27.8 C
Thailand
วันอาทิตย์ 14 กรกฎาคม 2024

เทคนิคเก๋ ผอมเพรียว เคล็ด (ไม่) ลับ ผอมได้ใน 5 ขั้นตอน

Recommend

One
Onehttp://www.bkkparttime.com/
เว็บรวมงานพาร์ทไทม์ ฟลูไทม์ จากบริษัทชั้นนำทั่วประเทศ

สาวๆ ที่ต้องเสียสละเวลาออกไปปาร์ตี้กับเพื่อนๆ มาทุ่มเทให้กับวิธีการลดความอ้วนมาตลอดทั้งชีวิต คงรู้สึกเบื่อหน่าย วันนี้เลยนำเคล็ด (ไม่) ลับ 5 วิธีที่จะทำให้คุณสาวๆ ดูผอมเพรียวโดยที่ไม่ต้องวิ่งอยู่บนลู่วิ่งให้เหนื่อย หรือนั่งทนหิวข้าว จนตาลาย กันอีกต่อไป

flower หยุดกินหน้าทีวี
เชื่อหรือไม่ว่าการนั่งกินอาหารอยู่หน้า ทีวี จะทำให้คุณสาวๆ กินเพิ่มขึ้นจากปกติถึง 40 เปอร์เซ็นต์ แม้กระทั่งเวลาขับรถหรือทำกิจกรรมอื่นๆ ก็เช่นกัน ทางที่ดีควรย้ายทีวีให้ไกลจากโต๊ะอาหาร และหยุดพฤติกรรมนั่งกินอาหารหน้าทีวีโดยด่วน

flower เลือกอาหารเผาผลาญไขมัน
อาหารบางอย่างก็เป็นมิตรกับเราด้วยเหมือนกัน มันสามารถช่วยให้ระบบเผาผลาญของคุณทำงานดีขึ้น และบางครั้ง
ก็ช่วยให้คุณหายอยากอาหารได้เช่นกัน รู้อย่างนี้เดินเข้าซูเปอร์มาร์เกตอย่าลืมมองหา ส้มเกรปฟรุต แอปเปิ้ล น้ำมันมะกอก เมล็ดทานตะวัน กระเทียม บลูเบอร์รี่และถั่วอัลมอนด์ใส่ตะกร้า

flower ตั้งสติก่อนกินสลัด
ทันทีที่สลัดผักจานโตมาวางอยู่ตรงหน้า สาวๆ หลายคนมักจะคิดว่า ?ผักนี่แหละที่ฉันกินได้ ไม่ต้องกลัวอ้วน? ช้าก่อน… เพราะสลัดบางอย่างก็เพิ่มน้ำหนักได้เช่น กัน อย่างเช่น ซีซ่าร์สลัดที่โรยหน้าด้วยชีส เบคอน ขนมปังกรอบ ราดด้วยครีมสลัด เชื่อได้เลยว่าตัวเลขบนตาชั่งกำลังตามคุณมาติดๆ

flower กินผลไม้วันละ 2 ครั้ง
ทราบกันดีอยู่แล้วว่า ในผลไม้จะเต็มไปด้วยน้ำและปราศจากไขมัน ดังนั้นถ้าคุณรับประทานอย่างน้อยวันละ 2 ครั้ง จะช่วยให้คุณผู้หญิงทั้งหลายกินอาหารอย่างอื่นได้น้อยลง เนื่องจากเหลือพื้นที่สำหรับอาหารในกระเพาะอาหารน้อยลง

flower เลิกนิสัยเสียดายได้แล้ว
เพราะเป็นเด็กดีเชื่อฟังพ่อแม่ว่าต้องกิน ข้าวให้หมดจานไม่ว่าของกินจะเยอะแค่ไหนก็ตาม อย่าลืมว่านี่แหละ คือสาเหตุที่ทำให้คุณสาวๆ อ้วนได้ ฉะนั้นคราวหน้าควรกลัวอ้วนมากกว่ากินไม่หมด

More articles

Latest article