือกกางเกงยีนส์สีเข้ม ทรงกระบอกเอวต่ำ
  • คุณผู้หญิงที่รู้ตัวว่าขาสั้น ควรเลือกกางเกงยีนส์ทรงตรงหรือทรงกระบอก เพราะจะทำให้ดูพรางตา และไม่ควรเลือกซื้อยีนส์สามส่วนมาใส่เพราะจะทำให้ขาของคุณดูสั้นลง
  • คุณผู้หญิงที่สะโพกใหญ่ ควรเลือกกางเกงยีนส์ที่มีกระเป๋าหลังและมีลวดลาย ซึ่งจะช่วยพรางบั้นท้าย นอกจากนี้ควรเลือกกางเกงยีนส์ที่มีตะเข็บยาวตรงลงมาจะทำให้ขาคุณแลดูเรียวขึ้น
  • หากคุณผู้หญิงมีบั้นท้ายแบนราบ ควรเลือกกางเกงยีนส์เอวสูงใส่ ควรเลือกยีนส์ที่มีลวดลายเป็นเส้นโค้ง สียีนส์สว่างและไม่ควรมีกระเป๋ากางเกง เพื่อที่ยีนส์จะช่วยเน้นสัดส่วนของคุณมากขึ้นและที่สำคัญคือคุณผู้หญิงควรหลีกเลี่ยงการใส่กางเกงยีนส์ทรงตรงแบบผู้ชาย และไม่ควรใส่กางเกง ทรงหลวมๆ เด็ดขาดเพราะจะทำให้บั้นท้ายของคุณยิ่งแบนราบหายลงไปกว่าเก่าอีก
  • เลือกกางเกงยีนส์ขากว้างใส่ ในวันที่คุณผู้หญิงต้องการเล่นกีฬา เช่น ปีนเขา ผจญภัย ซึ่งจะช่วยให้คุณผู้หญิงช่วยให้คล่องตัวในทุกๆกิจกรรมที่ทำระหว่างวันเลยดีเดียว

fashion

นอกจากนี้อุปกรณ์เสริมที่จุทำให้คุณผู้หญิงใส่ยีนส์แล้วออกมาสวยเป๊ะ นั่นก็คือ รองเท้า และ กระเป๋า การใส่รองเท้าให้แมชต์กับยีนส์นั้นควรเลือกรองเท้าที่มีส้นเพื่อทำให้ขาดูเพรียวขึ้น และสำหรับการเลือกกระเป๋านั้น ควรเลือกไซส์ของขนาดของกระเป๋าที่แมชต์กับกางเกงยีนสืที่ใส่คือ ถ้าใส่กางเกงตัวใหญ่ก็ขนาดกระเป๋าก็ต้องใหญ่ตามเช่นกัน และความยาวของขากางเกง ก็สำคัญเช่นกันค่ะ คือยิ่งขากางเกงยาวเท่าไหร่ ก็ยิ่งทำให้ขาของคุณผู้หญิงดูเรียวยาวมากขึ้น

และที่สำคัญที่สุดของการเลือกางเกงยีนส์คือ ควรเลือกซื้อไซส์ที่ใส่พอดี อย่าพยามยามยัดใส่ไซส์ที่ใหญ่กว่าเพราะจะให้ดูโหลงเหลง และอย่าเลือกใส่ไซส์ที่ขนาดเล็กกว่า เพราะแทนที่จะทำให้คุณผู้หญิงดูผอมลง แต่กลับจะทำให้ยีนส์ที่ใส่ปริ ปลิ้น ดูอ้วน เตี้ย มากยิ่งขึ้นได้ค่ะ

More articles

Latest article