26 C
Thailand
วันศุกร์ 19 กรกฎาคม 2024

ความหมายของการจูบ และลักษณะนิสัย (Kiss Definition & Meaning)

Recommend

One
Onehttp://www.bkkparttime.com/
เว็บรวมงานพาร์ทไทม์ ฟลูไทม์ จากบริษัทชั้นนำทั่วประเทศ

จูบใครว่าไม่สำคัญ การจูบเป็นการแสดงออกถึงความรักอย่างหนึ่ง ที่ใช้แสดงความรู้สึกซึ่งกันและกันอย่างแพร่หลาย แต่เราเคยรู้บ้างไหมว่าการจูบนั้นมีความหมายเฉพาะเจาะจงลงไปในแต่ละจุดที่คนรักของเราบรรจงจูบ และนอกจากนี้ยังสามารถบอกได้อีกว่าเขาคนนั้นมีลักษณะนิสัยอย่างไร? เรามาเริ่มต้นกันที่…

flowerจูบหน้าผาก (Forehead Kiss)
การจูบที่หน้าผาก เป็นการแสดงออกถึงความเอ็นดู รักและอยากทะนุถนอม ลักษณะนิสัยของคนที่ชอบจูบที่หน้าผาก คุณจะเป็นคนที่มีอารมณ์รุนแรง แต่ก็เป็นคนที่รักสันติ เป็นคนไม่ถือสาหาความ ชอบให้อภัยคนอื่น และเป็นคนที่ต้องการความนับถือจากผู้อื่น เป็นคนที่มีมนุษย์สัมพันธ์ดี

flowerจูบเปลือกตา (Eyelid Kiss)
การจูบที่เปลือกตา เป็นการแสดงออกถึงความเป็นโรแมนติกกับคนรัก แต่ในขณะเดียวกันคุณเป็นคนประเภทที่สามารถทำได้ทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อคนที่รัก ความรักของคุณอาจจะแสดงออกมาในรูปแบบของความป่าเถื่อนและรุนแรง จนถึงขั้นกลายเป็นนักรักที่ดุร้าย ทำให้บางครั้งคนรักของคุณอาจมองว่าคุณเป็นคนเห็นแก่ตัว

flowerจูบปลายจมูก (Nose Kiss)
การจูบที่ปลายจมูก เป็นการบอกนัยๆ ถึงเรื่องของความสัมพันธ์ที่ค่อนข้างที่จะเป็นเรื่องของบนเตียง (สะส่วนใหญ่) คนประเภทนี้จะมีความปรารถนาอย่างรุนแรงในเรื่องของความรัก และเพศสัมพันธ์ แต่ในขณะเดียวกันคุณก็เป็นคนที่มีความซื่อสัตย์ และเป็นคนสนุกสนาน

flowerจูบไหล่ (Shoulder Kiss)
การจูบที่ไหล่ เป็นการบอกนัยว่าผมต้องการคุณนะ “ในที่นี้ไม่ได้หมายถึงเรื่องบนเตียงอย่างเดียวนะ!!” แต่ยังหมายถึงว่าคุณอยากอยู่เคียงข้างกันตลอดไป หากคุณสอมกอดจากด้านหลังของคนรักแล้วบรรจงจูบด้วยริมฝีปากเบาๆ ที่เนินไหล่ช่วยให้เธอได้รู้สึกถึงไออุ่นจากคุณ รู้สึกถึงความรักและความทะนุถนอมที่คุณมีให้กับคนรัก

flowerจูบแก้ม (Cheek Kiss)
จูบที่แก้ม ส่วนใหญ่นั้นเป็นการแสดงออกระหว่างเพื่อน เป็นคนที่ชอบคบหาสมาคมมีเพื่อนเยอะ เป็นคนสนุกสนาน ส่วนความหมายของคนรักนั้นหมายถึง ฉันชอบเธอ ฉันต้องการเธอ

flowerจูบใบหู (Ear Kiss)
จูบที่ใบหู ชัดเจนมากสำหรับคนที่จูบที่ใบหู คืนนี้คุณเสร็จแน่!! คนประเภทนี้เป็นคนที่พร้อม ที่จะเสียสละให้แก่ผู้อื่นได้ทุกเมื่อ และเป็นคนที่แสดงอารมณ์ออกมาอย่างชัดเจน

flowerจูบปาก (Lip Kiss)
การจูบที่ปาก นั้นจะเป็นการบอกว่า ผมรักคุณ ผมต้องการคุณ การจูบแบบนี้เป็นการจูบแบบริมฝีปากประกบริมฝีปากเท่านั้น คนประเภทนี้เป็นคนที่มีความซื่อสัตย์มาก ตรงไปตรงมา และปรารถนารักแท้

flowerจูบซอกคอ (Neck Kiss)
การจูบที่ซอกคอ หมายถึง คืนนี้เธอเสร็จฉันแน่ ความหมายเดียวกันกับ จูบที่ใบหู แต่คนประเภทนี้เป็นคนที่ไม่ยืดติดในความรัก และคุณเป็นคนที่เห็นแก่ตัว

flowerจูบมือ (Hand Kiss)
การจูบที่มือ เป็นการบอกเป็นนัยๆ ผมหลงไหลในตัวตัวคุณนะ คุณช่างเป็นคนที่น่าค้นหา ลักษณะนิสัยของคนที่ชอบจูบที่มือ คุณเป็นคนที่รู้จักวิธีที่จะให้เกียรติฝ่ายหญิง แต่คุณก็เป็นคนที่เจ้าชู้ใช่เล่น วิธีการจูบแบบนี้ถือเป็นท่าไม้ตายเด็ดในการพิชิตใจของสาวๆ หลายคน การพรมจูบเบาๆ ลงบนฝ่ามืออย่างช้าๆ เบาๆ แค่นี้ก็ทำให้หัวใจของสาวน้อย สาวใหญ่ ละลายเลยเชียวล่ะ

More articles

Latest article