26.7 C
Thailand
วันอาทิตย์ 21 กรกฎาคม 2024

แอบรักเพื่อนแต่ไม่กล้าบอก 5 วิธีบอกรักแบบเนียนๆ เราจัดให้!!

Recommend

One
Onehttp://www.bkkparttime.com/
เว็บรวมงานพาร์ทไทม์ ฟลูไทม์ จากบริษัทชั้นนำทั่วประเทศ

แอบรักเพื่อนแต่ไม่กล้าบอก อยากจะบอกความในใจให้เขาได้รู้ แต่กลัวเสียเพื่อน ทำไงดี!! มาดู 5 วิธีบอกรักแบบเนียนๆที่จะช่วยให้เพื่อน (สนิท) นั้นกล้าเผยความในใจกับคุณ บางทีผลลัพธ์อาจดีกว่าที่คิด และอาจลงเอยได้เป็นคู่รักกันสมใจ

แอบรักเพื่อนแต่ไม่กล้าบอก

flowerช้าๆ ได้พร้าเล่มงาม สำนวนนี้ยังใช้ได้ดีเสมอไม่ว่าจะในสถานการณ์ไหนนะค่ะ ยิ่งถ้าหากคุณหลงรักเพื่อน แต่เพื่อนไม่มีทีท่าจะสนใจล่ะก็ จงเก็บความลับภายในใจไว้ก่อน จนกว่าจะแน่ใจว่าเพื่อนหนุ่มที่คุณแอบรักนั้นก็แอบมีใจให้กับคุณเหมือนกัน ถ้าคุณแน่ใจแล้ว ก็เผยความรู้สึกออกมาตรง ๆ ได้เลย

flowerให้ความสนใจและอยู่เคียงข้างเขา แม้ว่าจะในฐานะเพื่อนก็เถอะ แต่การใส่ใจ ดูแล และอยู่เคียงข้างเขานั้น เป็นสิ่งที่สามารถบอกเป็นนัยได้ว่า คุณแอบรักและรู้สึกกับเขามากกว่าเพื่อนซะแล้ว และที่สำคัญ เพื่อนรักชายหญิงหลายคู่ก็หวั่นไหวเพราะความใส่ใจแบบนี้มานักต่อนักแล้วสิ

flowerแอบกระซิบบอกเพื่อนของเขา การบอกเพื่อนรักของเขา ว่าคุณแอบรักเขา เหมือนเป็นกุญแจที่สามารถไขเข้าไปในหัวใจของเขาได้ ดังนั้นถ้าหากคุณมีเพื่อนกลุ่มเดียวกันกับเขา หรือเพื่อนสนิทของเขาพอจะสนิทสนมกับคุณด้วยแล้วล่ะก็ เผยความรู้สึกที่คุณมีต่อเขาให้เพื่อนเขาได้รู้ เรียกว่าส่งผ่านความรู้สึกผ่านทางพ่อสื่อพ่อชักนั่นแหละ แต่ต้องมีข้อแม้ว่า พ่อสื่อพ่อชักคนนี้จะต้องเป็นคนที่ไว้ใจได้ และพอจะช่วยสมานรอยร้าวกรณีเพื่อนหนุ่มของคุณไม่เอาด้วยกับคุณด้วยนะ

flowerพูดจาทีเล่นทีจริง วิธีนี้อาจทำให้สาวๆ ดูเป็นสาวเจ้ามารยาที่น่าปวดเศียรเวียนเกล้า แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าการพูดจาทีเล่นทีจริงนั้น เป็นการลองเผยความรู้สึกที่สามารถรักษาความเป็นเพื่อนไว้ได้ในกรณีที่เขามีท่าทีไม่เอาด้วย และหากสักครั้งที่คุณได้เผยความรู้สึกของตัวเองผ่านการพูดทีเล่นทีจริงแล้ว ขอให้คุณได้สังเกตพฤติกรรมของเขาที่ตอบสนองต่อคำพูดของคุณเหล่านั้น ถ้าหากเห็นว่าเขาเขินอาย หรือมีสัญญาณว่าเขาก็มีใจให้คุณแล้ว คราวนี้ก็เดินหน้าเผยความรู้สึกอย่างจริงจังได้เลย

flowerใช้สื่อออนไลน์ บอกความในใจให้เขารับรู้ ทุกวันนี้เฟซบุ๊ก สังคมออนไลน์มากมาย ทำให้เราโพสต์ข้อความเกี่ยวกับความรู้สึกถึงใครบางคนได้ โดยไม่ต้องระบุว่าคนที่กำลังพูดถึงนั้นเป็นใคร ดังนั้น อย่ารอช้า เขียนบันทึกหรือข้อความเผยความรู้สึกที่มีต่อเขา ทำให้เขารู้สึกเอะใจว่าคนที่คุณกำลังพูดถึงนั้น มีแนวโน้มว่าจะเป็นเขาเหมือนกันแฮะ แต่อย่างไรก็ดี อย่าระบุให้ชัดเจนเกินไปก็แล้วกัน วิธีนี้เป็นอีกหนึ่งวิธีที่รักษาความเป็นเพื่อนไว้ได้ดีเลยทีเดียว เพราะถ้าหากเขาไม่เอาด้วย และกำลังจะตีตัวออกห่างคุณไป คุณก็บอกเขาไปสิว่า คนที่คุณพูดถึงนั้น ไม่ใช่เขาสักหน่อย

ฮั่นแน่ .. ได้เคล็ดลับดีๆในการเผยใจไปแล้ว ก็รีบใช้นะคะ เดี๋ยวคนอื่นจะคาบไปกินซะก่อน

More articles

Latest article