Umbrella ไอเดียร่มเก๋ๆ แปลกแหวกแนว พร้อมรับหน้าฝน!!

Umbrella
Umbrella ไอเดียร่มเก๋ๆ แปลกแหวกแนว พร้อมรับหน้าฝน!!

Umbrella ไอเดียร่มเก๋ๆ แปลกแหวกแนว พร้อมรับหน้าฝน!! อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวฝน อย่างไงก็ดูแลสุขภาพกันด้วยนะ ใครที่กำลังหาร่มดีๆ ดูเก๋ เท่ ไม่ซ้ำใคร สักคัน เราขอเสนอไอเดียร่มสุดแปลกแหวกแนว พร้อมรับหน้าฝน!!

ร่มมองทาง
ร่มมองทาง

flowerร่มมองทาง ดีไหมถ้าสามารถมองผ่านร่มได้เลย แต่… ก็อยากได้ร่มที่กันแดดได้ด้วย ร่มคันนี้ทำได้สบายมาก ข้อดีคือ มันจะช่วยกันเสื้อผ้าเปียกได้ดียิ่งกว่า แถมเรายังสามารถมองเห็นทางข้างหน้าผ่านกรอบใสแถมดีไซน์น่ารักอีกด้วย

ร่มวางแก้ว
ร่มวางแก้ว

flowerร่มวางแก้ว เวลาเราถือร่มเราก็ต้องจับด้ามร่มใช่ไหม? แล้วจะเอามือที่ไหนถือแก้วน้ำ แก้วกาแฟละ!! ร่มนี้ตอบโจทย์คุณมากที่สุดเพราะเราไม่ต้องถือแก้วเอง แค่วางลงในช่องใส่แก้วก็สามารถเดินชิวๆ ได้แล้ว

ร่มเด็กน้อย
ร่มเด็กน้อย

flowerร่มเด็กน้อย สำหรับเด็กที่ต้องการความสนุกท่ามกลางสายฝน แต่ไม่อยากใส่เสื้อกันฝนร่มนี้เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง (ไม่แน่ใจว่ามันจะกันฝนได้จริงไหมนะ 5555)

ร่มไลท์เซเบอร์
ร่มไลท์เซเบอร์

flowerร่มไลท์เซเบอร์ สำหรับสาวกอัศวินเจไดคงถูกใจสิ่งนี้เป็นแน่!! เพราะร่มคันนี้ช่วยสานฝันอัศวินในใจคุณ ก่อนใช้งานแนะนำให้ใส่ถ่าย AAA 3 ก้อนนะ (ไม่แน่ใจว่ามันจะใช้ทนไหม? แต่ที่แน่ๆ น่าจะถูกใจเด็กๆ)

ร่มซามูไร
ร่มซามูไร

flowerร่มซามูไร อัศวินเจไดก็มีแล้วคราวนี้ถึงคิว ร่มซามูไร บ้างละ ร่มนี้เหมาะกับคนหัวใจซามูไร 5555 ว่าไปนั้น ข้อดีของร่มนี้คือ เท่!! และไม่ต้องถือเองเพราะมีสายสะพายหลังให้อารมณ์เหมือนกำลังสะพายดาบจริงๆ (แนะว่าอย่าพกร่มนี้ไปสถานที่ราชการนะ เพราะคุณอาจถูกรวบตัวได้)

ร่มมิวสิก
ร่มมิวสิก

flowerร่มมิวสิก ร่มนี้จะเปลี่ยนเสียงฝนที่ตกลงมากระทบกับร่มเป็นเสียงเมโลดี้ โดยเสียงนั้นจะเกิดตามวงกลมแต่ละสี และเสียงก็จะแตกต่างกัน ทำให้เวลาฝนตกลงมาเหมือนได้ฟังเพลงเพลินๆ (แนะนำว่าอย่าเอาร่มนี้ไปลุยฝนตกหนักเพราะมันจะกลายเป็นเสียงน่ารำคาญแทน)

ร่มนำทาง
ร่มนำทาง

flowerร่มนำทาง ร่มคั้นนี้มีชื่อว่า Pileus เป็นผลงานของนักวิจัยมหาวิทยาลัย Keio เป็นร่มที่มีระบบนำทาง GPS สามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้ และยังชมแกลลอลี่ภาพจาก Flickr ได้ด้วย!! โดยด้ามจับทำหน้าที่เป็นตัว Scroll แทนเมาส์ แต่…. เจ้าร่มตัวนี้ยังเป็นแค่ไอเดียนะเพราะมีเสียงบ่นจากชาวญี่ปุ่นว่าอาจทำให้อุบัติเหตุเพิ่มขึ้น เพราะคนใช้อาจจะดูภาพจากร่มจนลืมมองทางเดิน

ร่มครึ่งวงกลม
ร่มครึ่งวงกลม

flowerร่มครึ่งวงกลม ร่มนี้ออกแบบมาให้กันฝนครึ่งตัวบนอย่างสมบูรณ์ สะดวกสบายเมื่อคุณต้องปั่นจักรยานเพราะคุณไม่จำเป็นต้องใช้มือจับ แถมยังมองทางได้สะดวก ออกแบบมาได้ล้ำสมัยมากๆ เก๋แหวกแนวขนาดนี้รับสักคันไหม?

ร่มพยากรณ์อากาศ
ร่มพยากรณ์อากาศ

flowerร่มพยากรณ์อากาศ ความเก๋ของร่มนี้คือ สามารถบอกสภาพอากาศได้ โดยไม่ต้องกังวลว่าวันนี้ฝนจะตกไหม? เพราะด้ามจับจะแสดงสีให้เห็นว่าชัดเจนว่าสภาพอากาศวันนี้จะเป็นอย่างไร

ร่มบอลลูน
ร่มบอลลูน

flowerร่มบอลลูน แหวกแนวได้ใจคันนี้เป็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบชาวเกาหลี Joonsoo Kim ที่ทำออกมาแบบสะดวกในการพกพาเพราะใช้พื้นที่เก็บนิดเดียว เวลาใช้ก็แค่กางออกแล้วเป่าลมเข้าไป ใช่เวลาไม่นาน โดยใช้ด้ามจับเป็นที่เป่าลมเข้าไปในบอลลูน แต่… ดูท่าแล้วใช้งานจริงไม่น่าจะเวิร์คนะเนี่ย

ร่มหนังสือพิมพ์
ร่มหนังสือพิมพ์

flowerร่มหนังสือพิมพ์ ร่มอันนี้ทำเอาฮาหรือเปล่าก็ไม่แน่ใจ เพราะมันทำมาจากหนังสือพิมพ์จริงๆ โดยอาศัยแกนด้ามเป็นตัวยึดมุมทั้ง 4 ด้าน หลายคนอาจสงสัยว่าแล้วมันไม่เปียกและขาดหรอ? คำตอบคือไม่ขาด!! เพราะมีพลาสติกคลุมอยู่

ร่มแรงดันอากาศ
ร่มแรงดันอากาศ

flowerร่มแรงดันอากาศ อันนี้พีคสุดๆ เพราะมันเป็นร่มที่ไม่มีใบร่มกางออกมา แต่… มันสามารถใช้กันฝนได้ โคตรพีค!! เพราะร่มคันนี้ใช้แรงอัดอากาศจากด้านล่าง ดูดส่งอากาศขึ้นมากระจายด้านบน ทำให้เหมือนมีบาร์เรียร์คลุมเราอยู่ด้านบนของด้าม (ไม่แน่ใจว่าเวลาใช้จริงๆ มันจะเวิร์คไหม เพราะถ้าอยู่ดีๆ แรงดันหมดหรือหายไปนี้คือ เปียกนะ)

เป็นอย่างไรบ้างกับไอเดียร่มแปลกๆ แหวกแนว มีใครชอบคันไหนกันบ้าง? ลองใช้สักอันไหม? เก๋ดีนะ ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยดูสุขภาพด้วยนะคะ