26 C
Thailand
วันศุกร์ 19 กรกฎาคม 2024

10 วิธีแก้นิสัยขี้หึงของผู้หญิง ช่วยเติมเสน่ห์ให้ชีวิตคู่มีสีสัน

Recommend

One
Onehttp://www.bkkparttime.com/
เว็บรวมงานพาร์ทไทม์ ฟลูไทม์ จากบริษัทชั้นนำทั่วประเทศ

ผู้หญิงกับนิสัยขี้หึงเป็นของคู่กัน แต่รู้ไหมค่ะว่าผู้ชายส่วนใหญ่เค้าไม่ชอบผู้หญิงขี้หึง โดยเฉพาะการหึงแบบไร้เหตุผล หรือหึงในเรื่องเล็กๆ น้อยๆ แต่…อย่างไรก็ดี การหึงคนรักมันก็ต้องมีบ้าง อะไรบ้าง เพื่อจะแสดงให้เขาหรือเธอรับรู้ว่าคุณยังรัก ยังหวงเขาอยู่ ยังไงก็ควรหึงแต่พองามนะคะ จะได้ไม่ดูเป็นคนที่ไม่น่าเบื่อในสายตาของเขาคนนั้น

10 วิธีแก้นิสัยขี้หึง

flower บอกเขาแต่แรกว่าคุณขี้หึง ไม่ต้องอาย บอกเขาว่าคุณจะพยายามแก้นิสัยนี้ แต่ขอให้เขาเข้าใจด้วยการบอกตรงๆ เช่นนี้จะทำให้เขายิ่งระวังตัวไม่ทำอะไรให้คุณหึง เมื่อคุณเห็นเขาทำอะไรที่จะเริ่มรู้สึกหึงให้รีบบอกไปเลยว่ามันบาดตานะ ที่เขาทำอย่างนั้นกับผู้หญิงคนอื่น บอกว่าไม่ชอบให้ทำแบบนี้เลยให้บอกเขาถึงความรู้สึกไม่ใช่ต่อว่าเขานะ

flower อดทน ไม่พูดจาประชดประชันเมื่อรู้สึกหึงหวง ไม่ตวาดหรือพูดเฉยชากับเขาใช้ไม่ได้ผลหรอก

flower อย่าเอ่ยปาก อย่าเอ่ยปากถามถึงผู้หญิงที่คุณหึงหวงในทำนองว่า หล่อนน่ารักกว่าฉัน เพราะนั่นหมายถึงคุณสร้างความรู้สึกแล้วว่าหล่อนเป็นคู่แข่งกับคุณและหล่อนมีความสำคัญต่อความรู้สึกคุณ จึงไม่น่าจะนำมาใส่ใจหน่า

flower อย่ารุกเร้าเขา อย่ารุกเร้าเขาให้สัญญากับคุณหรือทำอะไรที่เป็นการพิสูจน์ว่า เขารักคุณในยามที่คุณหึงเพราะมันจะทำให้เขารู้สึกว่าคุณไม่ไว้ใจเขา

flower อย่าไปราวีผู้หญิงที่คุณสงสัย จงอยู่เฉยๆ ในเขตแดนของคุณ ยิ่งถ้าคุณใจร้อนลงมือทำอะไรไปจะทำให้เหตุการณ์ต่างๆ จะลุกลามไปกันใหญ่ จากเล็กๆ น้อยๆ กลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตเสียคะแนนไปเปล่าๆ อย่าทำอย่างนั้นนะจ๊ะ

flower อย่าขู่ว่าจะเลิกกับเขา เพราะถ้าบอกเลิกกันบ่อยๆ มันไม่ดีหรอก เกิดวันใดวันหนึ่งเขาเลิกกับคุณเข้าจริงๆ ทีนี้จะทำอย่างไรล่ะ ถ้าพูดไปอย่างนั้นเอง

flower สร้างความมั่นใจในตัวเอง อย่าลดค่าตัวเอง อย่าคิดว่าหล่อนคนนั้นสวยกว่า เซ็กซี่กว่า เพราะหนุ่มของคุณอาจนิยมชมชอบคุณอย่างที่คุณเป็นเช่นนี้อยู่แล้ว

flower อย่ายึดติด ต้องคิดอยู่เสมอว่าคุณไม่อาจเป็นเจ้าของใครคนหนึ่งได้ตลอดไป ไม่ควรที่จะยึดติดเพราะโลกนี้ก็ไม่แน่นอน

flower อย่าพยายามตามคุมเขา ในช่วงที่คุณเริ่มหึงหวง การตามคุมทำให้ผู้ชายอึดอัด จนอาจจะคิดหาแฟนใหม่จริงๆ ก็ได้

flower ไม่ทำตัวขี้หึงในเรื่องเล็กน้อย เช่น ยิ้มกับหญิงอื่นก็หึงแล้ว คุณควรหึงในสถานการณ์ที่ควรจะหึงจึงจะทำให้ผู้ชายเกิดความเกรงใจ

More articles

Latest article