35.6 C
Bangkok
วันอังคาร 5 มีนาคม 2024

Umbrella ไอเดียร่มเก๋ๆ แปลกแหวกแนว พร้อมรับหน้าฝน!!

Must read

One
Onehttp://www.bkkparttime.com/
เว็บรวมงานพาร์ทไทม์ ฟลูไทม์ จากบริษัทชั้นนำทั่วประเทศ

Umbrella ไอเดียร่มเก๋ๆ แปลกแหวกแนว พร้อมรับหน้าฝน!! อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวฝน อย่างไงก็ดูแลสุขภาพกันด้วยนะ ใครที่กำลังหาร่มดีๆ ดูเก๋ เท่ ไม่ซ้ำใคร สักคัน เราขอเสนอไอเดียร่มสุดแปลกแหวกแนว พร้อมรับหน้าฝน!!

ร่มมองทาง
ร่มมองทาง

flowerร่มมองทาง ดีไหมถ้าสามารถมองผ่านร่มได้เลย แต่… ก็อยากได้ร่มที่กันแดดได้ด้วย ร่มคันนี้ทำได้สบายมาก ข้อดีคือ มันจะช่วยกันเสื้อผ้าเปียกได้ดียิ่งกว่า แถมเรายังสามารถมองเห็นทางข้างหน้าผ่านกรอบใสแถมดีไซน์น่ารักอีกด้วย

ร่มวางแก้ว
ร่มวางแก้ว

flowerร่มวางแก้ว เวลาเราถือร่มเราก็ต้องจับด้ามร่มใช่ไหม? แล้วจะเอามือที่ไหนถือแก้วน้ำ แก้วกาแฟละ!! ร่มนี้ตอบโจทย์คุณมากที่สุดเพราะเราไม่ต้องถือแก้วเอง แค่วางลงในช่องใส่แก้วก็สามารถเดินชิวๆ ได้แล้ว

ร่มเด็กน้อย
ร่มเด็กน้อย

flowerร่มเด็กน้อย สำหรับเด็กที่ต้องการความสนุกท่ามกลางสายฝน แต่ไม่อยากใส่เสื้อกันฝนร่มนี้เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง (ไม่แน่ใจว่ามันจะกันฝนได้จริงไหมนะ 5555)

ร่มไลท์เซเบอร์
ร่มไลท์เซเบอร์

flowerร่มไลท์เซเบอร์ สำหรับสาวกอัศวินเจไดคงถูกใจสิ่งนี้เป็นแน่!! เพราะร่มคันนี้ช่วยสานฝันอัศวินในใจคุณ ก่อนใช้งานแนะนำให้ใส่ถ่าย AAA 3 ก้อนนะ (ไม่แน่ใจว่ามันจะใช้ทนไหม? แต่ที่แน่ๆ น่าจะถูกใจเด็กๆ)

ร่มซามูไร
ร่มซามูไร

flowerร่มซามูไร อัศวินเจไดก็มีแล้วคราวนี้ถึงคิว ร่มซามูไร บ้างละ ร่มนี้เหมาะกับคนหัวใจซามูไร 5555 ว่าไปนั้น ข้อดีของร่มนี้คือ เท่!! และไม่ต้องถือเองเพราะมีสายสะพายหลังให้อารมณ์เหมือนกำลังสะพายดาบจริงๆ (แนะว่าอย่าพกร่มนี้ไปสถานที่ราชการนะ เพราะคุณอาจถูกรวบตัวได้)

ร่มมิวสิก
ร่มมิวสิก

flowerร่มมิวสิก ร่มนี้จะเปลี่ยนเสียงฝนที่ตกลงมากระทบกับร่มเป็นเสียงเมโลดี้ โดยเสียงนั้นจะเกิดตามวงกลมแต่ละสี และเสียงก็จะแตกต่างกัน ทำให้เวลาฝนตกลงมาเหมือนได้ฟังเพลงเพลินๆ (แนะนำว่าอย่าเอาร่มนี้ไปลุยฝนตกหนักเพราะมันจะกลายเป็นเสียงน่ารำคาญแทน)

ร่มนำทาง
ร่มนำทาง

flowerร่มนำทาง ร่มคั้นนี้มีชื่อว่า Pileus เป็นผลงานของนักวิจัยมหาวิทยาลัย Keio เป็นร่มที่มีระบบนำทาง GPS สามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้ และยังชมแกลลอลี่ภาพจาก Flickr ได้ด้วย!! โดยด้ามจับทำหน้าที่เป็นตัว Scroll แทนเมาส์ แต่…. เจ้าร่มตัวนี้ยังเป็นแค่ไอเดียนะเพราะมีเสียงบ่นจากชาวญี่ปุ่นว่าอาจทำให้อุบัติเหตุเพิ่มขึ้น เพราะคนใช้อาจจะดูภาพจากร่มจนลืมมองทางเดิน

ร่มครึ่งวงกลม
ร่มครึ่งวงกลม

flowerร่มครึ่งวงกลม ร่มนี้ออกแบบมาให้กันฝนครึ่งตัวบนอย่างสมบูรณ์ สะดวกสบายเมื่อคุณต้องปั่นจักรยานเพราะคุณไม่จำเป็นต้องใช้มือจับ แถมยังมองทางได้สะดวก ออกแบบมาได้ล้ำสมัยมากๆ เก๋แหวกแนวขนาดนี้รับสักคันไหม?

ร่มพยากรณ์อากาศ
ร่มพยากรณ์อากาศ

flowerร่มพยากรณ์อากาศ ความเก๋ของร่มนี้คือ สามารถบอกสภาพอากาศได้ โดยไม่ต้องกังวลว่าวันนี้ฝนจะตกไหม? เพราะด้ามจับจะแสดงสีให้เห็นว่าชัดเจนว่าสภาพอากาศวันนี้จะเป็นอย่างไร

ร่มบอลลูน
ร่มบอลลูน

flowerร่มบอลลูน แหวกแนวได้ใจคันนี้เป็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบชาวเกาหลี Joonsoo Kim ที่ทำออกมาแบบสะดวกในการพกพาเพราะใช้พื้นที่เก็บนิดเดียว เวลาใช้ก็แค่กางออกแล้วเป่าลมเข้าไป ใช่เวลาไม่นาน โดยใช้ด้ามจับเป็นที่เป่าลมเข้าไปในบอลลูน แต่… ดูท่าแล้วใช้งานจริงไม่น่าจะเวิร์คนะเนี่ย

ร่มหนังสือพิมพ์
ร่มหนังสือพิมพ์

flowerร่มหนังสือพิมพ์ ร่มอันนี้ทำเอาฮาหรือเปล่าก็ไม่แน่ใจ เพราะมันทำมาจากหนังสือพิมพ์จริงๆ โดยอาศัยแกนด้ามเป็นตัวยึดมุมทั้ง 4 ด้าน หลายคนอาจสงสัยว่าแล้วมันไม่เปียกและขาดหรอ? คำตอบคือไม่ขาด!! เพราะมีพลาสติกคลุมอยู่

ร่มแรงดันอากาศ
ร่มแรงดันอากาศ

flowerร่มแรงดันอากาศ อันนี้พีคสุดๆ เพราะมันเป็นร่มที่ไม่มีใบร่มกางออกมา แต่… มันสามารถใช้กันฝนได้ โคตรพีค!! เพราะร่มคันนี้ใช้แรงอัดอากาศจากด้านล่าง ดูดส่งอากาศขึ้นมากระจายด้านบน ทำให้เหมือนมีบาร์เรียร์คลุมเราอยู่ด้านบนของด้าม (ไม่แน่ใจว่าเวลาใช้จริงๆ มันจะเวิร์คไหม เพราะถ้าอยู่ดีๆ แรงดันหมดหรือหายไปนี้คือ เปียกนะ)

เป็นอย่างไรบ้างกับไอเดียร่มแปลกๆ แหวกแนว มีใครชอบคันไหนกันบ้าง? ลองใช้สักอันไหม? เก๋ดีนะ ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยดูสุขภาพด้วยนะคะ

More articles

- Advertisement -

Latest article